Gucci Bamboo 1947 và câu chuyện làm nên lịch sử

Đôi khi, những tác phẩm vĩ đại nhất đến từ nghịch cảnh. Điều này chắc chắn đúng với chiếc túi Gucci’s Bamboo 1947. Chiếc túi có nguồn gốc từ một thời gian thử thách của không chỉ nhà mốt Florentine mà cả thế giới.

Chỉ những nhà thiết kế giỏi nhất. Mới có thể đẩy những giới hạn sáng tạo vào những tác phẩm mang tính lịch sử biểu tượng.

Gucci Bamboo 1947 và câu chuyện làm nên lịch sử
Gucci Bamboo 1947 Bag
Và đó là lý do tại sao Gucci vẫn là một trong những hãng thời trang sáng tạo. Và đặc biệt nhất trong lĩnh vực kinh doanh cho đến ngày nay. Để nhắc nhở chúng ta về sự thật đó, Alessandro Michele đánh dấu năm thứ 20 của mình. Trên cương vị Giám đốc Sáng tạo cho thương hiệu sang trọng của Ý. Bằng cách xem lại các nhãn hiệu đã tạo nên dòng dõi mang tính biểu tượng của Gucci. Chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn: Gucci Bamboo 1947.
Dây đeo bằng tre không thể nhầm lẫn. Được rèn lần đầu tiên trong thời kỳ hậu chiến của Ý. Thời kỳ thiếu thốn và ít hoặc không có nguyên liệu thô truyền thống. Để đáp lại, người sáng lập Guccio Gucci. Với sự đồng hành của các nghệ nhân Florentine có tầm nhìn xa của ngôi nhà. Đã rèn tay cầm túi xách của họ từ tre nhẹ. Kể từ đó, bài báo bóng bẩy nhưng lại trở thành một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất của thương hiệu. Nó vừa vượt thời gian vừa tinh tế, thanh lịch nhưng sắc sảo.
Gucci Bamboo 1947 Bag

Khi nước Ý nổi lên sau cuộc đại chiến thứ hai của thế giới vào năm 1947.

Rất khó để sử dụng những nguyên liệu thô mà ngôi nhà này đã sử dụng để chế tác những món đồ tinh xảo. Một trở ngại được người sáng lập đầy bất ngờ của hãng, Guccio Gucci coi là một thách thức. Làm việc cùng với các nghệ nhân có tầm nhìn xa của thương hiệu. Gucci đã đặt mục tiêu của mình vào tre như một sự thay thế nhẹ và bền cho tay cầm bằng da truyền thống. Một vật liệu từ đó đã trở thành biểu tượng về thẩm mỹ của ngôi nhà.
Trong những thập kỷ sau xu hướng đổi mới của Gucci. Túi tre đã chứng tỏ một sản phẩm dễ nhận biết ngay lập tức. Nổi tiếng vì nó thường xuyên xuất hiện trên cánh tay của những phụ nữ sành điệu. Và phụ nữ hàng đầu Hollywood trên toàn cầu. Do đó trở thành một trong những túi xách kinh điển.
Gucci Bamboo 1947 và câu chuyện làm nên lịch sử
Gucci Bamboo 1947 Bag

Một chiếc túi xách có quá khứ lâu đời như vậy đòi hỏi một sự hồi sinh. Lấy cảm hứng từ chiếc Túi tre nguyên bản.

Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã lấy mẫu này ra khỏi sách lịch sử của Gucci. Và hình dung sự lặp lại của nó cho ngày nay – Gucci Bamboo 1947. Vừa là chiếc đàn quay trở lại di sản của thương hiệu, vừa là dấu ấn của ông. Di sản riêng trong thương hiệu, chiếc túi đồng thời thể hiện quá khứ, hiện tại và tương lai của Gucci.
Trên thực tế, chiếc túi được Michele biểu tượng đến mức ông đã đặt chiếc Gucci Bamboo 1947. Cùng với những sản phẩm tuyệt vời khác của Gucci. Chiếc túi là mẫu mới nhất gia nhập bộ sưu tập Beloved đặc trưng của nhà mốt. Với Gucci Diana, GG Marmont, Dionysus, Gucci Horsebit 1955 và Jackie 1961 đều tham gia giám tuyển các tác phẩm kinh điển của gia đình.
Gucci Bamboo 1947 Bag
Túi tre tái tạo được phân biệt với các lần lặp lại trước đây. Bởi dây da và dây da có thể thay thế cho nhau. Có thể tháo rời và điều chỉnh, làm cho nó trở thành một phụ kiện rất linh hoạt. Phù hợp cho bất kỳ và mọi dịp.
Yếu tố thiết thực và hiện đại này càng được khuếch đại bởi hình dáng tinh xảo. Cũng như sự sẵn có của một số kích cỡ và bảng màu đa dạng với màu sắc rực rỡ. Khiến nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho người mặc hiện đại.

Gucci Bamboo 1947 cung cấp ba kích cỡ khác nhau — mini, nhỏ và trung bình

Tất cả đều có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm da cuir, da trắng và da sáng chế đen, với các kích thước nhỏ và nhỏ nâng cao sự vui nhộn của chúng với các dịch vụ bổ sung của cam tươi, hồng, xanh và xanh lá cây tươi sáng. Và đối với những người thích các phụ kiện của họ có họa tiết, Bamboo 1947 cũng đưa ra các phiên bản lặp lại của cả cá sấu và trăn.
Gucci Bamboo 1947 và câu chuyện làm nên lịch sử
Gucci Bamboo 1947 Bag
Ngoài sự thích nghi với thời hiện đại, Gucci Bamboo 1947 đã không đi quá xa so với nguồn gốc của nó. Ngày nay, chiếc túi vẫn được tạo ra với trình độ thủ công đặc biệt giống như những thập kỷ trước, đặc biệt là khi nói đến chất liệu đặc trưng của nó, với tre cho cả tay cầm trên cùng và phần đóng vẫn được chọn thủ công theo thông số kỹ thuật thiết kế của Gucci , được chà nhám cẩn thận, tạo hình và hoàn thiện bằng tay cho đến ngày nay.

Với nỗ lực tri ân biểu tượng cũng như di sản lâu dài của chính Guccio Gucci, Gucci Bamboo 1947 là một bức thư tình gửi đến thiết kế ban đầu.

Được tái hiện qua ống kính đương đại, phiên bản mới hiện có dây đeo có thể hoán đổi cho nhau, có thể hoán đổi bằng dây da và / hoặc dây da được chế tác đặc biệt – mang lại cho chủ nhân của nó tính linh hoạt và khả năng tiếp cận cao hơn nữa.
Để kỷ niệm chiếc túi được sinh ra từ mẫu mực của tư duy sáng tạo, Gucci đã mời các nhà sáng tạo quốc tế tham gia vào một dự án kỹ thuật số. Sử dụng thủ công của họ để đóng gói The Gucci Bamboo 1947, chiếc túi được giới thiệu với khán giả qua nhiều phương tiện, mang hơi thở cuộc sống hiện đại vào cổ điển thời trang cao cấp.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo