Hướng dẫn đo vòng tay Pandora trước khi mua

Vòng tay Pandora là loại vòng tay trang nhã. Mà bạn có thể đeo thêm vào những chiếc vòng mà bạn lựa chọn. Đo cổ tay của bạn bằng thước dây hoặc dây. Để đảm bảo rằng bạn có được một chiếc vòng tay phù hợp với bạn hoặc người thân của bạn. Nếu bạn đã có một chiếc vòng Pandora. Hãy đo nó bằng thước dây hoặc đeo thử để biết kích thước. Vậy thì sau đây, hãy cùng tuixachhanghieu khám phá cách đo vòng tay Pandora trước khi mua. Để lựa chọn một sản phẩm xinh đẹp và vừa tay nhất nhé!

Đo cổ tay của bạn để mua một chiếc vòng tay

Hướng dẫn đo vòng tay Pandora trước khi mua
Hướng dẫn đo vòng tay Pandora trước khi mua
1. Đo cổ tay của bạn bằng thước dây mềm. Quấn chặt thước dây quanh cổ tay, ngay dưới bàn tay, nơi bạn sẽ đeo vòng tay. Lưu ý số nơi băng chồng lên nhau.
Nếu bạn gặp khó khăn khi quấn thước dây quanh cổ tay bằng tay không thuận. Hãy nhờ đến việc bạn bè giúp đỡ, sẽ dễ dàng hơn đó.
2. Nếu bạn muốn sử dụng một cách khác thay thế. Hãy quấn một đoạn dây quanh cổ tay của bạn và đo đoạn dây. Đây là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn không có thước dây linh hoạt trong tay. Chỉ cần quấn chặt sợi dây quanh cổ tay và cắt nó ở vị trí trùng nhau. Sau đó cầm sợi dây lên thước và đo.
Sợi, ruy băng hoặc thậm chí một dải giấy có thể hoạt động. Thay vì chuỗi đều có thể giúp bạn đó chính xác kích thước cổ tay của bạn.

Đo cổ tay của bạn để mua một chiếc vòng tay

3. Thêm 0,8 inch (2,0 cm) vào số đo cổ tay của bạn để tìm kích thước vòng tay của bạn. Cho dù bạn đo cổ tay bằng thước dây hay bằng một đoạn dây. Nên đo vòng tay Pandora phải lớn hơn kích thước cổ tay của bạn khoảng 0,8 inch (2,0 cm). Ví dụ: nếu cổ tay của bạn là 8,2 inch, họ khuyên bạn nên mua một chiếc vòng tay dài 9,0 inch. Để đảm bảo nó đủ lỏng để vừa vặn thoải mái.
Bạn có thể xem bảng kích thước vòng tay Pandora tại đây:
4. Đến cửa hàng trang sức và nhờ nhân viên bán hàng giúp đỡ (nếu cần). Nếu bạn thực sự không chắc chắn về kích cỡ vòng tay nên mua. Hãy đến cửa hàng trang sức và nhờ nhân viên bán hàng giúp bạn. Nhân viên bán hàng có rất nhiều kinh nghiệm với vòng tay Pandora. Vì vậy họ sẽ biết kích cỡ nào phù hợp với cổ tay của bạn.

Duy trì sự phù hợp nhất

Hướng dẫn chọn size Pandora trước khi mua
1. Thử vào chiếc vòng tay để xem nó có thoải mái không. Một số người thích vòng tay của họ chặt hơn và một số người thích chúng lỏng hơn. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng chiếc vòng đủ lỏng để nó không làm đứt vòng tuần hoàn của bạn và đủ chặt để nó không vô tình bị tuột ra. Nếu vòng tay để lại vết hằn trên cổ tay của bạn thì có nghĩa là nó quá chật và bạn nên chọn size lớn hơn.
Hãy đeo vòng tay của bạn trong vài ngày và xem cảm giác của nó như thế nào. Nếu cần, bạn có thể đổi nó cho một kích thước khác nếu nó vẫn còn trong thời hạn bảo hành.
2. Đặt 2 ngón tay bên dưới vòng đeo tay để có độ vừa vặn lý tưởng. Nếu bạn có thể luồn 2 ngón tay vào dưới vòng tay trong khi vòng tay ôm lấy cổ tay, thì vòng tay không quá chặt. Điều này đảm bảo vòng đeo tay có đủ chỗ để di chuyển mà không bị sứt mẻ.
Nếu bạn không thể nhét 2 ngón tay vào bên dưới vòng tay, bạn cũng sẽ không có chỗ cho nhiều bùa!
Một số người thích một chiếc vòng tay chặt hơn, chỉ vừa đủ 1 ngón tay.

Duy trì sự phù hợp nhất

3. Quyết định xem bạn muốn đeo bao nhiêu loại bùa vào vòng tay của mình. Nếu bạn chuẩn bị chất đầy vòng tay của mình với rất nhiều charm lớn, thì bạn có thể cân nhắc mua một chiếc vòng Pandora có kích thước lớn hơn trên bảng kích thước. Bạn cũng có thể thêm khoảng 0,5 inch (1,3 cm) vào số đo ban đầu của mình, để phù hợp với số lượng lớn các bùa.
Bùa thủy tinh đặc biệt cồng kềnh, vì vậy nếu bạn có một số loại bạn muốn đeo vào, nó có thể đáng giá hơn.
4. Phân phối đều các viên bùa của bạn xung quanh vòng tay để tránh bị giãn. Một số người nhận thấy rằng đo vòng tay Pandora của họ bị giãn ra theo thời gian. Điều này nói chung là do các lá bùa nặng hơn kéo vào vòng tay. Để tránh bị kéo căng, hãy đảm bảo phân bổ đều các lá bùa xung quanh vòng tay với sự trợ giúp của miếng đệm, những chiếc vòng nhỏ đi giữa các lá bùa nặng hơn.
Bạn có thể mua miếng đệm để đặt giữa các lá bùa của mình để lấp đầy những chỗ trống trên vòng tay của bạn hoặc để gắn vào một tấm bùa mà bạn muốn thu hút sự chú ý.

Tổng kết

Hướng dẫn đo vòng tay Pandora trước khi mua
Câu chuyện về Pandora kể về một công ty có thương hiệu đặc biệt và các sản phẩm đặc biệt, chỉ trong vài năm đã có một hành trình đặc biệt từ một cửa hàng bán đồ trang sức ở Đan Mạch địa phương trở thành một công ty trang sức toàn cầu hàng đầu thế giới có mặt tại hơn 100 quốc gia.
Pandora vận hành và quản lý mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc từ thiết kế và sản xuất nội bộ đến tiếp thị toàn cầu và phân phối trực tiếp ở hầu hết các thị trường. Các sản phẩm của Pandora đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên sáu lục địa thông qua hơn 6.700 điểm bán hàng, trong đó có khoảng 2.700 cửa hàng ý tưởng.
Qua đó, có thể thấy độ hot của những thiết kế thương hiệu Pandora. Hi vọng bài viết hướng dẫn cách đo vòng tay Pandora sẽ giúp ích cho bạn!
Tags: ,

Leave a Reply