Đồng hồ bí mật – vẻ đẹp thời trang đẳng cấp

Được bao phủ bởi sự bí ẩn, một chiếc đồng hồ bí mật là một món đồ trang sức tuyệt đẹp. Có chất lượng gia truyền và là một chiếc đồng hồ trong một. Một tác phẩm nghệ thuật thực sự, nó kết hợp các yếu tố thiết kế cao cấp. Và các loại đá quý quý với tính kỹ thuật của một chiếc đồng hồ. Nó thường có nắp bản lề – thường được phủ bằng kim cương hoặc các loại đá quý khác. Có thể xoay, mở hoặc di chuyển sang một bên để lộ mặt đồng hồ.
Khi nắp hoặc nắp của một chiếc đồng hồ bí mật được đóng lại. Chiếc đồng hồ chỉ trông giống như một món đồ trang sức cao cấp tuyệt đẹp hoặc một chiếc vòng tay tennis. Ngoài vẻ ngoài đẹp đẽ rõ ràng và bên ngoài nạm đá quý. Điều gì khiến món đồ trang sức này trở nên đặc biệt? Chúng tôi chia nhỏ nó dưới đây.
Đồng hồ bí mật - vẻ đẹp thời trang đẳng cấp
Secret Watches

Lịch sử của những chiếc đồng hồ bí mật

Đồng hồ bí mật trở nên phổ biến vào những năm 1920 như một cách để phụ nữ kín đáo. Cho biết thời gian khi tham gia các hoạt động xã hội mà không bị bất lịch sự. Giống như cách hiện nay được coi là bất lịch sự khi kiểm tra thời gian trên iPhone của bạn. Trong thời gian này, đồng hồ thanh mảnh đang trở nên phổ biến hơn. Và các thương hiệu trang sức và đồng hồ đang tạo ra những chiếc đồng hồ. Kiểu dáng đẹp, hiện đại để thay thế cho những chiếc đồng hồ bỏ túi rườm rà. Trong thời đại mà người ta cho rằng phụ nữ không cần biết thời gian. Những người thợ trang sức bắt đầu tạo ra những chiếc đồng hồ bí mật. Dành riêng cho phụ nữ được ngụy trang dưới dạng vòng tay.

Những chiếc đồng hồ bí mật đã và đang tiếp tục là một cách. Để những người thợ trang sức thể hiện sức mạnh kỹ thuật và sự sành điệu của họ.

Những chiếc đồng hồ bí mật ngày nay thường là một phần trong bộ sưu tập trang sức cao cấp. Của các thương hiệu và được trang trí bằng kim cương, ngọc bích, hồng ngọc và các loại đá quý khác. Những thứ này chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của chúng. Hiếm và đẹp, chúng có các họa tiết hoa lá, thiên nhiên, động vật, chim chóc và ruy băng. Và là những kỳ công ấn tượng trong việc thiết kế và lắp đặt đá quý. Đòi hỏi những người thợ thủ công và nhà thiết kế lành nghề nhất để tạo ra. Vì vậy, những chiếc đồng hồ bí mật thường được sản xuất với số lượng hạn chế. Bởi phải mất bao lâu để cắt và đặt đá một cách chi tiết như vậy.
Bây giờ, chúng ta không thể thảo luận về những chiếc đồng hồ bí mật. Mà không làm tròn các mục yêu thích của mình. Từ chiếc đồng hồ bí mật của Bvlgari’s Serpent đến thiết kế liên kết nạm đá quý của Van Cleef & Arpels. Đây chỉ là một vài trong số những chiếc đồng hồ bí mật đẹp nhất trên thế giới.

Đồng hồ bí mật Van Cleef & Arpels Ludo

Đồng hồ bí mật Van Cleef & Arpels Ludo
Van Cleef & Arpels bắt đầu sản xuất đồng hồ trang sức cao cấp vào những năm 1930. Và Đồng hồ Ludo Secret là một lời ca ngợi cho vòng đeo tay Ludo. Của thương hiệu được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1934. Đồng hồ có hình dạng lấy cảm hứng từ dây lưng với lưới linh hoạt làm bằng vàng vàng. Và vòng tay được làm bằng các liên kết lục giác với một viên sapphire được đặt trong một ngôi sao.
Có một cabochon chrysoprase, được viền bằng kim cương, xoay để lộ mặt số làm bằng ngọc trai. Cũng được bao quanh bởi kim cương, ngọc bích và ngọc lục bảo. Tổng cộng có 9,29 carat sapphire, 4,64 carat kim cương và 2,65 carat ngọc lục bảo. Hầu hết các mặt số đồng hồ bí mật đều có bộ máy thạch anh. Với mặt số nhỏ, kín đáo và điều này cũng không ngoại lệ.

Đồng hồ trang sức Chanel Camélia

Đồng hồ bí mật - vẻ đẹp thời trang đẳng cấp
Đồng hồ trang sức Chanel Camélia
Có điều gì đó lãng mạn về hoa trà, với nhiều lớp cánh mỏng manh của nó. Và đồng hồ trang sức Chanel’s Camélia làm sống động loài hoa xinh đẹp này với kim cương. Chiếc đồng hồ đôi bí mật phức tạp, cho biết thời gian trên hai mặt số làm bằng ngọc trai riêng biệt. Được chế tác từ vàng trắng 18K với những viên kim cương xếp trên từng cánh hoa.
Các cánh hoa của đồng hồ được kết nối với một vòng đeo tay kiểu vòng đeo. Bằng kim cương mỏng, nạm kim cương và mở qua bản lề để lộ đồng hồ. Đó là một phần tuyên bố độc đáo, nhưng cũng tinh tế như bông hoa mà nó được mô phỏng theo.

Đồng hồ Bvlgari Serpenti Secret Rose Gold

Đồng hồ Bvlgari Serpenti Secret Rose Gold
Nhà trang sức Ý Bulgari đồng nghĩa với họa tiết con rắn, ở La Mã cổ đại. Tượng trưng cho trí tuệ và tình yêu vĩnh cửu. Đó là vào những năm 1940 khi phong cách Bulgari’s Serpenti ra đời. Nhưng trang sức có họa tiết này đã đặc biệt phổ biến trong những năm 1960 và 1970. Ngày nay, biểu tượng con rắn có thể được tìm thấy trên đồng hồ, vòng tay, nhẫn, thắt lưng, túi xách, v.v. của Bvlgari.
Có rất nhiều lần lặp lại của Serpenti Secret Watch. Và chiếc đồng hồ bằng vàng hồng tuyệt đẹp này có 517 viên ngọc. Được làm từ kim cương, sapphire hồng, thạch anh tím và lapis lazuli (làm mắt). Vòng tay xoắn ốc kép cuộn quanh cánh tay, giống như một con rắn và miệng của con rắn mở ra. Để lộ một chiếc đồng hồ thạch anh có kim giờ và kim phút. Mặt số đồng hồ còn có nhiều đá quý hơn nữa, vì hãy đi lớn, hay về nhà, phải không?

Đồng hồ trang sức cao cấp Cartier

Đồng hồ bí mật - vẻ đẹp thời trang đẳng cấp
Secret Watches – Cartier
Cartier không xa lạ gì với những chiếc đồng hồ bí mật (hãng bắt đầu sản xuất chúng từ những năm 1900) và có những món trang sức sang trọng, từ một con phượng hoàng nạm kim cương đến một vòng bít kim cương. Chiếc đồng hồ trang sức cao cấp này có các sợi nhỏ gồm 416 hạt rubellite, vỏ và vòng tay bằng vàng trắng 18K được mạ rhodium. Mặt số có hiệu ứng sunray sơn mài được bao quanh bởi các hàng kim cương và được che giấu bởi một viên đá cabochon rubellite được chạm khắc. Đá rubellite, có thành phần hóa học khác với ruby, có vẻ ngoài tương tự mặc dù với tông màu hồng hơn.
Tags: , , , ,

Leave a Reply