Giày New Balance Fresh Foam More v4 2022

giày New Balance Fresh Foam More v4

Một đôi giày khác mà chúng tôi đã xem nhanh là giày New balance Fresh Foam More v4. Nếu bạn đọc bài đánh giá của chúng tôi về More v3. Bạn sẽ biết rằng chúng tôi đã yêu thích dòng giày này vào năm ngoái. Bây giờ, chúng tôi chỉ hy vọng rằng New Balance có thể xây dựng một điều tuyệt vời hơn nữa. Rất tiếc, chúng ta sẽ phải đợi đến gần cuối năm 2022. Để có thêm phiên bản New balance v4 được bổ sung.

giày New Balance Fresh Foam More v4
                                               New Balance Fresh Foam More v4

Nó cung cấp cả lớp đệm Fresh Foam X lớn nhất và mềm nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm giày New Balance. Đó nghe như thể là âm nhạc đến tai chúng ta.

Một trong những thay đổi quan trọng của New Balance trong năm nay. Đó là chúng tôi mong đợi một gói tổng thể nhẹ hơn. Mặc dù có thêm một milimet đệm cho phần đệm của giày. Khi chúng tôi nói chuyện với Paul từ New Balance tại TRE. Anh ấy thậm chí còn gợi ý rằng bạn có thể đẩy phiên bản mới của Fresh Foam X. Chính là lên nâng cao tốc độ của giày New balance. Nếu chúng tôi có một câu hỏi, đó chính là bao nhiêu bọt thì sẽ là quá nhiều bọt?

Phần đế sản phẩm
                                                            Phần đế sản phẩm

GIÁ VÀ THỜI GIAN  DỰ KIẾN RA MẮT SẢN PHẨM CÓ. $ 165, ra mắt vào mùa thu 2022

CÁC MẪU KHÁC CHÚNG TÔI THẤY ĐÃ ĐƯỢC KHẮC PHỤC: Rebel v3, FuelCell Supercomp Pacer

Nhìn từ trên của chiếc giày New Balance mới
                                 Nhìn từ trên của chiếc giày New Balance mới

Trong phần này chúng tôi không có bất kỳ nghi ngờ nào. Với giày New balance More v3, chúng tôi đã yêu thích một số yếu tố cấu hình của nó. Và rất nhiều thứ khác. Nó là một trong những sản phẩm lọt vào vòng chung kết. Xét trong khuôn khổ những đôi giày có đệm cao nhất.

Chi tiết đế giày
                                                           Chi tiết đế giày

Phần đế rộng và độ bảo mật mà nó truyền đi. Là một khía cạnh cần tính đến nếu những gì chúng ta đang tìm kiếm. Đôi giày New balance Fresh Foam More v4 là một đôi giày loại này để đi đường dài.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo