Guess Aviana Convertible Crossbody

Guess Aviana Convertible Crossbody

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chiếc túi Guess Aviana Convertible Crossbody.

GUESS được thành lập vào năm 1981 bởi anh em nhà Marciano. Những người có chung niềm đam mê thời trang và thiết kế. Họ đưa những nét sáng tạo của mình vào ngành công nghiệp may mặc. Định nghĩa lại chất liệu denim bằng những chiếc quần jean ống ôm, được tráng đá. Sau đó hãng đã mở rộng và phổ biến như một biểu tượng của phong cách sống trẻ trung, gợi cảm và mạo hiểm. Ngày nay GUESS là một thương hiệu toàn cầu với đầy đủ các loại trang phục và phụ kiện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói đến chiếc túi xinh xắn trẻ trung Guess Aviana Convertible Crossbody.

Aviana Convertible Crossbody
Chiếc túi giả da có cấu trúc này khá phù hợp với một chiếc túi đeo hàng ngày, Vẻ ngoài màu nâu linh hoạt là một điểm cộng. Túi có biểu tượng chữ G được đính ở phía trước.
Túi xách
Bên trong chiếc túi khá nhiều ngăn. Dễ dàng cho bạn sắp xếp đồ cá nhân của mình. Túi Guess này gồm hai ngăn chính. Ở giữa có một ngăn zip an toàn. Và một túi zip nhỏ phía trong cùng một ngăn trượt tiện lợi phía ngoài. Với kích thước rộng rãi thoải mái, bạn có thể để được hết mọi món đồ cá nhân của bạn

Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với một phụ kiện sang trọng. Khi bạn mang chiếc túi Guess đeo chéo giả da này. Được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn có phần cứng logo thắt lưng. Và dây đeo xích có thể chuyển đổi lý tưởng để dễ dàng chuyển giữa đeo chéo và đeo vai. Với sự linh hoạt của chiếc túi. Bạn có thể mang nó theo mọi nơi. Từ đi làm ban ngày cho đến những cuộc hẹn buổi tối, chiếc túi này vẫn có thể cân được.

  • Dây đeo có thể chuyển đổi với độ rơi 12,5-23″
  • Kích thước 8,5″ Rộng x 7″ Cao x 3,25″ Sâu

 

Ngoài ra, để xem thêm những mẫu túi khác, bạn vui lòng xem tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Tags: , , , ,

Leave a Reply