Cuyana – thương hiệu thời trang bán lại mới nhất

Các trang web ký gửi hàng xa xỉ đã trở thành một số điểm đến yêu thích của chúng ta. Để mua và bán trực tuyến. Một số thương hiệu thậm chí đang thực hiện các bước để khởi động các chương trình bán lại trong nhà. Cuyana, được biết đến với những thiết kế vượt thời gian, vật liệu chất lượng cao. Và thực hành sản xuất bền vững, chỉ là một trong những thương hiệu dẫn đầu về mức độ lưu hành. Trong tháng này, họ sẽ ra mắt chương trình cuộc sống thứ hai mới, Cuyana Revive.

Với sự trợ giúp của công nghệ Lưu trữ

Một thị trường cho phép các thương hiệu kết hợp đồ cũ vào doanh nghiệp của họ. Cuyana Revive sẽ cho phép người tiêu dùng mua, bán hoặc tặng những món đồ họ yêu thích. Những người tham gia sẽ có thể bán các sản phẩm Cuyana của họ. Trực tiếp cho người mua bằng cách sử dụng danh mục sản phẩm Cuyana. Để xác định các mặt hàng của họ. Chương trình sẽ chấp nhận túi xách và đồ da nhỏ. Trong khi các mặt hàng khác của Cuyana sẽ được trao cho những phụ nữ bị lạm dụng. Thông qua tổ chức H.E.A.R.T có trụ sở tại LA.
Cuyana Revive Allows You to Resell Pre-Loved Pieces | Marie Claire

Thương hiệu thời trang Cuyana đang đặt tiền của mình vào đúng chỗ – vào môi trường.

Thương hiệu may mặc và túi xách có ý thức ngày nay đang tung ra bán lại trên nền tảng thương mại điện tử. Hợp tác với nhà cung cấp công nghệ găng tay trắng Archive. Theo Karla Gallardo, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty. Thành phần bán lại, được gọi là Revive, là một phần của trang web Cuyana, nhưng có trang đích riêng.
Với Shilpa Shah, người đồng sáng lập và CXO của Cuyana. Thương hiệu này khuyến khích việc cố ý mua ít sản phẩm tốt hơn. “Các sản phẩm là sản phẩm chất lượng cao,” Gallardo nói. “Chúng tôi không xem việc bán lại như một nguồn doanh thu. Chúng tôi đang xem xét nó từ quan điểm bền vững.
Cuyana Revive Allows You to Resell Pre-Loved Pieces | Marie Claire

Sau khi đeo túi xách của chúng tôi hàng ngày trong nhiều năm

Chúng tôi hy vọng người tiêu dùng sẽ muốn tái chế. Và mang đến cho sản phẩm của họ cuộc sống thứ hai,” Gallardo nói thêm. “Cuyana không thường xuyên có doanh số bán hàng. Vì vậy các sản phẩm của Cuyana vẫn giữ nguyên giá trị của chúng vì chúng được sản xuất để tồn tại lâu dài. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và xem. Chúng tôi không thấy sự khác biệt giữa sản phẩm mới so với Bản sửa đổi. “
Tiền thu được từ Revise sẽ được quyên góp cho HEART. Một tổ chức từ thiện mà Cuyana đã ủng hộ từ lâu, giúp phụ nữ bắt đầu cuộc sống mới sau khi bị lạm dụng. “Trải nghiệm mua sắm cực kỳ hợp lý,” Gallardo nói về Revise. “Chúng tôi rất vui khi thấy phản hồi từ khách hàng.”

Gallardo và Shah chia sẻ tầm nhìn về việc tạo ra một ngôi nhà thiết kế toàn cầu

The digital transformation of the fashion industry: Fad or future? -  Heuritech

Truyền cảm hứng cho việc mua có chủ đích thông qua các sản phẩm được chế tác một cách toàn vẹn. Được thành lập trên triết lý ít kiểu dáng hơn, tốt hơn. Cuyana khuyến khích khách hàng mua ít sản phẩm chất lượng cao hơn. Mà họ sẽ yêu thích và trân trọng trong nhiều năm tới, Gallardo nói.
Cuyana trước đây đã hợp tác với thredUP để mở rộng chương trình Lean Closet của mình. Nhãn vận chuyển Cuyana x thredUP miễn phí được bao gồm trong mỗi đơn đặt hàng trực tuyến trong nước từ cuyana.com và có sẵn tại các cửa hàng. Người tiêu dùng sử dụng nhãn này để giảm bớt tủ quần áo của họ thành ít đồ hơn, tốt hơn và giúp mang lại lợi ích cho phụ nữ thông qua TRÁI TIM

Người bán sẽ có thể bán trực tiếp kiểu dáng Cuyana được yêu thích trước của họ cho người mua.

Để làm như vậy, họ sẽ xác định mặt hàng của mình từ danh mục sản phẩm Cuyana, cung cấp câu trả lời cho bảng câu hỏi điều kiện và sau đó tải lên ít nhất 2 ảnh về sản phẩm của họ.
Sustainable Shopping Brands
Sản phẩm sau đó được niêm yết để bán trên Cuyana Revive, thu hút hình ảnh và thông tin sản phẩm chuyên nghiệp. Sau khi được bán, người bán sẽ tự động nhận được nhãn USPS qua email. Sau khi người mua đã nhận và chấp nhận mặt hàng. Người bán có thể chọn đổi thu nhập của họ bằng tiền mặt hoặc tín dụng Cuyana.
Nếu người bán chọn tiền mặt, họ sẽ nhận được 70% giá bán lại bằng tiền mặt. Đối với tín dụng, họ sẽ nhận được tín dụng 100% giá bán lại. Mặc dù Cuyana Revive chỉ chấp nhận bán lại túi xách và đồ da nhỏ của Cuyana tại thời điểm này, nhưng khách hàng có thể chọn tặng bất kỳ sản phẩm nào của Cuyana cho tổ chức HEART có trụ sở tại Los Angeles, nơi các mặt hàng sẽ trực tiếp đến tay những phụ nữ đang xây dựng lại cuộc sống sau khi bị lạm dụng. .
Sustainable Shopping Brands

Karla Gallardo, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Cuyana

(Cùng với đồng sáng lập Shilpa Shah) cho biết. “Tôi luôn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh chuyên tạo ra sự khác biệt và cung cấp nhiều hơn cho người tiêu dùng thay vì chỉ tập trung vào lợi nhuận và sự hài lòng nhanh chóng”; Gần đây bà đã được tạp chí Doanh nhân vinh danh trong số 100 Phụ nữ quyền lực nhất. “Trước khi thành lập Cuyana, tôi nhận thấy ngành công nghiệp thời trang thực sự chưa tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đẹp mắt để tồn tại lâu dài trong tủ quần áo của bạn. Thay vào đó, nhiều người đã tập trung — và vẫn đang — vào thời trang nhanh và những món đồ hợp thời trang, không hợp thời trang và thúc đẩy tiêu dùng quá mức ”.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo