Làm thể nào để tìm kiếm túi đeo vai phù hợp?

Làm thể nào để tìm kiếm túi đeo vai phù hợp? Làm thể nào để tìm kiếm túi đeo vai phù hợp?

Túi đeo vai phù hợp là món đồ thiết yếu của siêu mẫu vào những năm 90. Và giờ đây nó đang phục vụ một thế hệ siêu mẫu mới. Các mẫu túi đeo vai của thời điểm hiện tại đã trở nên phù hợp với các kiểu dáng có tỷ lệ hoàn hảo. (Kích thước lý tưởng là rộng khoảng 30cm và cao từ 15 đến 20cm). Và dây đeo mà chúng có thể quàng qua một cánh tay.

Túi tote siêu lớn và túi siêu nhỏ thống trị các đường băng mùa Xuân Hè 2022. Nhưng cả hai đều không mang lại hiệu quả thực tế. Vậy nên từ đây cũng là nơi xuất hiện chiếc những chiếc túi đeo vai “vừa phải” phù hợp với thực tế hơn.
Prada trong Xuân Hè 2022
Prada trong Xuân Hè 2022
Con đường đi làm của bạn sẽ sáng sủa hơn nhiều với một trong những phụ kiện màu đỏ của Miuccia và Raf. Như đã được thấy trong buổi trình diễn mùa Xuân Hè 2022 của Prada. Như túi Cleo da chải đình đám của hãng. Hoặc túi Femme mới sáng bóng trong cách sơn sáng.

Bottega Veneta Xuân Hè 2022
Bottega Veneta Xuân Hè 2022
Cũng nằm trong danh sách mong muốn hiện nay. Đó là tất cả mọi thứ từ Bottega mùa Xuân Hè 2022. Daniel Lee đã khép lại nhiệm kỳ của mình tại thương hiệu với một loạt các túi đeo vai cứng nhắc nhưng tròn trịa hấp dẫn. Khác xa với công thức vuông vắn, đặc trưng của anh ấy.
Túi màu đen hoặc màu nâu vàng là những lựa chọn đầu tư cổ điển. Nhưng đừng bỏ qua những phong cách đương đại đầy màu sắc hơn. Chẳng hạn như túi Bumper của JW Anderson. Để lấy cảm hứng tạo kiểu. Hãy tham khảo ý kiến ​​của Dua Lipa. Cô nàng đã mang chiếc Bumper Baguette của mình. Nó cũng có sẵn hình Mặt trăng mỏng manh. Với chiếc váy Y/Project màu xanh chanh vào tháng trước.
JW Anderson Xuân Hè 2022
JW Anderson Xuân Hè 2022
Có thể tìm thấy nhiều phiên bản hơn tại Coperni, Diesel và Kiko Kostadinov. Tất cả đều đã giới thiệu túi đeo vai mới trong mùa này. Và tất nhiên là cả Balenciaga. Hãng đã tạo nên làn sóng với Le Cagole. Demna đã thành công rực rỡ với hình dáng mới của mình khi ra mắt cho Pre-Fall. Đó là một chiếc túi tròn có khóa kéo của thương hiệu. (Đã được mang bởi Kate Moss và cộng sự trong Noughties).

Diesel Xuân Hè 2022
Diesel Xuân Hè 2022
Những người theo chủ nghĩa tối giản sẽ hướng tới The Row, Jil Sander hoặc Khaite. Nơi mà sự thanh lịch – chứ không phải tô điểm – là tiêu chí hàng đầu. Ở mức giá dễ tiếp cận hơn, các thương hiệu như By Far và Staud cung cấp các hình dạng lấy cảm hứng từ cổ điển, đơn giản tương tự. Hãy thử túi đeo vai Amber hoặc Rachel của By Far. Hoặc Tommy hay Ollie từ Staud.
The Row Xuân Hè 2022
The Row Xuân Hè 2022
Nếu bạn đang đi theo con đường cổ điển cho phụ kiện đi chơi của mình. Thì Fendi Baguette, được Sarah Jessica Parker mang nổi tiếng với vai Carrie Bradshaw trong Sex and the City là điểm cuối cùng. Trong khi túi Dior Saddle cũng được Rihanna chấp thuận.

Cùng xem một vài mẫu túi được gợi ý dưới đây nhé:

Túi đeo vai Femme của Prada – dành cho những nàng yêu thích màu sắc nổi bật

Túi đeo vai Femme của Prada - dành cho những nàng yêu thích màu sắc nổi bật
Túi đeo vai Femme của Prada – dành cho những nàng yêu thích màu sắc nổi bật
Được thiết kế với hình dáng thuôn dài đặc biệt quay trở lại thiết kế hình học của những năm 90. Chiếc túi đeo vai Femme của Prada có chi tiết với biểu tượng hình tam giác đặc trưng của thương hiệu. Nó được làm thủ công từ da chải màu đỏ. Là món đồ mang tính biểu tượng cho nhãn hiệu.

Mini Saddle Bag của Dior – dành cho những nàng yêu thích phong cách vintage

Túi Mini Saddle Bag của Dior - dành cho những nàng yêu thích phong cách vintage
Mini Saddle Bag của Dior – dành cho những nàng yêu thích phong cách vintage
Chiếc túi Saddle mang tính biểu tượng được Maria Grazia Chiuri sáng tạo lại một lần nữa. Có nắp Saddle với móc khóa chữ ‘D’. Chiếc túi đeo vài phù hợp này tự hào có chữ ký ‘CD’ ở mỗi bên của tay cầm. Chiếc túi đeo chéo Dior Oblique màu xanh lam được tô điểm bằng phần cứng kim loại hoàn thiện màu vàng cổ. Túi Saddle thu nhỏ có thể được xách tay như một người bạn đồng hành lý tưởng vào buổi tối hoặc tùy chỉnh với các dây đeo vai khác nhau.

Túi ‘Rachel’ của BY FAR – dành cho những nàng yêu thích phong cách It-girl

Túi 'Rachel' của BY FAR - dành cho những nàng yêu thích phong cách It-girl
Túi ‘Rachel’ của BY FAR – dành cho những nàng yêu thích phong cách It-girl
Chiếc túi ‘Rachel’ đáng ước áo của BY FAR được lấy cảm hứng từ phong cách mà nhân vật của Jennifer Aniston đã diện trên màn ảnh trong bộ phim Friends. Chiếc túi đeo vai này được sản xuất tại Tây Ban Nha từ da láng bóng với kiểu dáng đẹp sẽ phù hợp với rất nhiều trang phục. Dây đeo mỏng cực kỳ kín đáo và không gây cản trở.

Túi đeo vai của The Row – dành cho những nàng yêu thích sự tối giản

Túi đeo vai của The Row - dành cho những nàng yêu thích sự tối giản
Túi đeo vai của The Row – dành cho những nàng yêu thích sự tối giản
Chiếc túi đeo vai màu đen của The Row được tạo hình từ chất liệu da mịn với hai tay cầm trên cùng. Và có lớp lót bằng da lộn, làm nổi bật quan điểm của nhãn hiệu.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Leave a Reply