Gặp gỡ thương hiệu túi cổ điển S.Joon

Được thành lập vào năm 2017. S.Joon được truyền cảm hứng từ tình yêu của Sahar Asvandi dành cho túi xách cổ điển.

Sự nghiệp khiêu vũ của cô ấy bắt nguồn từ những thiết kế của cô ấy. Bóng kết cấu và hình dạng độc đáo hiện được các nhà bán lẻ. Trên khắp châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Trung Đông dự trữ.
Sahar, sống ở Kirkstall, nói với Yorkshire Evening Post: “Bởi vì nghệ thuật là những nghề nghiệp hoàn hảo. Chúng không phải lúc nào cũng đáng tin cậy nhất về mặt công việc”.
Gặp gỡ thương hiệu túi cổ điển S.Joon
mẹ đẻ của thương hiệu s.joon

Các thiết kế của nó có hình dạng điêu khắc và đương đại

Làm cho chúng trở thành những tác phẩm đặc biệt hứa hẹn sẽ nổi bật giữa đám đông. Trước khi thành lập thương hiệu. Sahar là một biên đạo múa kiêm giáo viên dạy khiêu vũ, người đã bán túi xách cổ qua mạng để kiếm thêm thu nhập. Nhu cầu mua túi trước của người dân cao. Các mặt hàng này được người mua sắm nhanh chóng nên cô cần tìm thêm hàng.
Từ nguồn cảm hứng thiết kế đến cam kết của cô ấy đối với môi trường của chúng ta. Sahar cho chúng ta biết thêm về hành trình tạo ra thương hiệu túi S.Joon của cô ấy.
“Tôi quyết định xem liệu tôi có thể làm một ít và thì đấy, S.Joon đã ra đời! Phải mất vài năm nghiên cứu và học hỏi. Trước khi nó trở thành thương hiệu như tôi biết bây giờ, ”Sahar giải thích.
“Tôi thường được hướng dẫn bởi những nguồn cảm hứng. Giống như tôi đã có trong sự nghiệp khiêu vũ của mình,” cô chia sẻ. “Tôi nghĩ về cơ thể, hình thức và kết quả thị giác.”

Bộ sưu tập mới nhất của cô ấy

s.joon Archives
Bộ sưu tập Thu / Đông 2021 được hình thành trong thời gian cách ly tại Vương quốc Anh. Nơi Sahar đặt trụ sở hiện nay.
“Tôi đang thăm lại cội nguồn khiêu vũ của mình và xem các video về các tác phẩm. Như Spitfire năm 1988 của Matthew Bourne và đọc về Sanctum năm 1964 của Alwin Nikolais,” cô chia sẻ.

Túi mới của mùa, the Shell

“Tôi đã đắm chìm trong khi các vũ công điều khiển cơ thể của họ. Để tạo ra những đường nét và hình dạng đáng kinh ngạc. Dẫn đến việc thiết kế chiếc túi mới của mùa giải mang tên Shell. Hình dạng cân bằng giữa sự mềm mại với cấu trúc và các đường thẳng không đều nhau ”.

Chống lãng phí tại S.Joon

Những chiếc túi được làm bằng da Ý chất lượng cao. Và được chế tạo bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp ở Ý. Là một phần trong nỗ lực phát triển bền vững liên tục của S.Joon. Sahar nhằm mục đích ngăn chặn tình trạng dư thừa hàng tồn kho.
Cô chia sẻ: “Nhà máy của chúng tôi hiện không phát thải carbon. Chúng tôi đã thiết kế các bộ sưu tập trước đây chỉ với da trùm đầu. Và tiếp tục làm điều này nhiều nhất có thể. ”

Giữ sự bền vững luôn ở trong tâm trí cô ấy

Gặp gỡ thương hiệu túi cổ điển S.Joon
s.joon Archives
Mỗi bộ phận của túi đều được sản xuất tại Ý. Để đảm bảo rằng lượng khí thải carbon của mỗi sản phẩm được giữ ở mức tối thiểu. Sahar cho biết thêm: “Là một thương hiệu nhỏ, chúng tôi phải tiếp tục nhanh nhẹn và thích ứng. Đưa các yếu tố có ý thức hơn vào doanh nghiệp khi chúng tôi phát triển.”

Thành công của S.Joon

Những thiết kế của cô đã thu hút sự chú ý của Net-a-porter. Năm 2020, S.Joon được chọn là một trong bốn thương hiệu tham gia chương trình cố vấn thiết kế của nhà bán lẻ điện tử sang trọng The Vanguard, mở đường cho sự thành công của thương hiệu trẻ.

Sống tích cực trong thời kỳ đại dịch

Trong khi đại dịch mang lại nhiều thách thức, Sahar vẫn lạc quan: “Túi xách có lẽ là một trong những vật dụng dư thừa nhất trong thời gian khóa cửa, nhưng nó cũng khiến chúng tôi nhìn túi của mình qua một lăng kính mới, suy nghĩ về nhu cầu của khách hàng, mục đích một chiếc túi và chức năng của nó. Gần như có một cảm giác lạc quan xuất hiện khi chúng tôi bắt đầu chọn lại túi xách của mình, một dấu hiệu của sự trở lại bình thường – hoặc bất cứ điều gì bình thường mới đó sẽ là “
Túi xách thương hiệu

Mặc dù người sáng lập S Joon có trụ sở tại Vương quốc Anh, Sahar Asvandi không bao giờ cố ý nhắm vào những hình dạng khác thường.

Nhưng điều này thường không phải là kết quả của cô. Các tham chiếu vui nhộn của thương hiệu túi đến các vật dụng hàng ngày đã dẫn đến phong cách không chỉ độc đáo mà còn sáng tạo. Cô ấy nói: “Tulip sống lại bởi vì tôi đã được tặng hoa cho lễ đính hôn của mình và chúng tình cờ có mặt trên bàn bếp của tôi khi tôi đang phác thảo”. “Tôi lấy cảm hứng từ rất nhiều thứ – nghệ thuật, điêu khắc, kiến ​​trúc, con người … Các thiết kế của tôi thường được sinh ra từ những khoảnh khắc nghịch ngợm với các hình thức hoặc từ trải nghiệm thực tế.”
Hình dạng điêu khắc và kết cấu trang nhã kết hợp với nhau trong phương pháp thiết kế hiện đại và tối giản của Asvandi và tuần này, S Joon đã ra mắt trên Net-a-porter. Những chiếc túi như túi Lunar, người bạn đồng hành tuyệt vời cho bữa sáng muộn cuối tuần hoặc Tear Drop, hoàn hảo để đeo quanh cổ tay bạn khi đi chơi đêm, vừa cổ điển lại vừa vui tươi. Yêu thích cá nhân của chúng tôi là Shopper pared-back, một sự pha trộn nhỏ gọn của hình tròn và hình chữ nhật, sẽ nâng cao bất kỳ hoạt động mua sữa và báo cuối tuần nào vào buổi sáng.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo