Hoa tai tối giản thiết kế thể hiện “Less is More”

hoa tai tối giản

Yêu thích những đôi hoa tai tạo hình, nhưng một số ngày lại yêu cầu một thứ gì đó tối giản hơn. Có lẽ là những chiếc khuyên tai vòng nhỏ có phần thô kệch. Những chiếc vòng điêu khắc tinh tế hoặc những thiết kế dạng dây treo tinh tế. Mặc dù thuật ngữ “tối giản” chắc chắn thay đổi tùy theo từng người. Nhưng nó thường có nghĩa là thêm trang trí để theo đuổi những thứ xa xỉ đơn giản. Như chất liệu chất lượng cao và thiết kế thủ công nhưng tinh tế.

Hơn nữa, hoa tai tối giản giúp bạn mặc đẹp hơn vì chúng hợp với mọi thứ trong tủ quần áo. Chúng sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho phong cách của bạn. Để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo cho bạn, dưới đây là 7 đôi hoa tai tối giản mà bạn sẽ yêu thích. Từ đính đá và khuyên tai nhỏ cho đến hiện đại mang phong cách cổ điển của bạn.

Khuyên tai Agmes Bubble Hoops

hoa tai tối giản
AGMES Bubble Hoops

AGMES được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh tạo ra những món đồ trang sức. Chúng lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc và nghệ thuật. Ví dụ điển hình: Bubble Hoops của thương hiệu có trụ sở tại NYC. Hoa tai tối giản được tạo nên với sự hợp tác của nhà thiết kế và nhà điêu khắc Simone Bodmer-Turner. Chúng có sẵn trong vermeil bạc và vàng đồng bảng Anh. Cũng như phong cách huggie mát mẻ nếu nó phù hợp hơn với thẩm mỹ của bạn. Phối chúng với một chiếc áo cổ rùa đen bóng bẩy để chúng tỏa sáng.

Hoa tai tối giản Maria Black Ballroom Drop Earrings

hoa tai tối giản
Maria Black Ballroom Earring

Thương hiệu Maria Black có trụ sở tại Copenhagen xuất hiện từ năm 2010. Và kể từ đó trở nên nổi tiếng với những thiết kế lấy cảm hứng từ những vật dụng hàng ngày. Cùng với đó là cảm hứng từ con người, nền văn hóa và khoảnh khắc cuộc sống. Ví dụ điển hình là đôi bông tai Ballroom Drop. Đôi hoa tai tối giảncủa thương hiệu là sự kết hợp độc đáo giữa “mối liên kết cổ điển của Gucci và âm dương”. Một bạc, một vàng, đôi bông tai này chắc chắn sẽ là vật khởi đầu cho cuộc trò chuyện.

Hoa tai vòng tối giản Stone and Strand kim cương vàng trắng

hoa tai tối giản
Stone and Strand Medium white gold diamond hoop earrings

Giữ cho nó tối giản không có nghĩa là hộp đồ trang sức của bạn không được có kim cương. Đặc biệt là khi nói về hoa tai vòng kim cương vàng trắng Stone and Strand có trụ sở tại NYC. Đôi hoa tai này được làm bằng vàng trắng và kim cương pavé lung linh. Không thể phủ nhận chúng rất sang trọng nhưng vẫn rất lý tưởng để đeo hàng ngày. Một trong những giá trị cốt lõi của thương hiệu là tìm nguồn cung cấp 100% kim cương tự nhiên. Bên cạnh đó còn không có xung đột và có nguồn gốc đạo đức. Vì vậy đây là một giao dịch mua bạn có thể cảm thấy hài lòng.

Hoa tai tối giản White / Space Scarpa

Scarpa Diamond Earrings - WHITE/SPACE

Đây là món đồ trang sức không kém phần thanh lịch và bắt mắt. Đôi hoa tai White / Space Scarpa này là sự tôn vinh công trình của nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư hiện đại người Ý, Carlo Scarpa. Sáng tạo này được biết đến với việc sử dụng các dạng hình tròn trong nội thất. Tương tự như thiết kế này bao gồm hai hình tròn chồng lên nhau bằng vàng 14k, vàng hồng hoặc vàng trắng.

Hoa tai Cult Gaia Stella

hàng hiệu
Stella gold-tone hoop earrings

Các phụ kiện của Cult Gaia là những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng theo đúng nghĩa của chúng. Đôi hoa tai tối giản này được làm sống động “cho con mắt chuyển động”. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, thương hiệu này cho biết trên trang “giới thiệu” của mình . Ví dụ, Stella Earrings của hãng có thiết kế cong, gân guốc lấy cảm hứng từ hình dạng vỏ sò, được hoàn thiện với lớp nền bóng kép đặc trưng của thương hiệu để tăng cường bảo mật.

Hoa tai liên kết hai tông màu có thể chuyển đổi của Mejuri Harris

hàng hiệu
Mejuri Harris Two-Tone Convertible Link Earrings

Để phù hợp với sứ mệnh của Mejuri, hoa tai liên kết có thể chuyển đổi được ra đời. Mejuri muốn tạo ra những món đồ trang sức đẹp phù hợp với cuộc sống hàng ngày bình thường. Chúng có thể tùy chỉnh, trong đó liên kết dưới cùng có thể tháo rời. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đeo chúng như một chiếc hoa tai vòng ôm tối giản. Hoặc hoa tai thả hai tông màu tinh xảo được làm thủ công bằng vàng 18k vermeil và bạc sterling.

Hoa tai vòng ngọc trai có thể đảo ngược Lele Sadoughi

hàng hiệu
Reversible Pearl Hoop Earrings

Chắc chắn bạn đã quen thuộc với những chiếc băng đô thắt nút đặc trưng của Lele Sadoughi. Nhưng đã đến lúc bạn thêm trang sức của thương hiệu vào danh mục phụ kiện của mình. Hoa tai tối giản vòng ngọc trai có thể đảo ngược của thương hiệu được chế tạo một cách xuất sắc. Cùng với đó là tính linh hoạt trong tâm trí. Hãy đeo chúng với các viên ngọc trai giả hướng ra phía trước. Hoặc lật chúng ra nếu bạn muốn thể hiện lớp hoàn thiện bằng đồng mạ vàng 14k sáng bóng.

Lời kết

Những đôi hoa tai tối giản của các thương hiệu thiết kế đều được tạo nên tinh xảo. Chúng được lấy cảm hứng từ vô số các sự vật trong cuộc sống xung quanh. Đồng thời hoa tai đem đến cho người đeo một sự linh hoạt nhất định. Chắc chắn chúng sẽ là những khoản đầu tư xứng đáng.

Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo