Floatride Energy 4 từ Reebok 2022

Reebok Floatride Energy 4

Hãy mang đến cho đôi chân của bạn những đôi giày mà chúng xứng đáng có được. Những đôi giày chạy bộ Reebok nam này kiểm tra tất cả các hộp để chạy thoải mái. Phần upper nhẹ nhàng tạo cảm giác thoáng khí giúp chân bạn luôn khô ráo và thoáng mát. Bọt năng lượng Floatride ở đế giữa mang đến cho bạn một sải chân mượt mà. Nhạy bén và đệm dưới bàn chân. Bền và chắc chắn. Đế ngoài bằng cao su giúp bạn luôn vững vàng khi di chuyển.

Reebok Floatride Energy 4
Reebok Floatride Energy 4

Được làm bằng vật liệu tái chế. Được làm bằng ít nhất 30% vật liệu tái chế hoặc tái sử dụng. Bàn chân trước có đệm. Floatride Energy Foam cung cấp lớp đệm nhẹ, đáp ứng. Giúp bạn chạy với sự tự tin. Đế ngoài bằng cao su đủ chiều dài cung cấp lực kéo trên mọi bề mặt. Dù tốc độ và khoảng cách của bạn như thế nào. Hãy được hỗ trợ bởi sự thoải mái của đệm.

Chi tiết đế
Chi tiết đế

Reebok’s Floatride Energy đang ở thế hệ thứ tư. Và giá chỉ tăng lên 10 đô la để phù hợp với hai năm tăng cường kỹ thuật. Nó có thiết kế kiểu Reebok cổ điển với phần đế trên và gót loe hình vuông. Thoải mái để giữ cho Achilles của bạn đẹp và tự do. Chúng tôi vẫn đang làm việc để đánh giá Floatride Energy 4. Nhưng nhóm của chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dặm với kết quả tốt.

Phần gót giày Reebok Floatride Energy 4
Phần gót giày Reebok Floatride Energy 4

Sử dụng với mục đích: chạy với số dặm nhẹ hàng ngày | Độ sụt: 9 mm | Giá: $ 110

Đúng như tên gọi, Reebok đã sử dụng loại bọt Floatride mềm mại của mình để khiến bạn luôn thích thú. Đế ngoài bằng cao su carbon toàn chiều dài cũng cứng như đinh. Vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi nhận được giá trị tiền của mình. Hơn hết, chiếc giày còn nóng khi bấm máy. Để bạn có cơ hội nằm trong số những người nổi bật đầu tiên sở hữu.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo