Hyperion Elite 3 từ Brooks: Review 2022

 Mặt bên sản phẩm

Đánh giá Brooks Hyperion Elite 3: Một lớp sơn mới

Những gì bạn cần biết

  • Nặng 8,8 oz. (252 g.) Cho MX Mỹ / 6,98 oz. (197 g.) Cho US W7,5
  • QuicKnit upper phù hợp với mọi bàn chân
  • Chúng tôi không rõ Des Linden làm thế nào để DNA Flash trông đẹp như vậy
  • Đó là một đôi giày tốt, nhưng không hoàn toàn là một đôi giày cao cấp
  • Phát hành ngày 1 tháng 4 với giá 250 đô la
    Brooks Hyperion Elite 3 Brooks Hyperion Elite 3
    Brooks Hyperion Elite 3

Sau khi mang Aurora-BL năm ngoái. Là một chiếc giày thú vị đáng ngạc nhiên với đế ngoài siêu tới hạn được gọi là DNA Loft v3. Tôi đã tin rằng Brooks sẽ kết hợp cùng loại bọt đó vào chiếc giày đua tiếp theo của mình. Chính là Hyperion Elite 3. Ý tôi là, nó là chiếc sống động nhất. Với bọt phản hồi tốt nhất mà thương hiệu đã từng sử dụng. Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng. Tôi không vui mừng khi thấy rằng đế giữa không thay đổi so với Hyperion Elite 2. Đặc biệt là vì nó đã xuất hiện trong cả Glycerin 20 và Caldera 6. Vẫn còn một số cập nhật, vì vậy hãy đi sâu vào phần đánh giá nào.

Vài nét về Hyperion Elite 3

Hạng mục giày chạy bộ hấp dẫn nhất là siêu giày ngày đua. Đó là đỉnh của ngọn giáo và thường giới thiệu công nghệ mới thú vị nhất. Được đi thử những đôi giày siêu đẳng đó. Chính là một trong những đặc quyền tốt nhất trong lĩnh vực làm việc của chúng tôi. Và chúng tôi vô cùng phấn khích khi thấy Brooks có gì trong năm nay. Xét cho cùng, Brooks là thương hiệu giày chạy bộ hàng đầu (xét về doanh số bán hàng). Vì vậy chúng tôi luôn vui mừng chờ xem điều gì sẽ cập bến hầu hết các vận động viên chạy bộ.

Tuy nhiên, tôi đã đúng về midsole và outsole. Không có cập nhật nào về công thức. Ngoại trừ một chút sơn nhỏ trông giống như vây cá mập ở bên giày. Xem xét rằng Hyperion Elite 2 đã ra mắt lần đầu tiên tại Olympic Trials. Trên chân Des Linden vào tháng 2 năm 0 trước Công nguyên. (tức là trước Covid), tôi đã mong đợi một thứ gì đó cấp tiến hơn sau hai năm phát triển.

Vì vậy, về cơ bản những gì chúng tôi nhận được với chiếc giày này là một bản cập nhật. Nó được trang bị trên đế giữa hai năm tuổi. Nó giúp cho việc đánh giá giày dễ dàng hơn theo một số cách. Vì chúng tôi đã đi rất nhiều dặm trong phiên bản trước.

 Chi tiết đế giày
Chi tiết đế giày

Lưu ý – chúng tôi đã dễ dàng tha thứ hơn một chút đối với Hyperion Elite 2. Đây là một cải tiến đáng kể so với Hyperion Elite. Và không có nhiều người thách thức Nike hai năm trước. Đó là một thị trường cạnh tranh hơn bây giờ.

Brooks, mặt hàng chủ lực của tất cả các cửa hàng dành cho bà mẹ tốt và cửa hàng bán lẻ. Công ty đã dẫn đầu về doanh số bán giày trên toàn nước Mỹ. Nhưng liệu những đôi giày của họ có tốt như buổi trưng bày bán hàng không? Chà, chúng ta có thể phải đi sâu hơn một chút để tìm hiểu.

Brooks Hyperion Elite 3 là siêu giày của Brooks và là đối thủ của tất cả các tay đua marathon khác. Nó tương tự một cách kỳ lạ với người tiền nhiệm của nó, Hyperion Elite 2. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi điều gì về những thay đổi từ cũ sang mới? Đó là kiểu dáng, hiệu suất và kiểu dáng gần như sao chép bằng carbon của đế giữa. Với phần trên được tân trang và thiết kế lại hoàn toàn. Đôi khi, một chiếc upper mới là tất cả những gì cần thiết. Để biến một đôi giày từ tốt trở thành tuyệt vời. Saucony Endorphin Pro đến Endorphin Pro + là một ví dụ hoàn hảo.

Câu hỏi vẫn còn đó là: Chiếc giày này chính xác là gì? Hãy cùng tìm hiểu

Kết luận sơ bộ về Brooks Hyperion Elite 3

Brooks Hyperion Elite 3 là một đôi giày tuyệt vời nhưng thiếu những phẩm chất bạn muốn cho ngày đua. Nó trông tuyệt vời, vừa vặn, nhưng nó chỉ thiếu điểm bật đó. Tôi đã mang chiếc giày này trong vài lần chạy dài hơn (10-12 dặm) và thực sự thích nó. Công nghệ cuộn nhanh cung cấp một chuyến đi êm ái và bọt. Tuy hơi cứng, nhưng hoạt động cho mọi loại tốc độ. Thành thật mà nói, tôi có thể sẽ giữ chiếc giày này trong vòng quay của mình. Trong những ngày tập luyện marathon dễ dàng và dài hơn đó. Nhưng bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy nó trên chân tôi ở bất kỳ vạch xuất phát nào.

 Mặt bên sản phẩm
Mặt bên sản phẩm

Chúng tôi đã tổng kết nó một cách độc đáo. Hyperion Elite là một đôi giày chạy tốt và rất thú vị khi chạy. Nhưng nó không được xem xét cho ngày đua. Chất lượng ở đó, giao diện đẹp mắt. Và nó đạt được dấu hiệu là một huấn luyện viên có thể làm tất cả.

Đó là một đôi giày bạn có thể tập luyện và đua xe. Nhưng không phải là một chuyên gia về một trong hai. Một lần nữa, nếu bạn muốn so sánh nó với những đôi giày khác. Hãy tìm đến Saucony Axon 2, Endorphin Shift, Asics GlideRide 2 và EvoRide.

Tôi không muốn phá hủy chiếc giày này quá nhiều vì nó là một đôi giày tốt. Nhưng nó đã được đặt không đúng danh mục. Đây là một đôi giày chạy theo nhịp độ và nó quá đắt ở mức 250 đô la. Đây là một đôi giày 160 đô la tốt nhất. Tôi rất ngạc nhiên khi giày Brooks bán chạy như vậy. Vì tôi không tin rằng hiệu suất của sản phẩm đáp ứng được doanh thu tiền tệ cực kỳ cao của nó.

Leave a Reply