Coach Swinger Bag Dây Xích Mới Nhất

Túi xách Coach mới nhất

Một trong những mẫu túi mới nhất được ra mắt đó chính là Coach Swinger Bag. Điều đặc biệt ở chiếc túi này là chúng sẽ đi với phần tay cầm xích. Nếu bạn là fan của những chiếc túi xách Coach, đây sẽ là sản phẩm mà bạn sẽ thấy phấn khích. Chiếc Coach Swinger này được đưa ra thị trường với 3 phiên bản: trắng, hồng, nâu. Dưới đây là những gì bạn cần biết về Coach Swinger Bag với tay cầm xích.

Sơ lược về túi xách Coach mới nhất

Túi xách Coach Swinger Bag
Góc nghiêng của chiếc túi Coach Swinger Bag

Túi Coach Swinger Bag là một phần của The Coach Originals. Đây là một bộ sưu tập túi lấy cảm hứng từ kho lưu trữ để tôn vinh di sản và di sản New York đích thực. Chiếc túi có kiểu da găng mềm như bơ. Chúng được sắp xếp hợp lý dựa trên thiết kế Coach những năm 1980 và được tái hiện lại ngày nay.

Túi xách Coach Swinger Bag
Túi xách Coach mới nhất màu Nâu
Túi xách hàng hiệu mới
Chiếc túi Coach Swinger Bag màu Hồng

Chiếc túi này có tính năng khóa vặn mang tính biểu tượng và một dây đeo chuỗi ngắn chunky. Hơn nữa, túi đeo vai này có khóa kéo nằm ngay dưới cánh tay, thuận tiện cho bạn khi lấy đồ. Đồng thời nó cũng bao gồm một dây đeo dài có thể tháo rời để bạn có thể đeo chéo. Đây là một trong những mẫu túi tốt nhất nằm trong bộ sưu tập của thương hiệu.

Đặc điểm của Coach Swinger Bag dây xích

Với những đặc điểm của chiếc túi xách này, đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho những ngày dạo phố. Nhỏ gọn và thời trang. Nhưng chắc chắn sẽ đủ không gian cho những thứ cần thiết một ngày của bạn. Chẳng hạn như thỏi son, ví tiền và một chút đồ make up khác.

Coach Swinger Bag
Phần cứng của dây đeo túi Coach
  • Bên ngoài: chất liệu da bóng
  • Đóng khóa zip-top, bên trong có lót vải
  • Tay cầm xích có thể tháo rời với độ thả 22cm
  • Dây đeo có thể tháo rời với độ thả 54,5cm để đeo vai hoặc đeo chéo
  • Kích thước: 23,5cm (dài) x 14cm (cao) x 7cm (rộng)
Túi xách mới của Coach
Bên trong chiếc túi Coach mới nhất
Tags: , ,

One thought on “Coach Swinger Bag Dây Xích Mới Nhất

  1. Pingback: Coach Slim Turnlock Crossbody Mới Nhất - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply