Gucci – 5 Cách Phân Biệt Chính Hãng Và Túi Nhái

Túi Gucci

Những chiếc túi chất lượng đã đưa Gucci vào top thương hiệu hàng đầu thế giới. Nhưng điều đó đồng nghĩa với hàng triệu chiếc túi Gucci nhái nằm rải rác trên toàn cầu. Người bán túi xách nhái thường cung cấp những chiếc túi kém chất lượng này trên web và tại các cửa hàng nhỏ. Vì vậy, bạn sẽ cần các bước để phân biệt túi thật với giả.

Kiểm tra Logo trên túi Gucci

Logo túi xách

Do sự phát triển của thương mại điện tử, túi xách nhái thường được bán trực tuyến. Cụ thể hơn, chúng có thể được bán trên Ebay hoặc qua các nhà bán lẻ trực tuyến khác. Đối với trường hợp này, bạn hãy tìm hoặc hỏi người bán ảnh chụp gần của biểu tượng GG. Hai chữ G phải là các chữ cái in hoa. Đồng thời giao tại một điểm nhỏ ở trên cùng, có phần giữa dày hơn một chút và chồng lên nhau. Biểu trưng chữ G kép này thường có lớp vàng mềm khó sao chép và tông màu vàng trung bình.

Bạn hãy tìm một chiếc thẻ da có kiểu dáng hoặc số sê-ri in chìm ở mặt sau chiếc thẻ. Cùng với đó là dòng chữ “Gucci Made in Italy” nằm bên trong túi. Bạn cũng có thể thử nhập số seri vào Google để xem liệu sản phẩm có xuất hiện hay không. Nhưng đừng nản lòng nếu không có kết quả nào xuất hiện. Ngoài ra, đừng lo lắng nếu phần dập có vẻ không rõ ràng hoặc mờ nhạt ngay cả trên những chiếc túi Gucci mới. Một số chất liệu khó có được tem sạch hơn những chất liệu khác.

Kiểm tra phần cứng của túi Gucci

Phần cứng của Túi Gucci

Phần cứng trên chiếc túi thật của bạn phải là phần cứng chất lượng cao. Dây kéo, ổ khóa và các phần cứng kim loại khác được mạ vàng hoặc làm bằng kim loại nguyên khối. Các sản phẩm Gucci đích thực có phần cứng chắc chắn và nặng. Tất cả các khóa kéo, ổ khóa và các phần cứng kim loại khác phải được đặt hoàn hảo và được đóng dấu logo và phông chữ thích hợp. Chúng cũng không được han gỉ hoặc sứt mẻ.

Những kẻ làm giả đôi khi sao chép hoàn hảo vẻ ngoài của chiếc túi nhưng không sao chép được phần cứng. Hầu hết các túi nhái có phần cứng rẻ và nhẹ. Các chi tiết như khóa kéo có thể bị thiếu logo hoặc có khoảng cách và phông chữ không chính xác. Những vấn đề nhỏ này thường chỉ ra đó là một chiếc túi nhái.

Kiểm tra chất liệu của túi xách

 

Mẫu túi chính hãng

Chất lượng của da cũng là một điều quan trọng mà bạn cần chú ý. Mỗi chiếc túi xách, ví hoặc ba lô Gucci thật đều được làm từ những chất liêu tốt nhất: da thuộc, da kiện, da láng và vải canvas. Da thật thườngsẽ có vẻ ngoài không hoàn hảo. Điều này bao gồm hạt không đều và một lớp gỉ trên túi cổ điển. Khi chạm vào phải dẻo và có mùi bơ, mùi xạ hương tự nhiên và dễ chịu.

Các đường khâu ở bên ngoài của túi phải đồng đều. Đường khâu trên túi Gucci được sử dụng để làm nổi bật biểu tượng của thương hiệu hoặc làm mẫu thiết kế trên da của túi. Khi sờ vào túi phải có cảm giác mềm mại và dẻo dai. Nhiều chiếc túi Gucci (chẳng hạn như bộ sưu tập Marmont và Soho) được xác định bằng đường khâu của chúng. Đây có thể là cách tốt nhất để bạn phát hiện túi Gucci nhái.

Thẻ xác minh của Gucci

Thẻ xác minh của Túi thật

Thẻ Controllato (có nghĩa là “thẻ đã kiểm tra”) được bao gồm trong mỗi túi xách Gucci chính hãng. Thẻ thông tin này đảm bảo rằng túi đã được xác minh sau khi sản xuất. Thật không may, những thẻ này khá dễ sao chép. Vì vậy hãy chú ý đến biểu tượng, khoảng cách và căn giữa của văn bản trên mỗi thẻ. Tổng cộng phải có ba dòng văn bản và mỗi số phải có một khoảng trắng giữa chúng.

Thẻ bên trong túi thật được tạo bằng tem nhiệt với nhãn hiệu, biểu tượng và “sản xuất tại Ý”.  Cũng giống như các số sê-ri, việc dập này không phải lúc nào cũng hoàn hảo 100% và có thể khá nông tùy thuộc vào chất liệu.

Cách đóng gói túi xách

Tất cả các túi chính hãng sẽ luôn đi kèm với một túi bụi có màu nâu đậm, nâu nhạt, trắng hoặc đen. Nó sẽ bao gồm logo hoặc chữ lồng của Gucci và cảm giác mượt mà khi chạm vào. Nếu mua mới, chúng cũng nên bao gồm các thẻ thông tin cụ thể có mã QR và các chi tiết và phông chữ chính xác.

Bao bì là một trong những khía cạnh ít quan trọng nhất đối với những người tạo ra túi Gucci nhái. Rốt cuộc, họ có thể quan tâm đến việc bạn không chú ý nhiều đến bao bì của túi. Do đó, túi đựng bụi của họ thường có phông chữ, màu sắc và chất liệu không chính xác. Tuy nhiên, nhiều người bán sẽ sử dụng túi bụi chính hãng để lừa người mua của họ.

Kết

Một chiếc túi trông hoàn mỹ bên ngoài chưa chắc đã là một chiếc túi đích thực. Hiện đang có một thị trường khổng lồ cho túi nhái trực tuyến và họ ngày càng tốt hơn trong việc chuyển giao sản phẩm của mình như hàng thật mỗi ngày. Một số thậm chí có thể trông giống 100% với phiên bản gốc. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đừng bao giờ chỉ dựa vào ngoại hình trước khi mua sản phẩm. Để biết thêm chi tiết và những tin tức mới nhất về túi xách, bạn hãy truy cập tại đây.

Tags: , ,

2 thoughts on “Gucci – 5 Cách Phân Biệt Chính Hãng Và Túi Nhái

  1. Pingback: 05 mẫu túi xách mà mọi phụ nữ nên có - Túi Xách Hàng Hiệu

  2. Pingback: Túi Thiết Kế Phổ Biến 2021 (Phần 1) - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply