Diện túi xách Bottega Veneta trong tháng 4 này

Diện túi xách Bottega Veneta trong tháng 4 này Diện túi xách Bottega Veneta trong tháng 4 này

Tháng 4 này, cùng thay đổi phong cách với cách ăn diện kết hợp túi xách Bottega Veneta nhé.

Nếu bạn đang thắc mắc về ý nghĩa của Bottega Veneta, bạn không đơn độc. Được thành lập vào năm 1966 tại Vicenza, Italy, bởi các doanh nhân Michele Taddei và Renzo Zengiaro. Bottega Veneta có nghĩa là “Cửa hàng Venice” trong tiếng Ý. Nói cách khác, Bottega Veneta không phải là tên của người sáng lập cũng không phải là một con người thực tế. Trong tiếng Ý, tên thương hiệu được phát âm là Bo-TAY-ga VAN-ah-ta thay vì ven-ETT-a. Năm 2001, Bottega Veneta được Tập đoàn Gucci mua lại và hiện là một phần của tập đoàn Kering của Pháp.
Chrissy Teigen, Kate Beckinsale, Hailey Bieber và Alessandra Ambrosio
Chrissy Teigen, Kate Beckinsale, và Hailey Bieber diện túi xách Bottega Veneta. Còn Alessandra Ambrosio diện sandal Bottega Veneta
Nếu bạn là một fan của thương hiệu. Hoặc đơn giản chỉ là người qua đường muốn thay đổi phong cách. Cùng xem những chiếc túi xách Bottega Veneta giúp bạn diện đồ trong tháng 4 này thêm nổi bật nhé.

Túi Cassette

Túi Cassette
Túi Cassette
Sự thổi phồng trên kiểu dệt intrecciato của Bottega Veneta tạo ra những hình vuông có hình dạng hoàn hảo. Đó là lý do tại sao nhà tạo mẫu người Đan Mạch Pernille Teisbaek ví chiếc túi ‘Cassette’ này như một thanh sô cô la. Hình dáng có cấu trúc ’90’ được chế tác từ hai lớp da được đệm dày để tạo cảm giác mềm mại và căng phồng. Đeo dây đeo chéo có thể điều chỉnh được. Hoặc nhét vào bên trong để mang theo như một chiếc clutch.

Túi Jodie mini

BOTTEGA VENETA Túi Jodie mini
Túi Jodie mini
Kiểu dệt intrecciato đặc trưng vẫn là một trong những sản phẩm lâu đời nhất của Bottega Veneta. Nó tinh tế, trang nhã và có thể nhận ra ngay lập tức đối với những người am hiểu. Được sản xuất tại Ý. Chiếc túi tote ‘Jodie’ này được lắp ráp một cách tuyệt vời từ những dải da dẻo dai. Và có hình dạng tròn mềm mại. Tay cầm trên cùng được thắt nút một cách nghệ thuật ở một bên.

Túi đeo vai Loop cỡ nhỏ

Túi đeo vai Loop cỡ nhỏ
Túi đeo vai Loop cỡ nhỏ
Túi đeo vai ‘Loop’ của Bottega Veneta được dệt thủ công ở Ý từ những dải da mềm bằng kỹ thuật intrecciato mang tính biểu tượng của Hãng. Nó có kích thước vừa vặn với những thứ cần thiết. Và có dây đeo mảnh mai với các nút thắt đặc trưng.

Túi tote Point

BOTTEGA VENETA Túi tote Point
Túi tote Point
Bottega Veneta không xa lạ với kỹ thuật dệt tỉ mỉ. Loại tote ‘Point’ này được chế tác từ cao su macramé thắt nút với hình dáng mềm mại, rộng rãi. Được thiết kế theo tông màu ‘Kiwi’ rực rỡ. Nó có khung hình chữ V chắc chắn dùng làm tay cầm trên cùng.

Túi The Pouch phiên bản mini

BOTTEGA VENETA Túi The Pouch phiên bản mini
Túi The Pouch phiên bản mini
Bottega Veneta cập nhật chiếc clutch ‘The Pouch’ đặc trưng của mình bằng vải chenille mềm mại, thắt nút cho mùa mới. Nó có hình dáng nhỏ gọn. Và phần bên trong bằng da mịn có kích thước vừa vặn với những vật dụng cần thiết.

Túi tote Arco cỡ nhỏ

Túi tote Arco cỡ nhỏ
Túi tote Arco cỡ nhỏ
Bottega Veneta thu nhỏ túi tote ‘Arco’ của hãng xuống một tỷ lệ nhỏ. Làm cho nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng trong những ngày bạn không có nhiều thứ để mang theo. Túi được dệt ở Ý từ những dải da dày dẻo dai bằng kỹ thuật intrecciato lâu đời của thương hiệu.

Túi tote Jodie Teen

Túi tote Jodie Teen
Túi tote Jodie Teen
Tác phẩm dệt intrecciato đặc trưng của túi xách Bottega Veneta sẽ có một vị trí xứng đáng trong tủ quần áo của những người diện đồ đẹp nhất thế giới. Được sản xuất tại Ý. Chiếc túi tote ‘Jodie Teen’ này được làm từ những dải da lộn. Và có một tay cầm thắt nút. Nó được gắn chặt một cách an toàn với một khóa zip ở trên cùng.

Túi Loop mini

Túi Loop mini
Túi Loop mini
Túi đeo vai ‘Loop’ của Bottega Veneta được dệt thủ công ở Ý từ những dải da mềm bằng kỹ thuật intrecciato mang tính biểu tượng của thương hiệu. Nó có kích thước vừa vặn với những thứ cần thiết. Và có dây đeo mảnh mai với các nút thắt đặc trưng.

Túi Mount cỡ lớn

BOTTEGA VENETA Túi Mount cỡ lớn
Túi Mount cỡ lớn
Hình dạng chữ ‘V’ cho Veneta được kết hợp theo cách thanh lịch nhất trong các bộ sưu tập túi của Bottega. Được sản xuất tại Ý. ‘Mount’ có hai tùy chọn dây đeo. Đó là dây chuỗi vàng chunky và dây đeo chéo bằng da. Vì vậy bạn có thể thay đổi đa dạng phong cách của mình.

Túi Tie mini

Túi Tie mini
Túi Tie mini
Cách tiếp cận thủ công đối với nghề thủ công của Bottega Veneta thể hiện một cách tuyệt đẹp trong những chiếc túi của thương hiệu. Được đặt tên cho dải tay cầm như những chiếc dây buộc. Chiếc túi Tie này được dệt từ những dải da theo kiểu intrecciato đặc trưng. Bạn chỉ cần cất những thứ cần thiết bên trong. Cùng với một chiếc kính râm hoặc bộ sạc.

Clutch The Pouch mini bằng da

Clutch The Pouch mini bằng da
Clutch The Pouch mini bằng da
Chiếc clutch ‘The Pouch’ được yêu thích của Bottega Veneta hiện có kích thước mini ngọt ngào này. Được sản xuất tại Ý từ da dẻo dai. Nó được tập hợp một cách nghệ thuật ở phía trên và có thắt nút.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Leave a Reply