Hoa tai hot trend 2022 bạn nên thử P2

Final-Stud-Earrings

Hoa tai hot trend là món đồ cần có trong tủ đồ phụ kiện của mọi cô gái. Diện mạo được coi là hoàn chỉnh chỉ khi đeo hoa tai phù hợp với trang phục và trang điểm. Có rất nhiều loại bông tai có sẵn trên thị trường những ngày này. Bạn có thể mặc chúng theo nhiều phong cách khác nhau. Trong bài viết hôm nay, túi xách hàng hiệu sẽ cho bạn biết về những đôi bông tai xu hướng nhất định phải có trong tủ quần áo của bạn.

5/8 Ear Climbers

Hoa tai hot trend 2022 bạn nên thử
JEMMA WYNNE 18K Rose Gold Diamond Ear Climbers
Chỉ có một lần xỏ khuyên? Có được vẻ ngoài của một số người thông qua một dụng cụ leo tai. Về cơ bản, đó là một chiếc bông tai đinh tán thuôn dài. Nhiều người leo núi đeo tai có những viên đá tăng kích thước khi chúng đi lên vành tai. Bao gồm cả người leo núi tai Sophie Bille Brahe’s Croissant de Lune có đính những viên kim cương tròn bằng vàng vàng 18 karat. Những người leo núi có tai bằng vàng hồng Bibi van der Velden’s Shooting Star. Với ngọc bích, tsavorites và thạch anh tím là những vật mô phỏng bầu trời đêm.
Đối với những ai yêu thích kim cương, không đâu xa hơn những nhà leo núi Marina B’s Trina. Nơi có những viên kim cương pavé hình tam giác tròn. Nếu bạn đang tìm kiếm người tham gia trưng bày. Thì dụng cụ leo tai bằng kim cương bằng vàng hồng của Jemma Wynne có 2,2 carat kim cương. Bao gồm cả các viên tròn và pavé để có vẻ ngoài năng động. Các viên đá được xếp từ lớn nhất đến nhỏ nhất khi chúng leo lên tai.

6/8 Drop Earrings – Bông tai thả

KATHERINE JETTER Bar Earrings
Mỗi bộ sưu tập bông tai đắt tiền đều có những bông tai dạng thả (hoặc dạng lủng lẳng) tuyệt đẹp. Có nhiều kiểu dáng, đá, kim loại, v.v. Hoa tai hot trend giọt nước rất nữ tính. Và phong cách và có thể làm cho bất kỳ bộ trang phục nào trở nên thanh lịch hơn. Với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Hoa tai dạng thả của Mateo, được kết nối qua một trụ. Có kim cương tròn và các điểm nhấn bằng malachite tuyệt đẹp. Hoa tai dạng thanh mang đến vẻ ngoài tối giản hơn và của Katharine Jetter’s. Được đặt bằng vàng vàng 18 karat, có hai viên đá ngọc lục bảo Muzo tráng lệ trên mỗi cặp.
Hoa tai thả truyền thống hơn có thể được nhìn thấy trong hoa tai bằng vàng và đá topaz của Fred Leighton. Mỗi loại đều có một đường cắt đệm và một viên topaz hình quả lê. Nam Cho’s là một kiểu áo cổ điển khác đủ hiện đại để mặc hàng ngày. Được chế tác từ vàng trắng 18 karat, đôi hoa tai hot trend này có nhiều viên ngọc bích màu xanh lam. Và các điểm nhấn kim cương ở dạng hình tròn đẹp mắt để tăng thêm phần ấn tượng.

7/8 Threaders

Hoa tai hot trend 2022 bạn nên thử
IPPOLITA 18K Nova Two-Stone Drop Thread Earrings
Hoa tai ren sang trọng, đơn giản và hoàn toàn theo xu hướng khác. Với hầu hết các loại hoa tai ở chỗ chúng được làm bằng dây chuyền mảnh đủ mỏng để luồn qua dái tai. Chúng thường có các thanh ngắn ở một đầu để đẩy qua một lỗ bông tai. Sau đó, chúng sẽ lủng lẳng một cách tinh vi khi chúng được đeo.
Chúng tôi yêu thích những điểm nhấn đầy màu sắc tươi sáng trên bông tai sợi chỉ thả hai viên đá của Ippolita’s Nova. Có một chuỗi rolo vàng 18 karat vàng với các hạt lapis lazuli nhiều kích cỡ. Một phong cách tinh tế hơn nhưng không kém phần thanh lịch. Là hoa tai hot trend vàng tua rua đính kim cương của Kataoka. Với những viên kim cương nhỏ, tròn xếp chồng lên nhau và hình baguette. Một phong cách kim cương khác là hoa tai sợi Horseshoe của Melissa Joy Manning. Có đính những viên kim cương herkimer trên đầu của dây chuyền vàng 14 karat tái chế.
Một lựa chọn kiểu sợi chỉ khác kết hợp kiểu dáng của một chiếc đinh tán với bông tai thả: White / Space’s Pavé Linear Threaders thật đơn giản. Được làm từ vàng tái chế 14 karat, mỗi chiếc bông tai có những viên kim cương trắng không có xung đột dọc theo thanh ngắn. Nằm ở phía trước của thùy.

8/8 Statement – Tuyên bố

FERNANDO JORGE Comet 18K Rose Gold Lapis, Diamond Earrings
Không có bộ sưu tập trang sức nào là hoàn chỉnh nếu không có ít nhất một đôi bông tai tuyên bố tuyệt đẹp. Hoàn hảo cho một sự kiện trang trọng hoặc để nâng cao vẻ ngoài giản dị hơn. Trang sức cong của nhà thiết kế Brazil Fernando Jorge. Được lấy cảm hứng từ các thiết kế trang sức từ những năm 1940 và 1950. Những hạt lapis lazuli xếp tầng và điểm nhấn bằng kim cương trên đôi hoa tai này thật gợi cảm và thanh lịch. Nhưng không phải tất cả hoa tai tuyên bố đều được đính trang sức. Silvia Furmanovich là một bậc thầy về chế tác gỗ với những thiết kế lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên.
Đôi bông tai gỗ hình cánh quạt này được phủ một viên ngọc trai màu nâu độc đáo với những viên kim cương nhỏ ở đế ngọc trai. Bạn không bao giờ có thể sai lầm với hoa tai vàng, chẳng hạn như hoa tai đèn chùm của Irene Neuwirth được làm bằng cọc vàng (nhẹ và chuyển động đẹp khi bạn đeo chúng). Cuối cùng, hoa tai tuyên bố được làm bằng vật liệu thay thế mang đến một điều gì đó khác biệt so với những gì bạn có thể thấy hàng ngày. Hoa tai hình vỏ rùa rất thú vị và hợp thời trang, giống như hoa tai lấy cảm hứng từ Art Deco này của nhà thiết kế thời trang Brandon Maxwell, cộng tác với Kenneth Jay Lane.

Leave a Reply