Hướng dẫn phân biệt túi Furla fake hay real

Túi Candy Furla, túi Furla metropolis, túi đeo chéo Furla 1927,… Đã được vô số cô gái đưa vào danh sách phải mua. Các thương hiệu ở mức giá sang trọng phải chăng cũng đang trở thành nạn nhân của ngành công nghiệp hàng fake. Không có gì ngạc nhiên khi Furla tham gia danh sách này. Vậy làm sao để biết túi Furla còn nguyên tem mác hay không? Trong hướng dẫn phân biệt túi xách Furla fake hay real, tuixachhanghieu sẽ cho bạn biết từng bước một!

Furla là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường. Là một thương hiệu của Ý, họ cung cấp mọi thứ. Từ túi xách đến đồ da nhỏ và giày dép. Hợp thời trang, sang trọng và vượt thời gian. Thiết kế của nhà mốt không chỉ là một phụ kiện mà còn là một khoản đầu tư. Furla tự quảng cáo cho mình về “những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập, tự do. Những người chú ý đến thời trang mới nổi” với sự tinh tế của Ý.

1. Tay nghề thủ công và vật liệu

Túi Furla tiếp tục là di sản phong phú của Ý về nghề thủ công da. Là một phần quan trọng trong DNA thương hiệu của họ. Thương hiệu luôn trung thực với nghề thủ công truyền thống. Sử dụng da chất lượng cao của đất nước để tạo ra chất lượng Ý sang trọng. Mà thế giới thời trang yêu thích. Mỗi tấm vải chưa cắt sẽ được cắt bằng tay, sử dụng khuôn cắt kim loại được tạo riêng cho từng thiết kế. Hoặc thông qua một máy laser nhanh hơn.
Thương hiệu độc quyền sử dụng da thật. Loại da này khi chạm vào sẽ mịn và như bơ. Vì vậy khi sờ vào tay bạn sẽ không có cảm giác thô ráp hay thô ráp. Nếu bên ngoài túi của bạn có cảm giác mấp mô, cứng nhắc hoặc giống như nhựa. Có khả năng nó được làm từ chất liệu rẻ hơn. Mặc dù Furla hiện cũng sử dụng lông giả (kể từ năm 2019). Nhưng da của họ là da thật. Túi Furla cũng có thể được làm bằng PVC, canvas, da lộn và nhung.
Furla là thương hiệu của Ý. Nhưng hiện nay hầu hết túi xách của họ hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc với chất lượng cao.
Hướng dẫn phân biệt túi Furla fake hay real
Hướng dẫn phân biệt túi Furla

2. Logo “Furla Genuine Leather”

Có một tấm da màu đen được may trên túi với một phông chữ màu “Furla Genuine Leather” trên đó. Bất kỳ từ hoặc cụm từ nào khác có thể chỉ ra hàng fake.
Nhìn vào bên trong túi nhỏ bên trong túi Furla. Một số túi Furla giả cũng có in “Made in Italy” ở bên trong. Đây là một cách chắc chắn để phát hiện ra chúng. Nếu Furla của bạn không được làm bằng da. Ít nhất nó phải có logo ở bên trong.
Hướng dẫn phân biệt túi Furla

3. Số thẻ & ID màu trắng

Furla sử dụng số ID trên túi của họ. Nó thường được in trên một thẻ nhỏ màu trắng ở bên trong. Trong khi một số hàng giả có thể sao chép số ID, những người khác thì không. Cần lưu ý rằng chỉ vì một chiếc túi có số ID không tự động có nghĩa là nó chính hãng. Nếu túi không có số ID, đó là một vấn đề.
Các chữ in hoa ở hai bên mặt trước của nhãn sản phẩm được in ngược. Để so sánh túi Furla fake hay real, hãy quan sát các dòng chữ kỹ thuật số ở giữa khác với phông chữ kỹ thuật số phía trên.
Mặt trái của nhãn là mã vạch. Lưu ý rằng in nhãn tương tự như in phun điểm ngắt, số và mã vạch được cấu tạo bởi các chấm đen nhỏ.

4. Mũi khâu

Túi Furla nổi tiếng với sự khéo léo của người Ý, bao gồm cả đường khâu của chúng. Lưu ý các chi tiết của đường khâu. Chẳng hạn như màu sắc và độ dày. Nếu bạn phát hiện ra sai sót hoặc tay nghề kém, đó là một lá cờ đỏ ngay lập tức.
Nếu các đường khâu lỏng lẻo hoặc không đồng đều, đó có thể là hàng fake. Những chiếc túi hàng hiệu thực sự có chất lượng thủ công khéo léo và chúng sẽ không dễ dàng bị rơi vỡ. Nếu túi của bạn có bất kỳ đường khâu nào ở bên ngoài. Hãy đảm bảo chúng trông đều và không bị sờn.
Đôi khi những chiếc túi cũ, cổ điển có thể bị sờn một chút. Nhưng điều đó không nên xảy ra với những chiếc túi mới tinh.
Hướng dẫn phân biệt túi Furla fake hay real
Hướng dẫn phân biệt túi Furla fake hay real

5. Nội thất da lộn

Ngoại trừ túi PVC rõ ràng. Hầu hết các túi Furla sẽ có phần bên trong bằng da lộn. Cũng giống như túi đựng bụi. Túi này phải có chất lượng cao và mềm và mịn khi chạm vào. Nếu bên trong cảm thấy thô hoặc thô, đó có thể là hàng fake. Da lộn đắt tiền, vì vậy hầu hết Furlas giả sẽ không sử dụng nó.
Hướng dẫn phân biệt túi Furla fake hay real
Hướng dẫn phân biệt túi Furla

6. Phần cứng

Hầu hết phần cứng của Furla là vàng. Nhưng đôi khi chúng cũng sử dụng bạc. Túi fake có thể pha trộn và trùng màu với phần cứng của chúng. Nếu túi Furla của bạn có dây xích và móc cài, hãy giữ chúng cạnh nhau để xem chúng có khớp nhau không. Đó là điểm mấu chốt để phân biệt túi Furla fake hay real.
Phần cứng của túi Furla chính hãng có độ bóng cao với hiệu ứng gương tốt. Lưu ý rằng không có sự khác biệt về độ bóng do vẽ và mạ không đồng đều trên bề mặt phần cứng.
Hướng dẫn phân biệt túi Furla fake hay real
Hướng dẫn phân biệt túi Furla
Mặt sau của khóa chính hãng được làm bằng vít ổ cắm hình lục giác. Trong khi một số hàng nhái là vít Phillips thông thường. Gạc và dấu MADE IN ITALY ở giữa phải rõ ràng và tinh tế.
Hướng dẫn phân biệt túi Furla fake hay real
Hướng dẫn phân biệt túi Furla
Túi Furla real sẽ có chân gần như cạnh của hình chữ nhật trung tâm ở đáy. Túi giả thường sai khoảng cách này và các chân có thể quá gần về phía trung tâm. Đây là một sự khác biệt nhỏ và khó có thể phát hiện ra.

7. Túi bụi

Với tay nghề thủ công Ý của Furla. Túi đựng bụi của họ có chất lượng cao với bề mặt lụa mờ. Đó là chất liệu mềm, tạo cảm giác cao cấp và được thiết kế bền lâu. Túi đựng bụi phải có kích thước chính xác để vừa với túi. Để phân biệt túi Furla fake hay real, túi fake đôi khi có kích thước nhỏ hơn.
Logo Furla sẽ nổi bật trên túi đựng bụi bằng phông chữ màu đen với chữ in hoa. Một số túi giả có độ bóng cao và phông chữ dày hơn. Ngoài ra, hãy để ý rằng các nét ở phần giữa của chữ F và R của logo Furla bị đứt đoạn và bị giãn cách.
Túi bụi

8. Chứng chỉ xác thực

Đây không phải là sự đảm bảo rằng chiếc túi là hàng thật. Nhưng đó là một khởi đầu tốt. Nếu người bán không có chứng chỉ hoặc họ đang mờ ám về điều đó. Thì chiếc túi có thể là hàng giả. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhiều nhà bán lẻ làm giả giấy chứng nhận xác thực. Vì vậy nó có thể không phải là hàng chính hãng.
Chứng chỉ xác thực
Tags: ,

Leave a Reply