Da nguyên hạt: Hướng dẫn về da chất lượng

Một chiếc túi làm bằng da nguyên hạt

Túi xách da nguyên tấm (da nguyên hạt) là sản phẩm thời trang hàng đầu được yêu thích. Và loại da này cũng rất được yêu thích. Khi bạn mua một chiếc túi xách bằng da nguyên miếng, bạn đang đầu tư lâu dài.

Túi xách bằng da nguyên hạt hạt đầy đủ. Chất lượng da của một chiếc túi xách da nguyên miếng là điểm thu hút lớn nhất của loại da này. Nó cũng là loại da bền và chắc nhất hiện có

Da nguyên hạt là gì?

Da nguyên tấm là loại da cao cấp nhất mà bạn có thể mua. Da nguyên tấm là phần da nằm ngay dưới chân tóc. Đây là loại da tự nhiên và hấp dẫn nhất vì bề mặt thớ hoàn toàn nguyên vẹn.

Cặp táp bằng da
Cặp táp bằng da

Đặc điểm da hạt đầy đủ

Mỗi bộ da đều là duy nhất vì nó đến từ một loài động vật khác nhau. Với các dấu vết và nhược điểm khác nhau. Vì vậy khi nhìn hoặc làm việc với da nguyên miếng. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng không có hai bộ da nào hoàn toàn giống nhau

Túi xách da nguyên tấm của bạn sẽ hiển thị bề mặt nhẵn. Một số nhà sưu tập mang theo kính lúp để đảm bảo. Họ có thể quan sát được các dấu hiệu nhận biết về chất lượng da của túi xách. Bạn sẽ có thể thấy độ tự nhiên của da với các lỗ chân lông. Và thậm chí cả nang lông có thể nhìn thấy được.

Các chỉ số khác về chất lượng da nguyên tấm bao gồm:

  • Nếp nhăn mỡ và đường lão hóa
  • Đường phát triển ở vùng da ẩn và sẹo
  • Sự khác biệt về kết cấu hạt so với sinh trưởng tự nhiên
Một chiếc túi làm bằng da nguyên hạt
Một chiếc túi làm bằng da nguyên hạt

Da nguyên hạt đầy đủ tuổi với màu Patina

Khi túi xách da nguyên tấm của bạn già đi, màu sắc cũng sẽ già đi và phát triển thành lớp gỉ. Màu gỉ được đánh giá cao bởi những người sưu tập túi xách. Và những người không sưu tập vì vẻ ngoài được đánh bóng phong phú của nó.

Da nguyên hạt nhuộm. Da nguyên tấm là loại da cao cấp sang trọng có thể được nhuộm bằng thuốc nhuộm anilin. Thuốc nhuộm anilin cho phép thớ da vẫn tự nhiên và không sử dụng lớp phủ bên trên thuốc nhuộm.

Da hạt hàng đầu là gì?

Da hạt trên cùng là loại da tốt thứ hai. Lớp da bò bên ngoài được loại bỏ để lộ lớp da thớ trên cùng. Điều này có nghĩa là da hạt trên cùng không dày như da nguyên tấm. Hạt trên cùng mềm dẻo hơn trong việc sử dụng sản xuất, nhưng nó cũng rẻ hơn da nguyên tấm.

Đặc điểm da hạt hàng đầu

Bề mặt trên của da hạt trên cùng được loại bỏ, thường bằng cách chà nhám. Mục đích của việc này là để loại bỏ tất cả các khuyết điểm trên da. Quá trình này loại bỏ các hạt tự nhiên có trong da nguyên tấm.

Để bù đắp cho sự mất mát này, phần da hạt trên cùng được làm nổi. Bằng một đường vân giả da. Điều này đảm bảo da hạt trên cùng khi được chuyển thành Túi xách sẽ có bề ngoài đồng nhất. Không giống như người anh em cùng ngành với nó.

Lớp phủ bảo vệ

Nếu bạn muốn ví da của mình phát triển một lớp gỉ, thì bạn cần phải sử dụng loại da nguyên tấm. Bạn sẽ thấy da có hạt trên cùng, da có một lớp phủ bảo vệ. Lớp phủ này sẽ ngăn Túi xách của bạn phát triển lớp gỉ.

 

Cách vệ sinh túi xách
Cách vệ sinh túi xách

Chăm sóc và Bảo dưỡng Túi xách bằng da Full Grain

Tin tốt là da nguyên tấm không cần bảo dưỡng nhiều. Tuy nhiên, bạn muốn chăm sóc chiếc túi xách da nguyên tấm của mình. Vì nó sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ. Sẽ có vết đổ, trầy xước, bụi bẩn và cáu bẩn. Bạn có thể làm sạch chúng ngay lập tức để tránh vết bẩn vĩnh viễn.

Làm thế nào để làm sạch túi xách bằng da nguyên hạt của bạn

Điều đầu tiên bạn muốn làm là tránh xà phòng da và chất tẩy rửa dành cho yên ngựa và ủng. Lựa chọn tốt hơn cho túi xách của bạn là vải mềm sợi nhỏ. Và xà phòng rửa tay dạng lỏng nhẹ pha với nước ấm.

Bạn không muốn làm ướt túi xách của mình. Vì vậy bạn chỉ cần nhúng miếng vải vào nước xà phòng. Rồi vắt ráo nước và chỉ sử dụng khăn ẩm. Không cần tốn nhiều công sức để chà sạch vết bẩn. Bằng cách sử dụng chuyển động tròn nhẹ nhàng. Khi khu vực này đã sạch, hãy lau khô bằng vải khô sạch. Hãy để ví của bạn khô ráo. Bạn sẽ sử dụng chất dưỡng da để giữ cho đồ da mềm mại và không thấm nước. Sử dụng một miếng vải khô mềm khác và chấm một chút dầu dưỡng da vào túi xách da. Để túi xách của bạn khô trước khi sử dụng.

Túi xách băng da nguyên hạt từ BRUNELLO CUCINELLI
Túi xách băng da nguyên hạt từ BRUNELLO CUCINELLI

Tìm túi xách bằng da hạt đầy đủ

Bạn có thể tìm thấy khá nhiều túi xách da nguyên miếng. Những chiếc túi xách này được coi là cao cấp và có giá cao hơn. Một số túi xách da nguyên miếng bao gồm Ellington, Cuyana và Rockcow.

Hướng dẫn cho túi xách bằng da nguyên hạt

Hướng dẫn về túi xách da đầy đủ hạt cung cấp cho bạn thông tin để mua túi xách da của bạn. Một chiếc túi xách bằng da nguyên tấm là một khoản đầu tư có giá trị sẽ kéo dài trong nhiều thập kỷ và hơn thế nữa.

Xin lưu ý: bạn nên dán thử một sản phẩm chăm sóc da mới lên vùng da không dễ thấy. Trước khi bôi lên toàn bộ da. Vì một số sản phẩm có thể làm thay đổi màu da theo cách bạn không hài lòng.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply