Khám phá vẻ đẹp Bottega Veneta thu 2022

Về bản chất, Bottega Veneta thực dụng vì nó là một công ty sản xuất đồ da. Bởi vì nó chuyên về túi, nó nói về sự di chuyển, đi đâu đó. Về cơ bản có một ý tưởng về thủ công đang chuyển động. Đó là phong cách thời trang vượt thời gian. Mattieu Blazy nói về Bottega Veneta. Đó là một phần sức mạnh thầm lặng của nó trong Tuần lễ thời trang Milan. Bộ sưu tập đầu tay của anh ấy thực dụng theo một cách nào đó, không ảnh hưởng đến hình thức.

Bottega Veneta mùa thu 2022

Điều gì tạo nên Bottega Veneta? Trong bộ sưu tập nền tảng của giám đốc sáng tạo Matthieu Blazy. Có sự quay trở lại câu hỏi cơ bản về thương hiệu. Xây dựng quá khứ để hiện thực hóa hiện tại và khơi gợi tương lai. Blazy luôn là người đứng sau hậu trường. Anh thực tập tại Balenciaga và làm việc tại Raf Simons, Maison Margiela Artisanal, Celine và Calvin Klein. Và kết thúc với vai trò nhà thiết kế quần áo may sẵn tại Bottega Veneta vào năm 2020. Ngay sau khi Daniel Lee đột ngột rời khỏi Bottega Veneta. Blazy được bổ nhiệm làm người sáng tạo. đạo diễn vào tháng 11 năm ngoái.
Khám phá vẻ đẹp Bottega Veneta thu 2022
Bottega Veneta Fall/Winter 2022 Collection

Lee rời nhà thời trang theo một vòng xoáy đi lên. Khiến cho bất kỳ người kế nhiệm nào cũng khó có thể thăng cấp.

Tuy nhiên, Blazy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ví dụ, kiểu đầu tiên – bao gồm quần jean và áo ba lỗ. Được làm hoàn toàn thủ công từ da, cũng như kiểu thứ hai. Và hơn thế nữa: Đồ dệt kim của Blazy cung cấp cái nhìn về tương lai. Cũng như cái nhìn về quá khứ của anh ấy. Một số bộ váy gợi lại những kỷ niệm về thời gian của anh ấy ở Celine. Và đó chính xác là những gì ngành thời trang cần vào lúc này. Một tiếp nhận mới về # oldcéline, mà không tồn tại trong quá khứ.

Tại Bottega Veneta, ngày của Matthieu Blazy đã đến.

Người đàn ông 35 tuổi người Bỉ đã thực tập tại Balenciaga và làm việc tại Raf Simons. Maison Margiela Artisanal, Celine và Calvin Klein trước khi trở thành giám đốc thiết kế quần áo may sẵn. Tại Bottega Veneta vào năm 2020. Đó là một gia phả, nhưng anh ấy luôn là một gã hậu trường. Sau đó vào tháng 11 năm ngoái, sau khi Daniel Lee đột ngột ra đi, anh ấy được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo.
Bottega Veneta Fall/Winter 2022 Collection
Lee đã rời bỏ thương hiệu khi nó đang ở giai đoạn đi lên. Điều này không tạo nên sự chuyển đổi dễ dàng hoặc rõ ràng nhất. Nhưng không có hai cách để nói về điều đó, đây là một màn ra mắt tuyệt vời. Một sự phá vỡ hoàn toàn so với quá khứ gần đây, tự tin, phạm vi rộng và thú vị hơn đáng kể so với những hình ảnh này.

Áo sơ mi trắng và quần jean ở diện mạo số một và chiếc áo sơ mi cài cúc. Và quần jean của dáng vẻ tiếp theo? Tất cả đều được làm từ da.

Bottega Veneta bắt đầu là một công ty kinh doanh túi xách và da dệt intrecciato là đặc sản của nhà mốt. Nhưng chiếc áo ba lỗ và quần jean tuyệt đẹp đó là một điều bất ngờ. Và là sự thể hiện cho sự chu đáo của nhà thiết kế mới của ngôi nhà.
Ở hậu trường trước sự yêu mến của những người nổi tiếng khôn ngoan. Julianne Moore, Jacob Elordi, Neneh Cherry và ông chủ cũ của Blazy, Raf Simons. Trong số họ – anh đã thảo luận về cách tiếp cận của mình. “Ý tưởng là mang lại năng lượng, một hình bóng thực sự thể hiện chuyển động. Bởi vì Bottega là một công ty túi xách, nên bạn đi đâu đó, bạn không ở nhà. Bộ sưu tập này về cơ bản là một cuộc hành trình, ”anh tiếp tục. “Có rất nhiều nhân vật, họ đều có những nơi để đến, họ cảm thấy khá tự do.”
Khám phá vẻ đẹp Bottega Veneta thu 2022
Bottega Veneta Fall/Winter 2022 Collection

Hãy nghiên cứu những bức ảnh này và bạn sẽ thấy ý của anh ấy

Các pháo sáng được cắt ở phía trước dài hơn ở phía sau, gợi ý chuyển động về phía trước hoặc tốc độ và phần sau áo khoác caban vuốt ngược cũng có tác dụng tương tự. Phụ nữ chắc chắn sẽ đi đâu trong những bộ quần áo được thiết kế riêng này. Sự đơn giản và trung thực của chúng, không đề cập đến sự sang trọng của chúng, làm cho chúng coi trọng các đề xuất: có thể nhận dạng mà không có ngày hết hạn.
Khi kiện tụng được thực hiện với độ chính xác cao, hàng dệt kim của Blazy mang phong cách chiết trung hơn; những chiếc áo len chắp vá co lại có sức hút của đồ handmade. Thành công gần đây của nhãn này có được nhờ vào túi và giày của It-ness. Nhiều người sẽ dựa trên những cách giải thích mới của Blazy. Với các phụ kiện cũng vậy, điểm nhấn là sản phẩm thủ công. Chiếc túi Kalimero mới được dệt bằng một mảnh không có đường may và cũng tương tự như vậy đối với những đôi bốt cao đến đùi.
Thật hấp dẫn khi nhìn thấy những quả trứng Phục sinh ở đây và ở đó — những cái gật đầu để làm việc mà Blazy đã đóng góp trong quá khứ, có thể là những chiếc váy hạ eo bất đối xứng gợi nhớ đến Celine hoặc chiếc váy ren Leavers màu vàng gọi lại chiếc áo khoác lông thú nổi tiếng ở Calvin. Bằng cách đó, bộ sưu tập cũng là về cuộc hành trình của anh ấy. Sẽ có rất nhiều phụ nữ và đàn ông vui vẻ đi nhờ xe và theo dõi nơi anh ta đi tiếp theo.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo