Hermes Kelly 32 Review 2022

Đánh giá Hermes Kelly 32

Đánh giá Hermes Kelly 32 – Biểu tượng phong cách vĩnh cửu

Tôi tuyên bố tình yêu của tôi với chiếc túi Hermes Kelly 32. Sự mê đắm này đến khá bất ngờ và tôi vẫn chưa thể lý giải được. Là một tín đồ lâu năm của Birkin 35 do kích thước, chức năng của nó. Và tất nhiên, yếu tố tuyệt vời mà tôi không hề chuẩn bị là có thể tồn tại một chiếc túi khác. Có thể xuất hiện ở bất cứ đâu gần một phụ kiện tuyệt vời như vậy. Chưa hết, chiếc túi Hermes Kelly 32 còn sánh ngang với Birkin 35. Cạnh tranh danh hiệu chiếc túi tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay trong vũ trụ phong cách.

Ảnh thật Hermes Kelly 32
Ảnh thật Hermes Kelly 32

Không thể phủ nhận rằng là một người yêu thích túi xách. Tôi luôn có một chiếc Kelly trong tầm ngắm của mình. Và ai sẽ không ?! Sau khi tất cả, nó là một trong những kho báu thời trang tối thượng. Được săn lùng rất nhiều và hầu như không bao giờ có sẵn. Điều thú vị là nếu bạn sống ở một đô thị. Thỉnh thoảng bạn có thể bắt gặp một chiếc Birkin nhưng Kelly thì độc đáo hơn nhiều. Trên thực tế, tôi chỉ có thể nhớ lại một vài lần khi tôi bắt gặp ai đó trên đường. Mang theo một chiếc Kelly, một cách tự nhiên, điều đó chỉ làm tôi thêm phần mê mẩn với chiếc túi.

Vì vậy, sau nhiều năm mơ về một chiếc Kelly. Tôi quyết định rằng đã đến lúc phải đối mặt với viễn cảnh tài chính điêu tàn một lần nữa. Và cuối cùng, cố gắng thêm một trong những tác phẩm đặc biệt này vào bộ sưu tập của mình. Và tôi thực sự muốn nhấn mạnh ở đây từ nỗ lực bởi vì, cũng giống như trường hợp của Birkins.

Phụ kiện đi kèm
Phụ kiện đi kèm

Mua một chiếc Kelly là một quá trình kéo dài và cực kỳ vất vả với đủ sự thất vọng. Để xua đuổi ngay cả những người mua sắm kiên quyết nhất. Chào mừng những lần ghé thăm cửa hàng Hermes vô ích. Danh sách chờ đợi và email cầu xin cho các trợ lý cửa hàng. Nhưng ở đâu sẽ có cách và tôi đây. Viết bài đánh giá này cho bất cứ ai đang thắc mắc. Liệu Kelly có thực sự là cái túi để bạn mất ăn mất ngủ hay không?

Tính thẩm mỹ

Bằng cách chọn Kelly, bạn đang chọn một món đồ thanh lịch và vượt thời gian. Thiết kế mang tính biểu tượng và có thể nhận ra ngay lập tức đối với bất kỳ tín đồ thời trang nào. Giống như cách mà chiếc túi Hermes Birkin vốn có. Điều làm cho nó trở nên đặc biệt là mặc dù mang phong cách tối giản. Nhưng nó vẫn truyền tải sự tinh tế và sang trọng thuần túy. Và nó làm được điều đó một cách đặc biệt dễ dàng.

Và tất nhiên, có sự liên kết với một trong những huyền thoại lâu đời của Hollywood. Và sau này là Công nương của Monaco, Grace Kelly, người đã đặt tên cho chiếc túi này. Grace Kelly đã bị chụp ảnh với chiếc túi nhiều lần. Nổi tiếng nhất là việc sử dụng nó để che giấu việc cô mang thai khỏi các tay săn ảnh. Sau khi đính hôn với Hoàng tử Monaco. Vào khoảng thời gian đó, chiếc túi, ban đầu được Hermes giới thiệu vào những năm 1930. Và được gọi là Sac à Courroies, chính thức được đổi tên thành “Kelly”.

Túi bên mẫu
Túi bên mẫu

Bây giờ đối với phong cách…

Hình bóng của chiếc túi rất cổ điển và góc cạnh. Phần bên trong được bao bọc bởi một nắp cần được kéo qua miệng túi để nó đóng lại hoàn toàn. Ở trung tâm của nắp là một mảng kim loại tạo thành một phần của cơ chế buộc. Và trên cùng của nắp có một tay cầm duy nhất với hai liên kết vàng ở mỗi bên. Một để giữ tay cầm và một dùng để gắn dây da có thể tháo rời.

Bề mặt tức là mặt túi trơn, không có họa tiết trang trí như đường khâu hoặc lớp. Phần trang trí đáng chú ý duy nhất là hai dây da được dệt qua các khe với các mảng kim loại. Được dán ở mỗi đầu tạo thành một phần của hệ thống đóng. Ngoài ra còn có một khóa xoay ở trung tâm. Với dòng chữ “Hermes Paris Made in France” ngay phía trên nó.

Một đặc điểm khác để phân biệt giữa Birkins và túi Hermes Kelly là dây da có thể tháo rời. Tùy chọn có thể được dán vào vòng kim loại liên kết mỗi bên của tay cầm trên cùng với nắp. Trong Hermes Kelly 32, dây đeo có tổng chiều dài là 82cm (đó là phần da). Và 1,7cm chiều rộng, cho phép giảm 45cm khi đeo túi qua vai. Dây đeo là mặt phẳng với dòng chữ “Hermes Paris Made in France” được in trên đó.

Đánh giá Hermes Kelly 32
Đánh giá Hermes Kelly 32

Sellier hoặc Retourne

Khi chọn một chiếc túi Hermes Kelly 32, ngoài kích thước và màu sắc. Điều quan trọng nhất quyết định đến kiểu dáng của túi. Có hai loại Kelly, Sellier và Retourne. Loại trước là thiết kế ban đầu và loại cổ điển hơn với hình bóng vuông và góc sắc nét. Trong khi loại sau có vẻ ngoài thoải mái hơn. Phần trên cùng của cả hai kiểu, cụ thể là nắp, tay cầm, dây đeo có thể tháo rời. Và cơ chế khóa thực tế là giống nhau.

Điều phân biệt các thiết kế là đường khâu và các cạnh. Ở Kelly Sellier, hình dáng bên ngoài của chiếc túi được phác thảo và tạo điểm nhấn. Bằng những đường may rõ ràng. Nhờ đường khâu, các góc của túi vẫn rõ ràng và sắc nét hơn so với túi Retourne.

Tags: , , , ,

Leave a Reply