Hướng dẫn so sánh size của Louis Vuitton Neverfull

Một trong những chiếc túi xách mang tính biểu tượng. Dễ nhận biết và phổ biến nhất mà Louis Vuitton mang là chiếc túi LV Neverfull. Ra mắt vào năm 2007, chiếc túi này tiếp tục được yêu thích qua từng năm. Không có gì ngạc nhiên khi chiếc túi LV Neverfull đã được những người hâm mộ túi xách trên khắp thế giới đặt là chiếc túi tote tuyệt vời nhất. Và tiếp tục bán hết nhanh chóng tại các cửa hàng hay trên mạng.

Vậy hãy cùng tuixachhanghieu nói về chủ đề hôm nay. Chúng ta sẽ thảo luận về các kích cỡ LV Neverfull khác nhau và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang có ý định đi shopping để mua một chiếc Louis Vuitton Neverfull. Thì bài viết này dành cho bạn. Hướng dẫn toàn diện nhất về LV Neverfull mà bạn cần tìm thấy. Chúng ta sẽ nói về các kích cỡ khác nhau, các loại da và canvas, giá cả và nhiều hơn thế nữa! 

Lịch sử của LV Neverfull

LV Neverfull bag
Monogram Canvas LV Neverfull MM

 

Chiếc túi Louis Vuitton Neverfull mang tính biểu tượng được ra mắt vào năm 2007. Khi nó được hình dung cách đây 15 năm, người ta nghĩ rằng chiếc túi tote Louis Vuitton Neverfull sẽ chỉ được sử dụng ở bãi biển. Năm tháng trôi qua, nó dần dần trở thành chiếc túi hàng ngày mà chúng ta thấy ngày nay.
Chiếc túi tote có thể đảo ngược này đã trải qua 30 lần lặp lại khác nhau trong nhiều năm. Bao gồm cả hợp tác, phiên bản giới hạn và LV Neverfull theo mùa. Ngoài các lần lặp lại trong nhiều năm, túi Neverfull là “không đáy”. Có không gian rộng rãi và có thể chứa rất nhiều trọng lượng.
Đừng để bị nhầm lẫn bởi tay cầm Neverfull mỏng, vì chiếc túi này có thể chứa tới 200 lbs. Vâng, bạn đã đọc đúng, dây da Louis Vuitton Neverfull rất chắc chắn đến mức nó có thể chứa tới 200 lbs. Ồ! Độ bền của tote này là vô song.

Các kích thước và chất liệu Louis Vuitton Neverfull khác nhau

Different Louis Vuitton Material Neverfull options

Louis Vuitton Neverfull có 3 kích cỡ khác nhau. Dựa trên kích thước, bạn có thể đặt vật liệu khác nhau. Màu sắc nội thất khác nhau tùy theo chất liệu và kích thước. Ngày nay, Louis Vuitton Neverfull đi kèm với một túi đựng có thể tháo rời. Nhiều người sử dụng túi này như một chiếc ly hợp.

Các kích thước Louis Vuitton Neverfull khác nhau như thế nào

LV Neverfull bag size comparison
Different LV Neverfull Sizes Left to Right Neverfull GM, MM, PM

Như đã đã đề cập ở trên, có 3 kích thước Louis Vuitton Neverfull khác nhau, dưới đây là bảng các Kích thước Louis Vuitton khác nhau và kích thước của chúng tính bằng inch.

Neverfull PM 11.4 x 8.7 x 5.1

Neverfull MM 12.6 x 11.4 x 6.7

Neverfull GM 15.7 x 13 x 7.9

LV Neverfull PM

Louis Vuitton Neverfull PM có kích thước nhỏ nhất là 11,4 x 8,7 x 5,1 inch. Với những chiếc túi nhỏ đang là xu hướng, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi tote nhỏ. Chiếc túi LV này vẫn có thể vừa vặn trên vai của bạn. Và có đủ không gian cho tất cả các vật dụng cần thiết của bạn.

LV Neverfull MM

LV Neverfull MM là chiếc túi có kích thước trung bình với kích thước 12,6 x 11,4 x 6,7 inch. Đây là kích thước phổ biến nhất và có nhiều chất liệu. Thiết kế phiên bản giới hạn hơn bất kỳ kích thước nào khác. Đối với đa số, kích thước này là tote lớn hoàn hảo. Chiếc túi này có không gian rộng rãi để mang được nhiều đồ. 

LV Neverfull GM

Louis Vuitton Neverfull GM có kích thước lớn nhất với các kích thước 15,7 x 13 x 7,9 inch. Đây là một chiếc túi tuyệt vời cho người cao hơn hoặc người muốn có một chiếc túi khổng lồ. Ngoài ra, điều này làm cho một chiếc túi du lịch tuyệt vời.

Louis Vuitton Neverfull có đáng giá không?

LV Neverfull Styled

Đúng, Louis Vuitton Neverfull chắc chắn đáng giá. Phiên bản này là một chiếc túi cổ điển, có thiết kế vượt thời gian. Sử dụng da chất lượng cao và chắc chắn là một sản phẩm đầu tư tuyệt vời. Nếu bạn chăm sóc chiếc túi của mình, hãy mong đợi nó sẽ tồn tại trong nhiều năm tới! 

Đây là chiếc túi đầu tiên hoàn hảo của Louis Vuitton nếu bạn chưa sở hữu một chiếc!

Louis Vuitton Neverfull có bao giờ được giảm giá không?

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất về LV Neverfull là “LV Neverfull có được giảm giá không”? Hoặc “họ có giảm giá không”? Sự thật là chúng tôi chưa bao giờ thấy Louis Vuitton Neverfull được giảm giá. Và cũng có khả năng rất cao là LV sẽ không giảm giá cho phiên bản chiếc túi này.
Điều quan trọng cần biết là Louis Vuitton, tương tự như các nhà thiết kế khác trong lĩnh vực này. Đều tăng giá qua từng năm, đặc biệt là đối với những sản phẩm cổ điển, vượt thời gian.
Louis Vuitton Neverfull

Recap 

Phiên bản Neverfull có 3 kích cỡ khác nhau: Neverfull MM, Neverfull GM, Neverfull PM. Tùy thuộc vào kích thước mà Neverfull có nhiều màu sắc (nội thất và các phiên bản giới hạn) và vật liệu.

6 chất liệu khác nhau có sẵn cho Neverfull MM: Monogram Canvas, Monogram Jacquard từ năm 1854, Damier Zzur, Damier Ebene, EPI Leather và Monogram Empreinte Leather.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, tôi chắc chắn rằng LV Neverfull đáng giá. Là một chiếc túi xách tuyệt vời để đầu tư.

Ngoài ra, điều này có thể trở thành một món đồ tuyệt vời để mang theo máy tính xách tay của bạn. Sử dụng chiếc túi này mọi lúc trong thành phố và để ví của trong túi bên trong là một chiếc zip có kích thước.

Vậy, bạn yêu chiếc túi truyền thống hay bạn yêu những phiên bản hợp tác/ phiên bản giới hạn của Neverfull? 

Tags: ,

One thought on “Hướng dẫn so sánh size của Louis Vuitton Neverfull

  1. Pingback: Túi Neverfull PM và MM Louis Vuitton bạn nên biết - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply