Giày Vans – Top 5 Mẫu Giày Nữ Mới Nhất 2022

giày vans

Trong các thương hiệu giày trượt ván, ngoài Nike và Converse, Vans cũng được mọi người yêu thích. Sở hữu các thiết kế đệm ở cổ giày, chúng đem lại sự thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng còn mang lại một phong cách đường phố cho bộ trang phục của bạn. Đa dạng về thiết kế và màu sắc, chúng sẽ đem tới nhiều lựa chọn phù hợp với trang phục của bạn. Dưới đây là 5 mẫu giày Vans mới nhất dành cho nữ.

Giày Vans Old Skool Stackform

Giày vans
Old Skool Stackform

Old Skool Stackform làm mới hình bóng sidestripe mang tính biểu tượng của thương hiệu. Cùng với tính thẩm mỹ, đôi giày Vans này thậm chí còn phức tạp hơn. Đôi giày được chế tạo với chiều cao bên hông 34 mm. Đôi giày platform này nâng tầm dáng vẻ cổ điển được yêu thích bởi các fan. Đồng thời, sản phẩm cũng mang đến phong cách “Off The Wall” mới cho vẻ ngoài của bạn.

giày vans
Old Skool Stackform

Thêm vào đó, sản phẩm được thiết kế với phần thân giày bằng da lộn và vải canvas truyền thống. Old Skool Stackform được hoàn thiện với cổ giày có đệm hỗ trợ và đế ngoài waffle cao su đặc trưng. Giày Vans sidestripe mang tính biểu tượng của Vans này chắc chắn là một sản phẩm bạn không thể bỏ lỡ. Nó sẽ đem lại cho bạn một vẻ ngoài trẻ trung và tươi mới cho mùa hè năng động.

Giày Vans Pastel Pop Sentry Old Skool WC

Giày vans
Pastel Pop Sentry Old Skool WC

Pastel Pop Sentry Old Skool WC mới là một đôi giày biểu tượng của Vans Sentry WC. Pha trộn các chi tiết lộn xộn như đôi giày di sản của thương hiệu. Đôi giày cổ thấp có phần trên bằng da lộn và dây buộc cầu vồng màu pastel. Sản phẩm này đã mang đến nét hiện đại cho một biểu tượng được yêu thích.

giày vans
Pastel Pop Sentry Old Skool WC

Hình dáng có dây giày xỏ lỗ, được lấy cảm hứng từ Old Skool. Đôi giày này cũng có phần kéo gót, khoen kim loại, cấu trúc Wafflecup hiện đại và lót tất UltraCush dạng thả. Chúng được thiết kế nhằm tạo sự thoải mái tối đa. Hai bên thân giày có họa tiết và viền ngoài có vấu làm tròn thiết kế hiện đại. Vans Sentry WC được cập nhật với kiểu dáng Old Skool da lộn thấp. Cùng với đó là cấu trúc nẹp ren đóng trên kết cấu Wafflecup thả vào UltraCush sockliners lót ngoài. Các khoen bằng kim loại cùng gót kéo và dây buộc cầu vồng màu pastel.

Giày Vans Pastel Old Skool Stacked

giày vans
Pastel Old Skool Stacked

Pastel Old Skool Stacked đưa phong cách giày xỏ dây cổ điển của Vans lên một tầm cao mới. Theo đúng nghĩa đen. Đôi giày làm nổi bật các tính năng ngoại cỡ và các lớp bất ngờ. Ví dụ như đệm lót nền, đế ngoài phóng đại và băng keo mờ. Đôi giày đế cao này là bản nâng cấp của một sản phẩm được yêu thích nhất. Nhưng nó vẫn duy trì tất cả DNA gốc của Vans, bao gồm cả phần phụ mang tính biểu tượng.

giày vans
Pastel Old Skool Stacked

Nó cũng bao gồm phần thân giày vải canvas, các khoen xỏ dây và phần cổ giày có đệm hỗ trợ. Giày sidestripe mang tính biểu tượng của Vans được cập nhật với các tính năng nổi bật. Cụ thể là tấm đệm lót đế được làm phóng đại, băng keo trong mờ, phần trên bằng vải chắc chắn. Thêm vào đó là phần trên buộc dây và cổ giày có đệm hỗ trợ.

Classic Slip-On Stackform

 hàng hiệu
Classic Slip-On Stackform

Đôi giày đã làm mới hình dáng slip-on ban đầu của Vans với tính thẩm mỹ thậm chí còn đẹp hơn. Đôi giày slip-on này được chế tạo với chiều cao bên hông 34 mm. Đôi giày platform này nâng tầm dáng vẻ cổ điển được yêu thích. Đồng thời mẫu giày cũng mang đến phong cách “Off The Wall” mới cho vẻ ngoài của bạn. Cùng với đó là phần thân giày bằng vải canvas chắc chắn có in hình con bướm.

 hàng hiệu
Classic Slip-On Stackform

Classic Slip-On Stackform được hoàn thiện với các điểm nhấn bên hông đàn hồi truyền thống. Thêm vào đó là phần cổ giày có đệm hỗ trợ và đế ngoài waffle cao su đặc trưng. Giày slip-on mang tính biểu tượng của Vans:

  • Được nâng cấp với chiều cao đế 34 mm
  • Phần trên bằng vải canvas chắc chắn có in hình bướm
  • Các điểm nhấn bên hông đàn hồi
  • Cổ giày có đệm hỗ trợ
  • Phần ngoài waffle cao su đặc trưng

Color Block Style 36

 hàng hiệu
Color Block Style 36

Đi vào lịch sử Vans, Style 36 là mẫu giày sidestripe đầu tiên của Vans ra mắt vào năm 1977. Mặc dù Vans Sidestripe kể từ đó đã trở thành dấu hiệu có thể nhận ra ngay lập tức. Dấu hiệu của thương hiệu Vans hồi đó nó chỉ là một nét vẽ nguệch ngoạc ngẫu nhiên của nhà sáng lập Paul Van Doren. Nó thậm chí còn có một tên khác: “sọc nhạc jazz.”

 hàng hiệu
Color Block Style 36

Sản phẩm này được thiết kế nhằm tôn vinh phong cách đã tạo ra một biểu tượng. Color Block Style 36 được làm bằng vải canvas cổ điển và thân da lộn với một khối màu có tông màu. Kiểu giày buộc dây, cổ thấp này cũng bao gồm kiểu dáng cổ điển. Cùng với đó là mũi giày được làm lại, cổ giày có đệm hỗ trợ và đế ngoài waffle cao su đặc trưng. Giày cổ thấp sidestripe nguyên bản của Vans:

  • Thân giày bằng vải và da lộn cổ điển
  • Kiểu dáng cổ điển
  • Mũi giày được thi công lại
  • Cổ giày có đệm hỗ trợ.

Lời kết

Mang theo dáng vẻ cổ điển, những đôi giày Vans mới ra mắt là những bản nâng cấp. Thêm vào đó chúng cũng có những sự biến tấu nhất định về màu sắc.

Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo