Fendi First Bag – item dành cho những cool girl

Tại sao nên chọn Fendi First Bag:

Với mỗi mùa mới có rất nhiều túi mới. Thu / Đông 2021 không phải là một ngoại lệ. Mùa mới đã chào đón chúng ta với một loạt các thiết kế túi xách đáng mơ ước. Và chúng ta có thể thấy rằng một số trong số chúng được dự định sẽ tồn tại lâu hơn trong mùa này. Nếu bạn vẫn chưa chọn kẹo cánh tay rơi cho mình, bạn có thể muốn xem những thứ này. Từ Fendi First Bag tuyệt vời đến Loewe Goya vượt thời gian. Đây là một số phiên bản túi xách hot nhất của mùa Thu / Đông 2021.

Fendi First Bag
Fendi First Bag

Giới thiệu về Fendi First Bag:

Không nghi ngờ gì nữa, ứng cử viên hàng đầu cho chiếc túi của mùa giải, Fendi First Bag. Được phát hành như một phần của bộ sưu tập Thu / Đông 2021 của Fendi. Chiếc túi này là sự lựa chọn của Fendi trong xu hướng túi ngoại cỡ. Và chúng tôi đã bị ám ảnh. Thiết kế của Fendi First có vẻ khá tối giản, cho đến khi bạn nhận thấy móc cài “F” khổng lồ, bao quanh phần trên của túi. Một chi tiết khác làm nên sự khác biệt giữa Fendi First với những chiếc túi đựng có thiết kế riêng khác. Đó là sự hiện diện của dây đeo vai có thể tháo rời.
Mang nó như một chiếc túi đeo vai vào ban ngày và như một chiếc ly hợp vào buổi tối. Fendi First mang đến sự linh hoạt mà nhiều loại túi thiết kế khác không có. Hiện có hai kích cỡ khác nhau và một loạt các màu sắc cổ điển. Chiếc túi Fendi First là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa thu và sau này.
Fendi First Bag
Fendi First Bag

Thông tin chi tiết Fendi First Bag:

Túi Fendi First cỡ trung làm bằng da nappa đen, mềm với móc cài F kim loại ngoại cỡ được buộc trên tông màu trên da nappa tông màu.
Có ngăn bên trong được lót bằng vải với họa tiết FF mang tính biểu tượng, móc bên trong có thể tháo rời và đồ kim loại mạ vàng.
Có thể được mang bằng tay như một chiếc clutch hoặc đeo trên vai nhờ dây đeo vai có thể tháo rời.
Made in italy
Mã sản phẩm: 8BP127ABVEF0KUR
Chiều dài: 32,5 cm
Chiều cao: 23,5 cm
Chiều sâu: 15, cm
Chiều cao dây đeo vai (thả): 27 cm
Trọng lượng: 1.044 kg
Thành phần: 100% LAMB DA, Bên trong: 27% POLYESTER, 27% POLYAMIDE, 27% POLYURET
Black leather bag - FENDI FIRST MEDIUM | Fendi
Fendi First Bag

Hãy đến với Túi Xách Hàng Hiệu nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ mẫu túi xách cao cấp nào nhé!

Liên hệ mua hàng: 

Factory Outlet

Address 1: Số 52 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: (+84) 768 9999 78

Tags: , ,

Leave a Reply