Khi phong cách twinning thịnh hành

Lướt qua tài khoản Instagram @starterpacksofnyc có cảm giác như đang lướt qua một gói thẻ giao dịch. Ngoại trừ thay vì số liệu thống kê twinning – song sinh. Mỗi nguyên mẫu đi kèm với trang phục và đơn đặt hàng đồ uống. Chống lại tất cả những gì bạn muốn, nhưng bạn có thể sẽ xác định được một trong những tính cách được sắp xếp trên nguồn cấp dữ liệu. Ở đó, tôi đã ở trong cuốn sổ, tôi nhận ra. Người phụ nữ mặc áo khoác, uống sữa nguyên chất, ăn uống ở Balthazar. Người phụ nữ có xu hướng ấm cúng, lắng nghe Lana Del Rey.

Khi phong cách twinning thịnh hành
Matching at Milan Fashion Week.

Nhưng nó không phải là bóng râm. Tài khoản không chế giễu các vòng kết nối mà nó giả mạo.

Các nhận xét không gợi ý xúc phạm quá nhiều mà chỉ là một sự công nhận vui mừng của “twinning”. Tại sao, trong một thời đại quá chú trọng vào việc thể hiện bản thân một cách thoải mái. Chúng ta lại tìm thấy niềm vui trái ngược khi được trông giống như những người khác? “Mọi người rất vui khi cảm thấy được nhìn thấy và là một phần của cuộc trò chuyện văn hóa. Ngay cả khi đó không phải là một cuộc trò chuyện hoàn toàn tâng bốc”. Người sáng lập tài khoản, Sasha Mutchnik cho biết. “Và chúng tôi đã được lập trình để xác định bản thân bằng những gì chúng tôi mặc và mua….
Vì vậy, mặc dù có vẻ ngược đời, nhưng trong thế giới siêu cá nhân hóa của chúng ta. Muốn thừa nhận một bộ sưu tập gồm sáu đến tám món là ‘tôi theo nghĩa đen’. Thì đó là một cách nói bạn là một phần của một nhóm và nói cách khác. , thông thường.”

Những gì bắt đầu chỉ là “twinning” mở rộng thành kết nối trong một thời gian không kết nối.

Sau một thời gian không thể liên lạc và chạm vào nhau. Giờ đây chúng ta chỉ là một mối liên kết được chia sẻ từ việc ôm nhau trong những bộ quần áo đồng điệu. Chúng ta có thể nằm trên những chiếc giường riêng biệt của mình. Nhưng nhìn chằm chằm vào cùng một ánh sáng rực rỡ của điện thoại. Tìm hiểu những quy trình chăm sóc da giống nhau, đặt hàng từ những cửa hàng cổ điển giống nhau. Xem những chương trình giống nhau — rồi bước vào thế giới thực. Và thảo luận về những điều đó với từng khác, trong khi cũng giống nhau.
Some are finding twinning to be a way to bond in a disconnected time.

Các runways không tránh khỏi tác động này.

Bộ sưu tập mùa xuân năm 2022 của Prada đã diễn ra ở cả Milan và Thượng Hải – cùng một lúc. Khách ở cả hai thành phố đều xem trang phục đi xuống sàn catwalk. Khi các đối tác ở nửa hành tinh của họ được chiếu trên màn hình. Như đồng giám đốc sáng tạo Raf Simons đã giải thích trong ghi chú báo chí của chương trình. “Đó là về chia sẻ — không chỉ chia sẻ hình ảnh, không chỉ chia sẻ thông qua công nghệ. Mà còn chia sẻ một sự kiện thực tế”. Trong khi đó, “đôi bạn thân” Hope và Grace Fly, Reese và Molly Blutstein xuất hiện tại Tuần lễ thời trang. Trong việc phối đồ trông là một đức tính tốt chứ không phải là một sự hớ hênh.

Có cảm giác rằng những cánh cổng tương tự đang được mở ở khắp mọi nơi. Dẫn đến sự phân cấp hàng loạt về phong cách.

Của tôi là của bạn, của bạn là của tôi, và toàn bộ hành tinh này là của chúng ta để phù hợp. Những người có ảnh hưởng cẩn thận ghi nhận trang phục của họ. Để bạn cũng có thể “nhìn” (và họ có thể nhận được doanh thu từ đơn vị liên kết). Các bản tin như Jonah Weiner và Erin Wylie’s Blackbird Spyplane cung cấp các gợi ý. Về phim hoạt hình thân thiện cho hàng nghìn độc giả của họ. Chủ đề chung là sự hào phóng: cùng nhau thưởng thức tiền thưởng của các lựa chọn. Giống nhau không còn là điều cấm kỵ — đó là một hình thức liên kết.

Bạn của tôi, Krithika Varagur đã có một cuộc nhắn tin nhóm với những người mặc một chiếc áo nịt thắt lưng cụ thể.

Khi cô ấy kết bạn với một người đam mê phong cách khác của Agnès B. “Chúng tôi ngay lập tức cảm thấy sự đơn giản theo một cách mơ hồ. Nhưng không rõ ràng mà tôi nghĩ rằng nó có liên quan đến các lựa chọn tủ quần áo của chúng tôi.” (Tôi đã nghĩ về việc liệu mình có xu hướng tin tưởng ai đó về bí mật của mình hơn. Nếu tôi có thể tin tưởng vào gu thẩm mỹ của họ trong những món đồ đan). từ tài khoản Twitter @warmtoned. “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi biết người khác có chung niềm đam mê với tôi.”
Khi phong cách twinning thịnh hành
Matching at Milan Fashion Week.

Trong các bức ảnh về bữa tiệc sinh nhật vào tháng Hai của Julia Fox

Không ai trong nhóm bạn gái mặc áo nịt ngực giống hệt cô, bé Birkin có vẻ tin rằng kết hợp là mốt “không nên”. Kylie Jenner và cô bạn thân Anastasia “Stassie” Karanikolaou đã twinning từ khi họ còn là những đứa trẻ. Và đối với cặp twinning thực tế Simi và Haze Khadra, những người có chung tài khoản Instagram, trang phục của họ giống nhau nhiều như DNA của họ. Điểm chung về cặp twinning (danh từ) đồng thời là cặp twin (động từ) là nó tạo ra một tính cách đơn lẻ, đậm nét — tăng gấp đôi liều lượng trang phục lưới và trang điểm ủ rũ.
Nếu mùa hè năm ngoái được tượng trưng bởi chủ nghĩa khoái lạc và tình dục, thì mùa hè này dường như đang triệu hồi một thứ gì đó phù hợp hơn, ra hiệu cho chúng ta quan sát và phản chiếu nhau thay vì đâm chúng ta vào nhau. Trò chơi là cuộc sống có thể giống như một trò chơi cạnh tranh bất thường. Một số điều cần cân nhắc khi mặc quần áo cho bữa tiệc tối tiếp theo của bạn: Hầu hết các đội giành chiến thắng trong trò chơi sẽ mặc đồng phục giống nhau.
Tags: , , , ,

Leave a Reply