Điều gì làm nên sự khác biệt của Hermes Picotin

Người hâm mộ thương hiệu xa xỉ Hermes có xu hướng coi Picotin là một trong những chiếc túi phổ biến nhất. Và bán chạy nhất trong bộ sưu tập Hermes phong phú. Điều gì làm cho chiếc túi này trở nên đặc biệt? Điều gì khác biệt với những chiếc túi khác?

Nếu không quen thuộc với dòng túi Hermes. Bạn có thể không thấy chiếc túi này có gì đặc biệt ngoài hình dáng và kích thước độc đáo của nó. Kiến thức về thương hiệu cùng với chất lượng cao và uy tín đi kèm khiến đây trở thành một chiếc túi rất đặc biệt. Dưới đây là những điều khiến chiếc túi Hermes Picotin trở nên khác biệt so với những chiếc túi khác.

Kiểu dáng độc đáo

Hermes Picotin Bag
Hermes Picotin Bag

Túi The Herme Picotin là một trong những mẫu phổ biến nhất và bạn có thể tìm thấy nó ở hầu hết các cửa hàng Hermes. Nó luôn có sẵn vì đã trở thành một phụ kiện thời trang thiết yếu của hầu hết phụ nữ. Đây là một chiếc túi có khóa và túi tote thiết thực đủ lớn để chứa tất cả những thứ cần thiết mà bạn sẽ cần và hơn thế nữa. Thiết kế là duy nhất và không thường thấy ở các túi xách hàng hiệu khác. Sự độc đáo trong kiểu dáng là một trong những lý do khiến chiếc túi Picotin trở nên khác biệt.

Túi Picotin có tính thẩm mỹ khiến nó giống như một chiếc túi xô được đeo trên vai. Thiết kế là một chiếc túi tote được làm bằng chất liệu cao cấp có cảm giác êm ái và mềm mại trên da. Kích thước 7 inch x 7,5 inch x 5,5 inch rộng rãi. Đây là một chiếc túi cao giúp bạn có thể đựng những món đồ lớn hơn. Chiếc túi thậm chí sẽ cung cấp nơi trú ẩn cho một con chó hoặc con mèo nhỏ khi cần thiết.

Đa năng cho tất cả tủ quần áo 

Hermes Picotin Bag
Hermes Picotin Bag

Túi Hermes Picotin cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Thiết kế giản dị và phù hợp với hầu hết các phong cách thời trang. Từ bình thường đến dạo phố và thậm chí cả một số thời trang ăn mặc khác. Picotin có sẵn trong các lựa chọn như màu đen, xanh lam, nâu nhạt hoặc nâu đậm. Phần cứng bằng palladium màu bạc là một nét đẹp mang đến sự tinh tế nhẹ nhàng mà không có nhiều màu sắc. Một số phụ nữ chọn mua một chiếc để phù hợp với trang phục yêu thích của họ. Túi đa năng này cũng hữu ích như một túi mua sắm hoặc như một túi đi biển để mang theo tất cả các nhu cầu cần thiết của bạn.

Chất lượng từ thiết kế đến vật liệu

Hermes Picotin Bag

Picotin, giống như tất cả các túi Hermes. Được làm theo một cách riêng với thiết kế giúp chiếc túi giữ được hình dáng ban đầu qua nhiều năm sử dụng. Đây là một chiếc túi chắc chắn và bền bỉ được làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, không sai sót và có tuổi thọ mãi mãi. Phần lớn của chiếc túi này được làm bằng một chất liệu cao cấp đặc biệt. Loại da mịn, đặc biệt bền và chắc. Đây là một chiếc túi an toàn để giữ những vật có giá trị của bạn. Được sắp xếp một cách an toàn với một chiếc khóa được đặt ở đầu túi. Chiếc khóa cũng có tính năng biểu tượng của Hermes.

Lựa chọn các kích cỡ khác nhau

Túi Hermes Picotin có bốn kích cỡ khác nhau để bạn tiện sử dụng. Có các dạng TGM, GM, MM và PM. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm được chiếc túi hoàn hảo phù hợp với nhu cầu thực tế và thời trang của mình hơn. Nếu bạn đang thực hiện một chuyến du ngoạn kéo dài cả ngày, kích thước lớn hơn có thể phù hợp hơn.

Đây là một trong những lý do tại sao mọi người có xu hướng yêu thích túi Picotin đến vậy. Nó không chỉ thịnh hành và mang tính thời trang cao. Mà còn thực tế và khá hữu ích cho nhiều tình huống xã hội và cá nhân khác nhau. Cũng cần lưu ý rằng các phiên bản cũ hơn của túi Picotin không có khóa. Hermes đã thiết kế những chiếc túi mới hơn, hiện đại hơn với tính năng an toàn. Để giữ cho những vật có giá trị của bạn được an toàn và bảo mật.

Túi Hermes Picotin vẫn giữ nguyên giá trị của nó

Hermes Picotin Bag

Picotin là một chiếc túi khi được chăm sóc tốt sẽ giữ được nhiều giá trị ban đầu của nó. Doanh số bán lại trung bình của chiếc túi Hermes Picotin trung bình chiếm khoảng 72% giá trị thương hiệu. Chiếc túi Picotin được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002. Theo tinh thần di sản cưỡi ngựa của thương hiệu Hermes. Chúng được thiết kế với máng cho ngựa và túi đựng thức ăn với hình dáng túi xô thanh lịch nhưng giản dị. Mua một chiếc túi Hermes Picotin được coi là một khoản đầu tư hơn là một khoản chi phí.

Cuối cùng

Túi Hermes Picotin là một mẫu bán chạy nhất vì nhiều lý do. Nó khác nhau ở nhiều khía cạnh bao gồm cả hình dạng, ngoại hình và chức năng cao. Đây là một chiếc túi đa năng có nhiều mục đích sử dụng thực tế khác nhau. Kiểu dáng đặc trưng của Hermes dễ dàng cho những người đam mê Hermes chọn ra. Trong khi những người không quen thuộc với thương hiệu có thể không nắm bắt được sắc thái.

Tuy nhiên, giao diện và cảm giác của chiếc túi này cho bạn biết nó được làm bằng vật liệu cao cấp. Được thiết kế để tồn tại trước thử thách của thời gian. Kiểu dáng độc đáo của chiếc túi Picotin khiến nó trở nên khác biệt so với những chiếc túi Hermes khác. Nó có sẵn với nhiều kích cỡ và màu sắc tinh tế và nhẹ nhàng hơn. Khiến nó trở thành thời trang thiết yếu cho tủ quần áo thông thường của bất kỳ phụ nữ nào. Picotin đã tồn tại được gần hai thập kỷ và nó  phổ biến cho đến ngày nay.

Tags: , ,

Leave a Reply