Fendi First Small – Mink bag with multicolour inlay

Fendi First Small – Mink bag with multicolour inlay bằng lông chồn mềm mại. Với các đường khảm ở tay để tạo ra họa tiết sọc chéo nhiều màu. Móc khóa kim loại F quá khổ với dây da nappa màu be.
Có ngăn bên trong được lót bằng da nappa mềm, móc bên trong có thể tháo rời và đồ kim loại hoàn thiện bằng vàng.
Fendi First Small - Mink bag with multicolour inlay
Fendi First Small – Mink bag with multicolour inlay | Fendi

Là đứa con tinh thần của Silvia Venturini Fendi

Giám đốc nghệ thuật phụ kiện và quần áo nam của hãng. Nó được cho là phù hợp với sở thích của Kim Jones khi muốn có một chiếc túi diễn giải chữ lồng F đôi đặc trưng. Thay vì đi theo con đường theo nghĩa đen. Fendi đã thực hiện một cách tiếp cận đơn giản hơn, mang lại cảm giác và trông thực sự hiện đại.
Thứ nhất, chiếc túi dựa trên phong cách của một chiếc clutch cổ điển của phụ nữ. Và đi kèm với một dây đeo có thể tháo rời nếu bạn muốn thay đổi mọi thứ. Có ba kích cỡ – nhỏ, vừa và nhỏ – thiết kế theo tông màu có nhiều loại hoàn thiện khác nhau, từ da nappa đến da trăn cho đến một loại bằng lông chồn. Các phiên bản bằng vải sợi và len sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.
Sự giải thích của chữ lồng Fendi có dạng một móc cài kim loại nghiêng hình chữ F với cơ chế nút bấm, được bọc bằng da nappa. Chi tiết “F” rõ ràng hơn khi người ta mở túi và xem móc cài từ trên xuống. Cô Fendi cũng đã trang trí cho một số mẫu với chiếc mũ F jacquard đôi đặc trưng của nhà mốt, trong khi những mẫu khác được tặng một lớp lót bằng da mịn.
Fendi First Small – Mink bag with multicolour inlay | Fendi

Thông tin chi tiết về Fendi First Small – Mink bag with multicolour inlay

Thành phần: 100% chồn, 100% lambleather, bên trong: 32% polyester, 34% polyamide, 34% polyurethane
Đo:
Chiều cao: 18 cm
Chiều sâu: 9,5 cm
Chiều dài: 26 cm
Trọng lượng: 0,01 kg
Mã sản phẩm: 8BP129AJHZF1HME
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply