Giày chạy nam New Balance – Top 5 Được Săn Đón

giày chạy nam new balance

Các mẫu giày chạy nam New Balance đã sẵn sàng để nâng cao cuộc đua của bạn. New Balance tự hào giới thiệu dòng giày chạy bộ được trau dồi kỹ lưỡng và có tâm huyết. Chúng được thiết kế để bảo vệ, phù hợp, bền bỉ và vượt trội. Bất kể đường chạy, bất kể địa hình, bất kể mục tiêu. New Balance tạo ra một đôi giày chạy bộ đảm bảo mang lại sự thoải mái và ổn định lâu dài. Giày New Balance đảm bảo cung cấp một chuyến đi nhanh nhạy, thúc đẩy quá trình chạy của bạn.

Giày chạy nam Fresh Foam Beacon v3

giày chạy nam New Balance
Fresh Foam Beacon v3

Với đôi giày Fresh Foam Beacon v3, bạn có thể đi xa hơn và nhanh hơn. Công nghệ FRESH FOAM của New Balance được thiết kế để tạo sự thoải mái. Chúng sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi êm ái nhưng nhẹ nhàng. Beacon v3 có các lớp vỏ cao su được đặt ở vị trí chiến lược để tăng độ bền. Điều này khiến đôi giày chạy bộ nam trở nên lý tưởng cho hầu hết mọi cuộc chạy. Ngoài ra, phần lưới được thiết kế trên cùng mang lại cảm giác gần như không có.

giày chạy nam new balance
Fresh Foam Beacon v3

Đế giữa giày chạy nam New Balance Ground Contact Fresh Foam đem lại sự thoải mái. Chất liệu dệt thoáng khí giúp bàn chân của bạn luôn mát mẻ và thoáng khí. Thiết kế Ultra Heel của đôi giày ôm sát mu bàn chân tạo sự vừa vặn, nâng đỡ. Đôi giày này có trọng lượng nhẹ nhưng hỗ trợ, lý tưởng cho những người chạy quãng đường dài.

Giày chạy nam New Balance Fresh Foam Cruzv1 Reissue

giày chạy new balance nam
Fresh Foam Cruzv1 Reissue

Fresh Foam Cruz cổ điển đã trở lại trong Fresh Foam Cruzv1 Reissue. Đôi giày thể thao nữ cực kỳ thoải mái này có công nghệ đế giữa Fresh Foam. Đây là công nghệ từng đoạt giải thưởng, nhằm mang lại một chuyến đi ổn định và có đệm tốt. Phần trên được thiết kế tinh vi kết hợp đế giữa saddle tổng hợp và lớp đan mềm để hỗ trợ thêm một lớp thoải mái. Giày chạy New Balance nam thời trang này chắc chắn sẽ giữ cho đôi chân của bạn luôn cảm thấy tươi mới.

giày chạy nam new balance
Fresh Foam Cruzv1 Reissue

Đệm midsole Fresh Foam được thiết kế chính xác để mang lại một trải nghiệm siêu đệm, nhẹ. Đôi giày chạy New Balance nam có thiết kế đan ở phần trên. Ngoài ra, phần đế ngoài bằng cao su sẽ cung cấp lực bám cần thiết. Phần gót chân của bạn sẽ trở nên thoải mái nhờ bọt đúc. Đôi giày có cấu tạo trượt, giúp bạn có thể xỏ vào nhanh chóng.

Giày chạy nam New Balance Fresh Foam Roav v2

giày chạy nam new balance
Fresh Foam Roav v2

Cho dù bạn đang tập gym hay dạo phố, hãy nâng phong cách thể thao của bạn lên một tầm cao mới . Đặc biệt, đôi giày chạy Fresh Foam Roav v2 hướng đến hiệu suất hoạt động. Màu sắc đậm sẽ tạo thêm sức mạnh cho bước đi của bạn. Cùng với chất liệu tổng hợp và lưới thoáng khí giúp bạn thoải mái suốt cả ngày dài. Đệm đế giữa Fresh Foam và đế ngoài cao su mềm mại và sang trọng sẽ giúp bạn đi được quãng đường xa.

giày chạy nam New Balance
New Balance Fresh Foam Roav v2

Đệm đế giữa của Ground Contact Fresh Foam kết hợp với vỏ đế ngoài bằng cao su. Chúng sẽ mang đến một chuyến đi siêu đệm, nhẹ trong khi cung cấp khả năng chống mài mòn. Mặt trên của đôi giày đan sành điệu với các chi tiết bằng da. Đôi giày chạy nam New Balance mang thiết kế đệm hỗ trợ gót chân để mang cả ngày.

Fresh Foam Hierro v6 GTX

hàng hiệu
Fresh Foam Hierro v6 GTX

Mọi người thích ý tưởng phiêu lưu trong không gian ngoài trời tuyệt vời. Nhưng có nhiều thứ liên quan đến cảnh quan thiên nhiên hơn là không khí trong lành và cảnh đẹp. Địa hình không bằng phẳng, nhiều mảnh vụn và độ ẩm là những thách thức đặc biệt. Chúng sẽ yêu cầu một đôi giày chuyên dụng. Đối với những người đi tắt đón đầu theo đúng nghĩa đen, đã có Fresh Foam Hierro.

hàng hiệu
Fresh Foam Hierro v6 GTX

Đây là một đôi giày chạy nam New Balance chuyên dụng dành cho địa hìn. Đôi giày này mang công nghệ chạy tốt nhất của New Balance. Fresh Foam Hierro v6 GTX sử dụng đế ngoài Vibram, vải chống thấm GORE-TEX ở phần trên và phần bảo vệ mũi chân. Điều này sẽ tạo ra một lớp vỏ bảo vệ độ bền và lực bám xung quanh đệm Fresh Foam.

Fresh Foam Arishi v3

hàng hiệu
Fresh Foam Arishi v3

MARISV3 của New Balance là một bản nâng cấp mới cho phong cách tập luyện hàng ngày. Cho dù bạn ra ngoài để chạy bộ hay chạy việc vặt. Đệm đế giữa Fresh Foam và đệm EVA trong đôi giày chạy nam này mang lại sự thoải mái tối đa cho đôi chân.

hàng hiệu
Fresh Foam Arishi v3

Phần trên và đế ngoài của đôi giày chạy nam New Balance được làm bằng lưới mềm. Chúng mang lại khả năng thoáng khí, cảm giác nhẹ và hỗ trợ linh hoạt. Thiết kế này sẽ giúp bạn có khả năng luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Cuối cùng, thiết kế lấy cảm hứng từ di sản với các chi tiết đồng bộ tạo thêm một lớp hoàn thiện đầy phong cách.

Lời kết

Hãy sẵn sàng để cảm thấy nhanh hơn gấp bội. Tìm kiếm tốc độ, thoáng khí, vừa vặn, đệm tối ưu. Giày chạy nam New Balance có thứ cho mọi cuộc chạy và mọi người. Thêm vào đó, chúng cũng sẽ là món đồ cuối cùng giúp hoàn thiện bộ trang phục của bạn.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo