Giày chạy nữ – Top 4 Đôi Nike Nổi Bật Trong 2022

giày chạy nữ

Không có thứ gọi là giày chạy bộ hoàn hảo dành cho nữ. Khi nói đến chạy, tất cả mọi thứ đều có tác dụng. Ví dụ như cơ sinh học, trọng lượng của bạn, bề mặt bạn chạy và hình dạng bàn chân của bạn. Điều này có nghĩa là không có một đôi giày nào phù hợp với mọi loại vận động viên chạy. Dưới đây là top 4 những đôi giày chạy nữ của Nike nổi bật trong năm 2022.

Giày chạy nữ Nike React Infinity Run Flyknit 3

giày chạy nữ
Nike React Infinity Run Flyknit 3

Nike React Infinity Run 3 mang lại cảm giác mềm mại, ổn định. Nó sẽ đưa bạn qua các chặng đường cả dài và ngắn. Phần trên thoáng khí được tạo ra để tạo cảm giác kín đáo nhưng vẫn linh hoạt. Nike còn thêm nhiều đệm vào cổ giày để tạo cảm giác mềm mại và được bảo vệ. Nike đã thêm Flyknit vào khắp phần trên, tạo ra các khu vực cụ thể hướng tới khả năng thở, tính linh hoạt và ngăn chặn tối ưu. Nó vẫn có công nghệ Flywire để hỗ trợ thông qua đế chân giữa.

giày chạy nữ
Mặt đế Nike React Infinity Run Flyknit 3
giày chạy nữ
Gót giày Nike React Infinity Run Flyknit 3

Công nghệ Nike React là một loại bọt nhẹ, bền, mang lại cảm giác êm ái và nhạy bén. Nó mang lại sự linh hoạt khi chân bạn nâng lên khỏi mặt đất, di chuyển về phía trước và đệm khi tiếp xúc với mặt đất. Hình dạng rộng của nó mang lại cảm giác lái ổn định hơn, giúp giải phóng năng lượng theo từng bước chân. Ít vật liệu hơn giữa đế trong và đế giữa có nghĩa là bạn đang ở gần lớp bọt hơn. Điều này giúp tạo ra trải nghiệm phản hồi nhanh hơn. Bản thân bọt có chiều cao lớn hơn, mang lại cảm giác sang trọng.

Đặc điểm nổi bật của Nike React Infinity Run Flyknit 3:

  • Lưỡi lai kết hợp với khả năng điều chỉnh của thiết kế truyền thống.
  • Lớp đệm mềm dọc theo cổ áo tạo điểm nhấn cho đệm.
  • Tăng cao su trên đế ngoài giúp mang lại lực kéo và độ bền.
  • Màu sắc hiển thị: Đen / Xanh phát sáng / Hồng Prime / Trắng

Giày chạy nữ Nike Air Zoom Pegasus 38

giày chạy nữ
Nike Air Zoom Pegasus 38

Trở lại với độ nảy thêm, điều đó hoàn hảo để bạn tập luyện. Cho dù di chuyển hàng ngày hay di chuyển lâu, hãy cảm nhận sức sống của mùa xuân trong bước đi của bạn. Đó là bởi sự hỗ trợ có đệm giống như đôi tiền nhiệm của nó. Lưới thoáng khí kết hợp sự thoải mái và độ bền mà bạn muốn với độ vừa vặn rộng rãi hơn ở các ngón chân. Mũi giày trước rộng hơn có nghĩa là có nhiều không gian hơn cho các ngón chân của bạn. Trong khi đó,  độ vừa vặn của giày duy trì cảm giác thoải mái mà bạn mong đợi từ Pegasus.

giày chạy nữ
Mặt đế Nike Air Zoom Pegasus 38

Lưới ở phía trên tạo cảm giác thoáng khí và sang trọng tạo hình dáng thoải mái và vừa vặn. Bọt Nike React nhẹ, có độ đàn hồi và độ bền cao. Nhiều xốp hơn có nghĩa là đệm tốt hơn mà không có số lượng lớn. Một bộ phận Zoom Air mang lại nhiều độ nảy hơn với mỗi bước. Nó gần chân của bạn hơn để phản hồi. Vải lót giữa bàn chân tạo cảm giác vừa khít khi bạn thắt chặt các dây buộc.

giày chạy nữ
Gót đế Nike Air Zoom Pegasus 38

Đặc điểm nổi bật của Nike Air Zoom Pegasus 38:

  • Nhiều xốp hơn ở lưỡi mang lại cảm giác thoải mái và mềm mại.
  • Đế cao su được làm từ chất liệu Nike Grind khoảng 8%, có thể dẫn đến biến đổi màu sắc nhẹ.
  • Màu sắc: Đen / Đỏ thẫm / Tím đậm

Nike Zoom Fly 4

giày dép hàng hiệu
Nike Zoom Fly 4

Nike Zoom Fly 4 cho cảm giác an toàn và phản hồi cao với sự linh hoạt bổ sung. Phần trên mềm mại, thoáng khí được kết hợp với cổ giày co giãn. Điều này đã tạo ra một chiếc vớ vừa vặn cho cảm giác chắc chắn, ổn định. Đường màu đặc biệt này lấy cảm hứng từ cảnh mặt trời mọc và lặn trong lễ Ekiden và quang cảnh đầy cảm hứng. Cùng với đó là cuộc đua tiếp sức mang tính biểu tượng của Năm mới này. Chất liệu Nike Flyknit được đặt xung quanh cổ giày, tạo thêm độ giãn để dễ dàng bật và tắt. Nó có một cảm giác giống như tất giúp ôm chân của bạn và cảm thấy an toàn.

giày dép hàng hiệu
Mặt đế Nike Zoom Fly 4

Phần trên được làm từ lưới nhẹ để tạo cảm giác mềm mại hơn, thoáng khí hơn theo đường viền chân của bạn. Hỗ trợ giữa bàn chân đi kèm với 4 mảnh vải riêng lẻ đan xen với dây buộc. Khi bạn xỏ dây, giày sẽ chặt hơn, tạo cho bạn sự ổn định. Ngoài ra, miếng đệm gót bên trong mang lại cảm giác vừa vặn an toàn hơn so với Zoom Fly 3. Công nghệ Nike React là một loại bọt nhẹ, bền, mang lại cảm giác đi êm ái và nhạy bén. Nó được kết hợp với một tấm sợi carbon bên trong để tạo sự linh hoạt trong sải chân của bạn.

Nike Renew Run 3

giày dép hàng hiệu
Nike Renew Run 3

Sang trọng ở nơi bạn cần, co giãn ở nơi cần thiết. Đôi giày này giữ cho đôi chân của bạn ổn định với mọi bước đi và xoay chuyển. Lớp xốp siêu mềm tạo thêm cảm giác đàn hồi nhẹ nhàng cho bước chân của bạn. Lớp bọt Renew của Nike mềm hơn các phiên bản trước, giúp hấp thụ va đập khi chân bạn chạm đất.

giày dép hàng hiệu
Mặt đế Nike Renew Run 3

Nike đã thêm nhiều xốp hơn để tạo sự chuyển đổi mượt mà hơn từ gót chân đến ngón chân. Chúng đã tạo ra một lò xo bổ sung cho mỗi bước đi. Đệm trên lưỡi gà và cổ áo mang lại cảm giác sang trọng mà bạn cảm nhận được ngay khi xỏ giày vào. Thiết kế trực quan phù hợp và được tạo ra để dễ dàng bật và tắt. Một kẹp gót TPU giúp giữ cho bàn chân của bạn chắc chắn và ổn định.

Lời kết

Những đôi giày chạy nữ của Nike sẽ là một người bạn đồng hành chất lượng đối với bạn. Chúng mang những thiết kế tối ưu, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo