Hiển thị kết quả duy nhất

Bottega Veneta và vị trí trong ngành thời trang túi xách cao cấp

Bottega Veneta, thành lập vào năm 1966 tại Italia, là biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng trong thế giới thời trang túi xách cao cấp. Với phong cách thiết kế độc đáo và chất lượng hàng đầu, thương hiệu này luôn được tôn vinh và chọn lựa bởi những tín đồ thời trang sành điệu trên toàn cầu.

Phong cách thiết kế biểu tượng của Bottega Veneta.

Phong cách thiết kế túi xách của Bottega Veneta nổi bật với kỹ thuật dệt “Intrecciato” độc đáo, mang đậm bản sắc Italia. Sự kết hợp giữa chất liệu cao cấp và thiết kế tinh tế tạo nên những chiếc túi không chỉ sang trọng, mà còn thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp và tính nghệ thuật cao.

Sự trau chuốt đến tưng̀ chi tiết của Bottega Veneta trong mỗi chiếc túi xách

Bottega Veneta luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ trong sản phẩm, đảm bảo mỗi tác phẩm đều hoàn hảo. Sự đầu tư vào quy trình chế tác thủ công, chất liệu đỉnh cao, và kỹ thuật dệt tinh tế “Intrecciato” thể hiện tâm huyết và khao khát mang đến sản phẩm xuất sắc cho khách hàng.

Sự hiện diện của thương hiệu Bottega Veneta trên toàn cầu

Bottega Veneta, với danh tiếng quốc tế, đã mở rộng mạng lưới từ châu Âu đến châu Á, Bắc và Nam Mỹ. Các cửa hàng sang trọng của hãng hiện diện tại nhiều thủ đô thời trang nổi tiếng, chứng minh sức ảnh hưởng và vị thế không thể bác bỏ của Bottega Veneta trong làng mốt toàn cầu.

Túi đeo chéo nữ Bottega Veneta Padded Cassette Small - Màu vàng

21,500,000đ 31,500,000đ Tiết kiệm 10,000,000đ (31.75%)