Gucci VS Louis Vuitton – So Sánh Túi Thương Hiệu

Gucci VS Louis Vuitton

Để so sánh Gucci và Louis Vuitton, đó không bao giờ là một quyết định dễ dàng. Tìm ra thương hiệu chiến thắng thường phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Đồng thời thiết kế của thương hiệu nào thu hút nhất và khơi dậy mong muốn của bạn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ nêu ra một vài điểm khác biệt chính giữa hai thương hiệu thời trang này. Cùng với đó là một số mẫu túi đặc biệt đến từ Gucci và Louis Vuitton. Bên cạnh đó sẽ là một số thông tin thú vị để giúp bạn quyết định thương hiệu yêu thích.

Phong cách và đặc điểm thiết kế của Gucci và Louis Vuitton

Louis Vuitton là thương hiệu lâu đời hơn Gucci. Louis Vuitton thường cung cấp những chiếc túi có thiết kế tinh xảo và vượt thời gian. Do đó, những sản phẩm này thường có giá trị bán lại cao. Phong cách thiết kế canvas của LV Damier được tạo ra vào năm 1888, giống như một bàn cờ. Thiết kế túi Louis Vuitton mang tính biểu tượng nhất là vải Monogram tuyệt đẹp. Thiết kế này mang phong cách đặc biệt vượt thời gian. Điều này đã khiến nó trở thành một trong những thiết kế túi sang trọng đẹp nhất thế giới.

Louis Vuitton Croisette Damier Ebene
Túi xách Louis Vuitton Damier

Gucci được biết đến nhiều nhất như một thương hiệu thời trang cao cấp. Bởi những thiết kế chữ lồng logo GG mang tính biểu tượng. Điều này khiến chiếc túi Gucci có giá trị thương hiệu tương đối cao và dễ nhận biết.

House of Gucci": The History and Story Behind the Iconic Gucci Logo

Cả hai thương hiệu đều cung cấp một số lượng lớn túi xách xa xỉ. Sản phẩm được cung cấp đều có nhiều màu sắc, thiết kế, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Vì vậy tìm ra người chiến thắng giữ túi Louis Vuitton vs Gucci cần dựa vào nhiều yếu tố khác.

Giá sản phẩm của Gucci và Louis Vuitton

Túi Gucci trên thị trường được bán với giá khoảng 800 đô la với nhãn hiệu Marmont. Có thể nói, giá trung bình của một chiếc túi Gucci là hơn 2000 đô la. Và những món đồ sưu tập phiên bản giới hạn được bán với giá hơn 30.000 đô la.

Gucci Dionysus Limited Edition
Túi Gucci Dionysus bản giới hạn

Những chiếc túi có giá thấp nhất của Louis Vuitton bắt đầu từ khoảng 800 đô la. Các món đồ trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn có thể được bán với giá hơn 10.000 đô la. Vì vậy các nhà sưu tầm thường mua những thiết kế độc đáo của LV như một khoản đầu tư.

Louis Vuitton Limited Edition
Túi xách Louis Vuitton Limited Edition

So sánh vải và chất liệu của hai thương hiệu

Phong cách canvas Louis Vuitton Damier được sử dụng rất nhiều. Trong những thiết kế Louis Vuitton cổ điển sử dụng canvas cotton tráng. Đồng thời thiết kế trông quyến rũ nhất trong tông màu ebene.

Gucci được thành lập và trở nên nổi tiếng như một nhà sản xuất đồ da thủ công đẹp mắt. Trong chiến tranh có sự hạn chế về chất liệu da. Do đó, Gucci bắt đầu sáng tạo ra phương pháp sản xuất những thiết kế vải canvas đẹp của riêng họ.

Chiếc túi ưa thích Gucci Marmont Top Handle Bag

Trong những chiếc túi đẹp nhất, có lẽ bạn chưa bao giờ mua một chiếc túi sang trọng có màu sáng. Do vậy, chiếc túi Gucci Marmont có tay cầm trên là một trong những sản phẩm được săn đón.

Túi Gucci Mini Marmont Top Handle
Chiếc túi Gucci Marmont Top Handle với 2 màu Hồng Nude và Đen

Gucci được biết đến với việc có một số chiếc túi màu đen đẹp mắt. Nhưng chiếc túi có tay cầm nhỏ này thể hiện những đường nét và đường cong hoa văn độc đáo. Nó mang một thiết kế độc đáo và duy trì sự sang trọng mà bạn tìm thấy ở một chiếc túi này.

Chiếc túi có dây đeo dạng chuỗi có thể tháo rời sẽ khiến bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng. Bạn có thể sử dụng chiếc túi như túi đeo chéo, đeo vai. Hoặc bạn có thể tháo dây ra và biến nó thành chiếc túi cầm tay. Phần chữ nổi của Gucci bằng vàng phù hợp với dây đeo cùng phần tay cầm uốn cong tinh xảo.

Chiếc túi ưa thích Louis Vuitton NeoNoe Canvas Bag

Mọi người nghĩ rằng túi xách hàng hiệu dành cho một dịp đặc biệt hoặc các sự kiện thời trang cao cấp. Nhưng bạn sẽ cần một chiếc túi lớn hơn để mang đồ đạc hàng ngày của mình đi khắp nơi. Thật tuyệt khi làm điều đó với một chút phong cách và một chiếc túi sử dụng lâu dài. Chiếc túi bằng vải sang trọng này có thể đựng mọi thứ bạn cần trong ngày. Cụ thể như máy ảnh, ví, son dưỡng môi và một số sổ sách để làm việc thoải mái hơn một chút.

NéoNoé MM Monogram Canvas
Túi Louis Vuitton Neonoe Canvas Bag

Bên trong của chiếc túi Louis Vuitton Neo Noe có phần ví nhỏ có khóa kéo chạy dọc theo đường chính giữa. Điều này giúp toàn bộ chiếc túi không bị chia đôi hoàn toàn. Bạn sẽ thấy bên trong chiếc túi dường như rộng rãi hơn nhiều.

Túi được ôm chặt bởi lớp vải trang trí bằng da bê tráng monogram. Khi dây rút vào vị trí trung tâm của túi, chúng được tách làm đôi một cách tinh tế bởi tông màu đỏ. Vượt lên trên các chi tiết đính kèm bằng vàng trên đầu túi là một trò roulette màu đỏ và đen.

Kết luận

Louis Vuitton thường có những chiếc túi cổ điển vượt thời gian với phong cách nữ tính và đơn giản. Logo của họ thường tinh tế và ít rõ ràng hơn so với Gucci. Còn Gucci thường nổi bật với thiết kế hiện đại, sắc sảo và hợp thời trang. Để biết thêm chi tiết về túi xách hàng hiệu, bạn có thể truy cập tại đây.

Tags: , ,

Leave a Reply