HERMES ORAN SANDALS – Review giày 2022

Đôi Hermes Oran sandals

Món hàng số một mà tôi nhận được nhiều câu hỏi nhất là Hermes Oran sandals. Mặc dù những đôi dép này cực kỳ phổ biến. Và thịnh hành trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội năm này qua năm khác. Nhưng nhiều người vẫn còn e ngại về việc mua chúng. Với sandals, chúng khá đắt và ta  luôn muốn đảm bảo rằng đó là một khoản đầu tư tốt. Không chỉ vậy, Hermès cũng không được biết đến chính xác về doanh số bán hàng. Vì vậy, đây là ý kiến ​​trung thực về Hermes Oran Sandals sau khi sở hữu chúng một năm rưỡi!

Đôi Hermes Oran sandals sau 1 năm sử dụng
                                Đôi Hermes Oran sandals sau 1 năm sử dụng

Những suy nghĩ ban đầu về Hermes Oran sandals

Dép Hermes Oran được mua vào đầu năm 2020 thông qua trang web Hermès. Giống như Chanel, bạn phải trực tiếp đến cửa hàng nếu bạn muốn mua bất kỳ mặt hàng nào của họ. Trừ khi bạn đi qua thị trường bán lại. Chúng cũng đi kèm với một túi bụi riêng cho mỗi đôi giày, khá gọn gàng. Nó là chất liệu rất dày và đẹp hơn hầu hết các túi bụi khác của tôi.

Túi đi kèm khi mua
                                                             Túi đi kèm khi mua

Bản thân đôi sandals đã rất lộng lẫy. Tôi đặt mua chúng màu trắng vì tôi không có bất kỳ đôi giày trắng nào vào thời điểm đó. Tôi đã nghĩ rằng chúng sẽ thực sự tốt với một mùa hè rám nắng và tôi đã đúng! Mặc dù tôi rất thích vẻ ngoài của chúng, nhưng lúc đầu, tôi thực sự không thể đeo chúng. Chúng khá khó chịu và tôi không thể ở trong đó hơn một hoặc hai giờ mà không bị đau.

Bây giờ, tôi có thể đeo những thứ này cả ngày và rất ít bị đau. Tôi cảm thấy hơi khó chịu khi ngón chân út của tôi nơi chữ Hermès H rơi vào chân tôi. Vì chúng có màu trắng nên tôi có xu hướng tiếp cận chúng khá thường xuyên.

Đôi Hermes Oran sandals
                                                  Đôi Hermes Oran sandals

Trong thời gian sử dụng Hermes Oran Sandals

Tôi đã đeo chúng trong nửa mùa hè năm ngoái và cho năm nay. Tôi lấy chúng ra ngay khi nó bắt đầu ấm lên. Tôi cũng đảm bảo giữ chúng sạch sẽ vì chúng có màu trắng. Và do đó, chúng dễ bẩn hơn

Tôi đã đeo chúng đi khám phá các ngôi làng, cả ngày với khách hàng, cả buổi tối ở nhà hàng. Chỉ cần bạn kể tên điều đó, có lẽ chúng đã từng được đeo đến! Với điều đó đã nói lên rằng, chúng được đã sản xuất rất tốt. Tôi rất ấn tượng. Khi mặc vào, chúng không có bất kỳ dấu hiệu hao mòn nào ngoài việc nhăn nhẹ.

Outfit đi biển là thích hợp với Hermes Oral Sandals
                        Outfit đi biển là thích hợp với Hermes Oral Sandals

Tuy nhiên, một số phần da trắng bắt đầu bị chà xát ở các cạnh và trên hộp ngón chân. Tôi cũng bị xước nhẹ ở chữ H và xước nhẹ ở mặt trước của giày. Da trên H vẫn hoàn toàn trắng với một số nếp nhăn nhẹ như đã đề cập ở trên. Nó là một đôi giày da và sẽ xảy ra nhàu. Vì vậy nó không gây khó chịu cho tôi dù chỉ là nhỏ nhất. Chữ H cũng lớn hơn một chút theo thời gian. Một lần nữa, điều này không làm phiền tôi vì nó hoàn toàn vừa vặn khi ở trên chân. Đó là điều quan trọng đối với tôi.

Nhìn chung, đối với số lần và tình huống tôi đã mặc những chiếc này, chúng trông vẫn rất đẹp. Tôi cực kỳ ấn tượng bởi đôi Hermes Oran sandals này!

Dù bị mài mòn nhưng chúng vẫn rất đẹp
                                                Dù bị mài mòn nhưng chúng vẫn rất đẹp

Lời kết

Nếu bạn là người không thích những món đồ ‘cơ bản’ và muốn nổi bật giữa đám đông.          Thì những đôi xăng đan này không dành cho bạn. Ở St. Tropez, tôi không đùa với bạn khi tôi nói rằng mọi phụ nữ khác mà tôi nhìn thấy đều mặc chúng. Cannes cũng không tốt hơn là bao. Không chỉ vậy, tôi chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tôi nói điều này phụ thuộc vào nơi bạn sống.

Chúng là đôi sandal mùa hè mang nhiều nhất của tôi cho đến nay. Vào ngày họ phát hành, tôi sẽ chạy đến Hermès và mua lại chúng màu trắng. Thành thật mà nói, tôi gần như đã mua đôi Hermes Oran sandals bằng da lộn màu xanh lam. Và tôi cũng để ý đến những chiếc màu nâu. Họ tạo ra phiên bản Oasis với gót khối nhỏ hơn. Nếu điều đó cũng khiến bạn rung cảm hơn.

Chúng phù hợp với váy dài
                                                  Chúng phù hợp với váy dài đi biển

Sau khi xỏ chân vào, chúng khá thoải mái và là một đôi sandal sang trọng, thanh lịch. Chúng nâng tầm mọi diện mạo. Và sẽ trở thành một trong những món đồ yêu thích trong tủ quần áo của bạn. Họ liên tục tung ra các màu sắc mới cho chúng. Và thậm chí cả các loại vải khác nhau và các hình in vui nhộn. Thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người nếu bạn thích phong cách này. Đó là một thiết kế vượt thời gian và cổ điển sẽ không bao giờ lỗi thời. Nếu bạn yêu thích chúng nhưng không phải vì giá cả. Cũng có rất nhiều bản dupe của chúng tốt trên mạng.

Hermes Oran sandals là sự lựa chọn hàng đầu cho outfit 1 tone màu
                  Hermes Oran sandals là sự lựa chọn hàng đầu cho outfit 1 tone màu

Tôi không phải là một fan cuồng nhiệt của Hermès nói chung. Nhưng tôi không nghi ngờ gì về đôi dép này. Nằm trong chương trình hoành tráng của những đôi dép da sang trọng. Giá cả đúng như các sản phẩm của những thương hiệu xa xỉ khác. Bản thân điều đó đã gây sốc. Vì thương hiệu có xu hướng tăng giá quá cao cho mọi mặt hàng. Chỉ bởi vì tên tuổi và uy tín của họ! Nó đứng vững trước thử thách của thời gian. Có đủ các lựa chọn cho mọi người, rất thoải mái và siêu tiện lợi.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo