Giày Tennis Nam – Top 4 Nổi Bật Của Nike 2022

giày tennis nam

Bạn đang tìm giày tennis nam mới nhưng không chắc chắn về thương hiệu hoặc mẫu giày để mua? Hầu hết người chơi có xu hướng trung thành với thương hiệu và lựa chọn màu sắc. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải suy nghĩ về kiểu chân của mình. Giày quần vợt thích hợp được thiết kế để chống lại sự hao mòn đáng kể. Chúng cho phép dừng và khởi động nhiều lần, xoay trục, trượt và chuyển động ngang. Dưới đây là top 4 những đôi giày quần vợt nổi bật của Nike 2022.

Giày tennis nam NikeCourt Zoom NXT

giày tennis nam
NikeCourt Zoom NXT

Hãy tận dụng tối đa từng bước với NikeCourt Zoom NXT. Đôi giày được thiết kế để bạn có thể đi trên bề mặt sân cứng. Nike đã thêm đệm bàn chân trước để có thêm độ nảy và lò xo khi bạn thực hiện cú giao bóng. Các nhà thiết kế cũng loại bỏ nhiều trọng lượng nhất có thể mà không ảnh hưởng đến độ bền. Nike cũng đảm bảo rằng thiết kế cực kỳ nhẹ này cực kỳ thoải mái. Cổ giày sang trọng và lưới thoáng khí, bạn sẽ có được cảm giác đệm êm ái yêu thích để bạn có thể tập trung thi đấu.

giày tennis nam
Phần gót của NikeCourt Zoom NXT

Lưới nhẹ giúp giữ mát cho bạn trong những trận đấu khó khăn nhất. Cổ giày có đệm lót sang trọng và một phần ống tay bên trong giúp giảm trượt gót chân khi bạn di chuyển. Bộ phận Zoom Air lớn ở bàn chân trước được uốn cong và có khớp nối để uốn cong theo nhiều hướng để nó có thể phản hồi mọi bước. Một tấm cứng nhưng vẫn linh hoạt tăng thêm sự ổn định. Nike đã sử dụng dữ liệu để tạo ra một đế ngoài cực kỳ bền, tối thiểu mang đến cho bạn cảm giác cầm nắm hàng đầu. Ngoài ra, không thêm bất kỳ trọng lượng nào. Kéo các tab trên gót chân và lưỡi để dễ dàng xỏ vào và cởi ra.

Giày tennis nam NikeCourt Air Zoom Vapor Pro

giày tennis nam
NikeCourt Air Zoom Vapor Pro

NikeCourt Air Zoom Vapor Pro mang tất cả những gì bạn yêu thích về NikeCourt Air Zoom Vapor X. Đồng thời cũng làm cho nó nhẹ hơn và hỗ trợ nhiều hơn. Thiết kế 3 lớp mang lại khả năng thoáng khí, độ ổn định và độ bền ở những nơi cần thiết nhất, đồng thời giữ trọng lượng ở mức tối thiểu. Lớp lưới bền chắc giúp đôi chân luôn thoáng mát. Đôi giày được thiết kế để đi trên bề mặt sân cứng. Mặt trong của lưới được gia cố ở những nơi cần hỗ trợ thêm. Bên ngoài có một lớp phủ mỏng, dẻo để tăng thêm độ bền. Đường viền không đối xứng ôm sát bàn chân của bạn khi di chuyển sang hai bên.

giày tennis nam
Mặt đế NikeCourt Air Zoom Vapor Pro

Các mắt kính trung gian gần mũi chân của bạn nhất được che để tăng độ bền khi trượt. Đế ngoài hình xương cá sử dụng thiết kế đặc biệt để tạo độ bám, không ảnh hưởng đến khả năng trượt của bạn. Cao su được loại bỏ ở những khu vực ít mài mòn để giữ trọng lượng ở mức tối thiểu. Đế giữa bằng bọt mềm có bộ phận Zoom Air ở gót để đệm đáp ứng. Thêm vào đó, bên trong giày co giãn ôm sát bàn chân của bạn để tạo cảm giác vừa vặn.

NikeCourt Lite 2

giày dép hàng hiệu
NikeCourt Lite 2

NikeCourt Lite 2 được thiết kế để đệm và hỗ trợ bàn chân của bạn trong quá trình luyện tập và thi đấu. Đôi giày được chế tạo phần đế ngoài độc đáo, có 5 mẫu đặc biệt. Mỗi mẫu được thiết kế để phác thảo một cách trực quan 1 trong 5 động tác cơ bản mà người mới chơi quần vợt sẽ học.

giày dép hàng hiệu
Thiết kế mặt đế NikeCourt Lite 2

NikeCourt Lite 2 là đôi giày sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn khi tập luyện. Đôi giày được làm từ chất liệu tổng hợp và da nhằm tăng thêm độ bền. Cổ giày và phần lưỡi có đệm tạo thêm sự thoải mái quanh mắt cá chân của bạn. Đôi giày còn được trang bị đệm midsole bọt mỗi bước đi. Đế ngoài bằng cao su mang lại cho bạn lực kéo bền bỉ khi bạn chạy và đánh. Đặc biệt, đôi giày được thiết kế để đi trên bề mặt sân cứng.

NikeCourt Zoom Vapor Cage 4 Rafa

giày dép hàng hiệu
NikeCourt Zoom Vapor Cage 4 Rafa

Đôi giày này được cải tiến để chống chọi với những trận đấu khắc nghiệt nhất của bạn. Chúng mang thiết kế cập nhật này bằng các chất liệu dẻo, bền vào đúng nơi chúng cần nhất. Thông tin chi tiết về Rafael Nadal có chữ ký cho phép bạn đại diện cho tay vợt yêu thích của mình. Tôn vinh cầu thủ yêu thích của bạn với biểu tượng Bull biểu tượng của Rafa trên lưỡi và “Rafa” trên gót chân.

Chất liệu đế ngoài bao bọc trên đế ngoài ở mặt giữa để tạo độ bền. Đường viền độc đáo bao bọc bàn chân của bạn để hỗ trợ khi bạn di chuyển. Một bộ phận Zoom Air bên dưới mũi chân trước của bạn tạo ra cảm giác đàn hồi với mỗi bước đi. Khung cứng ở phía bên tạo cảm giác ổn định trong các chuyển động từ bên này sang bên kia. Thiết kế cổ giày 1/2 cho bạn cảm giác vừa vặn như một chiếc tất . Đặc biệt, mẫu giày này được thiết kế để sử dụng trên bề mặt sân cứng.

giày dép hàng hiệu
Thiết kế mặt đế của NikeCourt Zoom Vapor Cage 4 Rafa

Lời kết

Những đôi giày tennis nam do Nike thiết kế chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái và vừa vặn. Bên cạnh đó, chúng rất đa dạng về mẫu mã để bạn có thể lựa chọn cho hợp phong cách.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo