Giày chạy nữ New Balance – Top 5 Mẫu Tốt Nhất

giày chạy nữ new balance

New Balance tự hào cung cấp toàn bộ BST giày chạy bộ nữ. Chúng được thiết kế với mục đích lý tưởng nhất, đáp ứng được yêu cầu của bạn. Các sản phẩm sẽ đem lại phản ứng nhanh nhẹn và sự thoải mái cho đôi chân của bạn. Các tính năng được chế tạo cẩn thận nhằm nâng cao và nhấn mạnh điểm mạnh của bạn. Mỗi đôi giày được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ, bảo vệ và đệm. Đồng thời chúng tạo ra trải nghiệm đi, chạy và chạy nhanh và nhạy bén nhất. Dưới đây là 5 mẫu giày chạy tốt nhất của thương hiệu dành cho nữ.

Giày chạy nữ New Balance Fresh Foam 1080v12

giày chạy nữ new balance
Fresh Foam 1080v12

Fresh Foam X 1080v12 là một trong những đôi giày chạy nữ tốt nhất mà New Balance đã tạo ra. Đôi giày này sẽ đem lại hiệu suất cao nhất dành cho mọi người chạy. Cho dù bạn đang tập luyện cho cuộc đua quốc tế hay đơn giản là bắt chuyến tàu giờ cao điểm. Các tính năng công nghệ của đôi giày 1080 có sự linh hoạt, cho phép bạn làm được nhiều hơn nữa. Nhiều dặm hơn, thường xuyên hơn và thoải mái hơn.

giày chạy nữ new balance
Fresh Foam X 1080v12

1080v12 tinh chỉnh tỷ lệ đệm, trọng lượng và độ linh hoạt. Điều này giúp 1080 có thể thích nghi với những áp lực tạo ra trong suốt quá trình chạy. Công nghệ đệm Signature Fresh Foam X được kết hợp với phần trên được dệt kim nhẹ, được thiết kế kỹ thuật. Do đó tập trung vào khả năng thoáng khí và độ giãn. Cũng như các yếu tố hỗ trợ cho đôi giày và người chạy.

Giày chạy nữ New Balance Fresh Foam Beacon v3

giày chạy nữ new balance
Fresh Foam Beacon v3

Với đôi giày Fresh Foam Beacon v3, bạn có thể đi xa hơn và nhanh hơn. Công nghệ FRESH FOAM của New Balance được thiết kế để tạo sự thoải mái. Chúng sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi êm ái nhưng nhẹ nhàng. Beacon v3 có các lớp vỏ cao su được đặt ở vị trí chiến lược để tăng độ bền. Điều này khiến đôi giày chạy bộ này trở nên lý tưởng cho hầu hết mọi cuộc chạy. Ngoài ra, phần lưới được thiết kế trên cùng mang lại cảm giác gần như không có.

giày chạy nữ new balance
Fresh Foam Beacon v3

Đế giữa giày chạy nữ New Balance Ground Contact Fresh Foam đem lại sự thoải mái. Chất liệu dệt thoáng khí giúp bàn chân của bạn luôn mát mẻ và thoáng khí. Thiết kế Ultra Heel của đôi giày ôm sát mu bàn chân tạo sự vừa vặn, nâng đỡ. Đôi giày này có Trọng lượng nhẹ nhưng hỗ trợ, lý tưởng cho những người chạy quãng đường dài.

Giày Fresh Foam Roav v2

giày chạy nữ new balance
Fresh Foam Roav v2

Cho dù bạn đang tập gym hay dạo phố, hãy nâng phong cách thể thao của bạn lên một tầm cao mới . Đặc biệt, đôi giày sneaker nữ Fresh Foam Roav v2 hướng đến hiệu suất hoạt động. Màu sắc đậm sẽ tạo thêm sức mạnh cho bước đi của bạn. Cùng với chất liệu tổng hợp và lưới thoáng khí giúp bạn thoải mái suốt cả ngày dài. Đệm đế giữa Fresh Foam và đế ngoài cao su mềm mại và sang trọng sẽ giúp bạn đi được quãng đường xa.

giày chạy nữ new balance
Fresh Foam Roav v2

Đệm đế giữa của Ground Contact Fresh Foam kêt hợp với vỏ đế ngoài bằng cao su. Chúng sẽ mang đến một chuyến đi siêu đệm, nhẹ trong khi cung cấp khả năng chống mài mòn. Mặt trên của đôi giày đan sành điệu với các chi tiết bằng da. Đôi giày chạy nữ New Balnce mang thiết kế đệm hỗ trợ gót chân để mang cả ngày.

Giày chạy nữ New Balance 840v5

giày dép hàng hiệu
New Balance 840v5

Hãy tự tin chạy với chiếc W840V5 đa năng của New Balance. Giày chạy bộ dành cho nữ này có đế giữa ABZORB sang trọng để tạo lớp đệm dưới bàn chân. Chúng sẽ tạo sự bền bỉ, đáp ứng nhu cầu và kiểu dáng khác nhau để giúp bạn luôn tiến về phía trước. Lớp lưới thoáng khí phía trên có độ giãn mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái. Đồng thời chúng cũng sẽ mang lại sự vừa vặn và hỗ trợ ổn định.

giày dép hàng hiệu
New Balance 840v5

Đế giữa của ABZORB hấp thụ tác động thông qua sự kết hợp của đệm và khả năng chống nén. Lưới tổng hợp mềm và thoáng khí phía trên có độ giãn cho cảm giác vừa vặn và hỗ trợ thoải mái. Đế ngoài được làm bằng cao su bền. Đôi giày thiết kế xỏ dây có thể điều chỉnh để tạo thiết kế ôm chân an toàn.

Giày Fresh Foam Arishi v3

giày dép hàng hiệu
Fresh Foam Arishi v3

WARISV3 của New Balance là một bản nâng cấp mới cho giày chạy nữ hàng ngày. Cho dù bạn đang ra ngoài để chạy bộ hay chạy việc vặt. Đệm đế giữa Fresh Foam và đệm EVA trong đôi giày mang lại sự thoải mái tối đa cho đôi chân. Phần trên và đế ngoài bằng lưới mềm, được sưởi ấm mang lại khả năng thoáng khí. Cùng với đó là cảm giác nhẹ và hỗ trợ linh hoạt giúp bạn luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Cuối cùng, thiết kế lấy cảm hứng từ di sản với các chi tiết đồng bộ tạo thêm một lớp hoàn thiện đầy phong cách.

giày dép hàng hiệu
Fresh Foam Arishi v3

Đệm midsole Fresh Foam được thiết kế chính xác để mang lại một chuyến đi siêu đệm, nhẹ. Phần lớp lưới mềm, được sưởi ấm phía trên để thoáng khí và hỗ trợ linh hoạt. Phần trrn của giày có cấu trúc không đường may cho cảm giác vừa vặn và bóng bẩy.

Lời kết

Những đôi giày chạy nữ của New Balance sẽ không khiến bạn thất vọng. Thêm vào đó, chúng còn đa dang từ mẫu mã đến hình dáng của đôi giày.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo