Emma Raducanu – gương mặt đại diện Tiffany & Co.

Ngay khi bạn nghĩ rằng năm 2021 của Emma Raducanu không thể tốt hơn được nữa, thì cô ấy đã được công bố là đại sứ mới nhất cho thương hiệu trang sức Tiffany & Co. Những ngôi sao lớn nhất chỉ trong vài tháng sau khi vượt qua chiến thắng ở US Open. Trở thành người giành Grand Slam nữ đầu tiên của Anh sau 44 năm. Tham gia cùng những cái tên như Tracee Ellis Ross, Anya Taylor-Joy. Beyoncé và Jay-Z trong Gia đình Tiffany.

Thông báo này được đưa ra khi Emma tham gia. Cùng tổng biên tập của tạp chí Vogue Anh Edward Enninful

Emma Raducanu - gương mặt đại diện Tiffany & Co.
Emma Raducanu is the new face of Tiffany & Co
Và người đồng dẫn chương trình của ông. Phó giám đốc điều hành sản phẩm và truyền thông của Tiffany, Alexandre Arnault. Với tư cách khách mời tại sự kiện Thời trang & Điện ảnh Vogue X Tiffany thường niên lần thứ tư của Anh. Cô gái trẻ nói rằng cô ấy “vô cùng phấn khích” với cuộc hẹn của mình. Đã mặc những chiếc áo hiệu Tiffany trên sân trong suốt chặng đường US Open của cô ấy.
Raducanu nói với tạp chí Vogue của Anh: “Đó là một thương hiệu mang tính biểu tượng. Và là một thương hiệu mà tôi cảm thấy có mối liên hệ với nó trong một thời gian dài. “Tôi đã đeo nhẫn, vòng tay, hoa tai và vòng cổ chữ thập trong suốt giải đấu [US Open]. Những tác phẩm này sẽ luôn rất đặc biệt đối với tôi ”.

Cô ấy cũng diện lại vẻ ngoài Chanel của mình với những chiếc Tiffany để tham dự Met Gala 2021

Nơi cô ấy tham gia cùng những người như Kristen Stewart. Margaret Qualley và Lily-Rose Depp trên các bước của Met. Trở lại London sau thời gian như câu chuyện cổ tích của cô ấy ở New York. Raducanu đã đặt vé máy bay về nhà sau vòng loại US Open. Chỉ để giành chiến thắng trong giải đấu mà không bị rớt một set nào. Emma đã mặc lại Tiffany để tham gia cùng Kate Moss. Naomi Campbell và Idris Elba trong bữa tối lấp lánh tại khách sạn mới mở The Londoner. Đối với ngôi sao đang lên này. Tương lai sẽ tươi sáng như bông tai kim cương Victoria Vine của cô ấy.
Emma Raducanu is the new face of Tiffany & Co
Cô ấy có vẻ sẽ trở thành một nhân vật mang tính biểu tượng. Như Holly Golightly của Audrey Hepburn trong bộ phim hài lãng mạn Mỹ. Do Blake Edwards đạo diễn năm 1961, Bữa sáng ở Tiffany’s
Emma Raducanu là gương mặt mới của thương hiệu trang sức cao cấp, Tiffany & Co. Người chiến thắng US Open đã đăng trên Instagram, và tạp chí Vogue Anh. Người bảo trợ chính của cô ở Anh, đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với cô gái 18 tuổi. .

Cô ấy có vẻ sẽ trở thành một nhân vật mang tính biểu tượng

Với vai Holly Golightly của Audrey Hepburn trong bộ phim hài lãng mạn Mỹ. Do Blake Edwards đạo diễn năm 1961, Bữa sáng ở Tiffany’s.
Emma Raducanu - gương mặt đại diện Tiffany & Co.
Emma Raducanu is the new face of Tiffany & Co
Emma – giới truyền thông nhận thấy điều đó dễ dàng hơn so với “Raducanu”. Đã đeo trang sức Tiffany vào và ra tòa ở New York, nó được chỉ ra. Cô ấy đeo đôi bông tai ngọc trai và kim cương trị giá £ 4.500 trong trận chung kết… và đổi chúng lấy một cặp vàng 2.925 £ tại cuộc họp báo của cô ấy. Cô cũng đeo một chiếc nhẫn vàng trắng trị giá 3.275 bảng Anh và mặt dây chuyền hình thánh giá trị giá 2.750 bảng Anh. Cô ấy đã kết hợp các mảnh với một chiếc vòng đeo tay có bản lề bằng kim cương trị giá £ 17,100, cũng của Tiffany.

Emma nói với Vogue rằng cô ấy “vô cùng phấn khích” khi được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu của Tiffany

Emma Raducanu is the new face of Tiffany & Co
Và nói thêm: “Đó là một thương hiệu mang tính biểu tượng và là một thương hiệu mà tôi cảm thấy có mối liên hệ khá lâu. Tôi đã đeo nhẫn, vòng tay, hoa tai và vòng cổ chữ thập trong suốt giải đấu. Những tác phẩm này sẽ luôn rất đặc biệt đối với tôi ”.
Thông báo này được đưa ra khi Emma tham gia cùng tổng biên tập của tạp chí Vogue Anh Edward Enninful và người đồng dẫn chương trình của ông, phó giám đốc điều hành sản phẩm và truyền thông của Tiffany, Alexandre Arnault, với tư cách là khách mời tại sự kiện Thời trang & Điện ảnh Vogue X Tiffany thường niên lần thứ tư của Anh tại London.
Theo Vogue, “cô ấy đã trang bị vẻ ngoài Chanel của mình với những món đồ hiệu Tiffany. Để tham dự Met Gala 2021. Nơi cô ấy tham gia cùng những người như Kristen Stewart, Margaret Qualley. Và Lily-Rose Depp trên các bước của Met. Trở lại London sau thời gian như câu chuyện cổ tích của cô ấy ở New York. Raducanu đã đặt vé máy bay về nhà sau vòng loại US Open. Chỉ để giành chiến thắng trong giải đấu mà không bỏ một set nào. Emma đã mặc lại Tiffany để tham gia cùng Kate Moss, Naomi Campbell và Idris Elba. Trong bữa tối lấp lánh tại khách sạn mới khai trương The Londoner. Đối với ngôi sao đang lên này, tương lai sẽ tươi sáng như đôi bông tai kim cương Victoria Vine của cô ấy ”.
Emma Raducanu - gương mặt đại diện Tiffany & Co.
Emma Raducanu is the new face of Tiffany & Co

Thật ngẫu nhiên, The Londoner in Leicester Square thuộc sở hữu của người Ấn Độ

Bởi Jasminder Singh và tập đoàn Edwardian Hotels London của ông.
Emma Raducanu đã trở về ngôi nhà tương đối khiêm tốn của mình ở Bromley, nam London, nơi cô hy vọng sẽ không bị danh vọng và tài sản quay đầu mà vẫn là “cô gái nhà bên”. Cô đã trao số tiền thưởng 2,5 triệu đô la của mình cho người cha người Romania và người mẹ Trung Quốc sắc sảo để giữ an toàn.
Vogue đưa tin: “Ngay khi bạn nghĩ rằng năm 2021 của Emma Raducanu không thể tốt hơn được nữa, cô ấy đã được công bố là đại sứ mới nhất cho thương hiệu trang sức Tiffany & Co. một trong những ngôi sao lớn nhất thế giới chỉ trong vài tháng sau khi vượt qua chiến thắng ở US Open (trở thành người chiến thắng Grand Slam nữ đầu tiên của Anh sau 44 năm), tham gia cùng những tên tuổi như Tracee Ellis Ross, Anya Taylor-Joy, Beyoncé và Jay -Z trong gia đình Tiffany. ”
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo