Kobe Dunk Contest – Adidas EQT Elevation 2022

Adidas EQT Elevation ‘Kobe Dunk Contest’

Bạn có thể tin rằng đã 25 năm kể từ khi Kobe Bryant vô địch NBA Dunk Contest đầu tiên và duy nhất? Ngôi sao trung học, người đột nhiên trở thành tương lai của nhượng quyền thương hiệu Los Angeles Lakers. Đã có rất nhiều tin đồn về việc anh ấy dẫn đến buổi giới thiệu Dunk Contest của mình. Và anh chắc chắn đã sống với sự cường điệu khi mang về chiếc cúp nhờ tài nhào lộn của mình. Giờ đây, adidas đang có kế hoạch phát hành lại EQT Elevation. (sau này được đổi tên thành Crazy 97) Để tưởng nhớ một phần tư thế kỷ này.

Adidas EQT Elevation ‘Kobe Dunk Contest’
Adidas EQT Elevation ‘Kobe Dunk Contest’

Tháng 4 năm ngoái, Nike đã quyết định ngừng sản xuất sản phẩm Kobe Bryant. Sau khi không đạt được các điều khoản trong thỏa thuận mới với Vanessa Bryant. Và tài sản của biểu tượng bóng rổ quá cố. Sự phát triển đáng kinh ngạc đã để lại một khoảng trống lớn trên thị trường. Cho những người hâm mộ mong muốn có được đôi giày thể thao có chữ ký của Bryant.

Mặt bên sản phẩm
Mặt bên sản phẩm

Gia nhập Adidas, đối tác giày NBA đầu tiên của Bryant. Nơi sản xuất giày thể thao của anh ấy từ năm 1997 đến năm 2002. Lần chạy đó bao gồm một số thành tích đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Bryant. Chẳng hạn như màn trình diễn chiến thắng của anh ấy trong ‘97 Slam Dunk Contest. Trên đôi chân của anh ấy cho sự kiện đó, Adidas EQT Elevation với màu tím Lakers sôi động.

Chi tiết chiếc giày
Chi tiết chiếc giày

Đôi giày, sau đó đã được đổi tên thành Crazy 97. Được thiết lập để tái phát hành lần đầu tiên kể từ năm 2013 vào năm nay. Có thể trong All-Star Weekend ở cùng thành phố Bryant đã giành chiến thắng trong Cuộc thi Dunk. Trừ khi không có khả năng nhanh chóng hàn gắn hàng rào giữa Nike và điền trang Bryant.

Phần đế giày
Phần đế giày

Adidas sẽ cung cấp đôi Kobes đầu tiên bán lẻ kể từ mùa xuân năm ngoái. Với các bản retros Crazy 97 trước đó được bán với giá từ $ 400 đến $ 600 trên các nền tảng bán lại. Đây đang trở thành một trong những bản phát hành không phải Yeezy hoặc cộng tác được thèm muốn nhất của Adidas trong bộ nhớ gần đây.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo