GG Marmont Multicolour mini quilted logo-jacquard

Vào mùa Thu năm 21. Gucci cập nhật chiếc túi đeo vai GG Marmont Multicolour mini quilted logo-jacquard. Đặc trưng của mình với màu sắc cầu vồng rực rỡ. Được sản xuất tại Ý từ logo-jacquard bền. Kiểu dáng siêu nhỏ này vừa vặn với những vật dụng cần thiết. Và có kẹp bên trong để bạn có thể biến nó thành một chiếc túi đeo thắt lưng. Phù hợp với đồ trang sức của bạn với phần cứng bằng bạc.

Lịch sử của chiếc túi GG Marmont Multicolour mini quilted logo-jacquard

GG Marmont Multicolour mini quilted logo-jacquard
GG Marmont Multicolour mini quilted logo-jacquard
Chiếc túi mini Gucci Marmont được Alessandro Michele giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016. Khi anh đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo. Bộ sưu tập đầu tiên của nhà thiết kế có biểu tượng GG được mô phỏng lại. Và nó đã gây được tiếng vang ngay lập tức. Kể từ đó, mỗi bộ sưu tập mới đều có sự lặp lại của túi Marmont. Với nhiều hình dáng và cách xử lý khác nhau.

Câu chuyện về chiếc túi GG Marmont Multicolour mini quilted logo-jacquard

GG Marmont Multicolour mini quilted logo-jacquard
Bộ sưu tập Marmont là một sự tôn vinh đối với di sản phong phú của maison Ý. Nó làm nổi bật tay nghề thủ công thực sự của Ý. Do đó, những chiếc túi Gucci có đường khâu hoàn hảo và kiểu dáng chưa từng có. Những chiếc túi vượt thời gian này là một trong những mặt hàng chủ lực mà các chuyên gia thời trang đồng ý rằng bạn nên đầu tư vào. Dựa trên những xu hướng nhất thời, những chiếc túi này giành được chiến thắng trước những chiếc túi khác vì thiết kế cổ điển và giá trị di sản của nó.
Gucci Marmont cũng là một trong những chiếc túi có giá trị bán lại cao nhất so với bất kỳ chiếc túi hàng hiệu nào. Hầu hết các chuyên gia thời trang đều đồng ý rằng đây là phụ kiện thiết kế yêu thích để đầu tư vào. Vì vậy, hãy tiếp tục và chọn ra chiếc túi Marmont mini phù hợp nhất với bạn. Các tùy chọn là vô tận với nhiều loại màu sắc, phương pháp điều trị, hình dạng và kích thước.
Logo-jacquard nhiều màu, da xanh nước biển (Bê)
Nắp phía trước gắn nhanh
Đi kèm túi đựng bụi
Nặng khoảng 1,3lbs / 0,6kg
Sản xuất tại Ý
Nếu bạn hứng thú, hãy ham khảo thêm các mẫu túi xách hàng hiệu mới khác trên website tuixachhanghieu.com nhé!
Tags: ,

Leave a Reply