Kinh Nghiệm Mua Sắm Túi Hiệu Cực Chuẩn

Không ít người phải mua túi fake với giá túi hiệu vì túi fake được làm quá tinh vi, khiến họ bị qua mặt. Nếu bạn yêu những chiếc túi hiệu và cũng lo lắng mua phải túi fake thì hãy tham khảo kinh nghiệm mua sắm túi hiệu cực chuẩn ngay sau đây.

  1. Nghiên cứu kỹ thông tin cửa hàng

Để chắc chắn mua được túi hiệu đích thực, bạn nên chọn mua ở cửa hàng uy tín. Tốt nhất nên chọn mua ở cửa hàng chính hãng hoặc những đại lý ủy quyền của thương hiệu đó. Với những thương hiệu không có cửa hàng hoặc đại lý ủy quyền tại Việt Nam, bạn có thể đặt mua ngay trên website chính hãng. Nếu có bạn bè hoặc người thân ra nước ngoài du lịch, bạn cũng có thể nhờ mua giúp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua túi hiệu thông qua những website trực tuyến khác. Tuy nhiên, phải chắc chắn rằng website bạn chọn là địa chỉ uy tín, chuyên nhập và bán hàng chính hãng. Sau khi xem xét mọi thông tin, bạn có thể đến tận nơi để kiểm tra mọi thứ nhằm chắc chắn rằng đó là túi xịn chứ không phải túi fake.

kinh nghiệm mua sắm túi hiệu

  1. Túi hiệu luôn có giá đắt đỏ

Khi mua túi hiệu, bạn đừng để những con số ảo đánh lừa. Nhiều nơi quảng cáo sản phẩm rất hấp dẫn như khuyến mại, săn sale,…để thu hút khách hàng. Thực tế, túi xách đến từ các thương hiệu lớn luôn có mức giá đắt đỏ và cũng rất hiếm có chương trình khuyến mãi hay giảm giá. Có những thương hiệu tuyệt đối không giảm giá sản phẩm bao giờ. Thế nên, nếu có ý định mua túi xách hàng hiệu, bạn phải chuẩn bị sẵn ví tiền.

Chính vì vậy, những chiếc túi xách được rao bán với giá hời rất có khả năng là hàng fake hoặc hàng đã qua sử dụng. Đây chính là kinh nghiệm mua sắm túi hiệu được đúc kết từ các tín đồ thời trang.

  1. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Mỗi khi mua sắm túi hiệu, bạn nhất định phải kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Trên những chiếc túi xách hàng hiệu thường có thông tin về nơi sản xuất. Chẳng hạn, túi xách của thương hiệu Prada sẽ có dòng chữ “Made in Italy”. Chanel sẽ có dòng chữ “Made in France” hoặc “Made in Italy”. Dior có thể là dòng chữ “Made in Spain” hoặc “Made in Italy”,…

Rất ít thương hiệu xa xỉ sản xuất túi xách ở một nước trung gian nào. Chính vì vậy, bạn chỉ cần hiểu rõ về nguồn gốc thương hiệu là có thể xác định nguồn gốc túi xách. Nếu chiếc túi xách nào đó mà có dòng chữ “Made in Cambodia” hay “Made in China” thì hãy thật cẩn thận để tránh tiền mất tật mang.

  1. Quan sát thật kỹ logo thương hiệu

Mỗi thương hiệu sẽ có một cách thiết kế logo khác nhau. Do đó, logo là chi tiết quan trọng giúp bạn phân biệt túi hiệu và túi fake. Hãy tìm hiểu đặc điểm logo của thương hiệu bạn muốn mua túi xách để biết cách phân biệt túi xịn và túi fake bằng logo. Điển hình là logo 2 chữ C được lồng vào nhau của Chanel. Ở túi giả, 2 chữ C này lại giống như chữ O. Logo CC đúng là phía trên chữ C bên phải sẽ nằm trên chữ C bên trái, phía dưới thì chữ C bên trái nằm trên chữ C bên phải.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan sát kỹ tên thương hiệu trên túi. Tên thương hiệu trên túi fake rất có khả năng bị sai. Ví dụ như Louis Vuitton thành Louis Vutton hay Cartier thành Carter. Đây là kinh nghiệm mua sắm túi hiệu bạn cần biết.

  1. Kiểm tra nhãn mác của túi

Bạn cần kiểm tra nhãn mác để đảm bảo rằng bạn mua đúng túi hiệu. Với túi Gucci thì trên thẻ sẽ có dòng chữ GUCCI viết hoa màu xám đậm. Bên dưới là dòng chữ “controllato” cùng dãy số 1 2 3 4 5 6 7 8 9 0.

Mác của túi Dior được thiết kế dưới dạng thẻ có viền và thuôn tròn. Chất liệu của thẻ mác này bằng da thật. Mặt trước có logo Christian Dior và mặt sau là số seri được in hoa hoàn toàn. Với túi Prada thì thẻ là một miếng giấy trắng nhỏ có in con số ngẫu nhiên nằm bên trong.

  1. Kiểm tra các chi tiết trên túi

Túi fake có được làm tinh vi đến đâu đi nữa vẫn có những chi tiết không được hoàn hảo. Thế nên, mỗi khi mua túi hiệu bạn cần kiểm tra một lượt các chi tiết trên túi. Từ chất liệu, đường may, họa tiết, dây kéo cho đến ổ khóa,…Đầu tiên, túi hàng hiệu thường được làm bằng da thật nên sẽ rất mềm mại và khô ráo. Trong khi đó, túi fake thường được làm bằng chất liệu giả da nên sẽ nhờn dính và còn có mùi keo hoặc hóa chất.

Dây khóa kéo là chi tiết rất quan trọng giúp bạn phân biệt túi hiệu và túi fake. Những thương hiệu lớn thường sử dụng dây khóa kéo được sản xuất bởi Opti, Ykk, Riri, Lampo, Ipi hoặc do chính họ sản xuất. Thế nên, dây khóa kéo thường sẽ có tên thương hiệu dập nổi trên mặt sau. Chẳng hạn, Dior chỉ sử dụng dây khóa kéo tự thiết kế hoặc từ Lampo.

kinh nghiệm mua sắm túi hiệu

Mong rằng, những kinh nghiệm mua sắm túi hiệu trên đây sẽ giúp ích cho bạn, tránh tình trạng trả tiền thật nhưng mua phải hàng giả gây ức chế. Chúc bạn sớm tìm thấy những chiếc túi xách hàng hiệu phù hợp và ưng ý dành cho mình.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo