Lần đầu mua túi Chanel: những cơ bản bạn cần biết

Lần đầu mua túi Chanel: những cơ bản bạn cần biết

Đây sẽ là hướng dẫn cơ bản giúp bạn trong việc Lần đầu mua túi Chanel.

Lần đầu mua túi Chanel không phải là chặng đường ngắn. Đây là chiếc túi vượt thời gian và tuổi tác. Loại túi thường được xếp vào loại mua hàng mang tính biểu tượng nhất mà một người đam mê thời trang sẽ thực hiện, một khoản đầu tư – tất cả trong một. Hãng Dior có khá nhiều loại túi. Với rất nhiều sự lựa chọn như vậy. Thì có vẻ việc tìm chiếc túi phù hợp hơi khó nhằn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc túi Chanel lần đầu tiên. Thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Tuixachhanghieu đang chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để giúp bạn thực hiện suôn sẻ quá trình ra quyết định.
Một số điều kiện chính mà tất cả những người mua sắm hàng hiệu quan tâm khi mua một chiếc túi. Là loại da, Kiểu dáng, Dây đeo, Kích thước và Khả năng bảo quản. Trước tiên, tuixachhanghieu muốn hỏi bạn câu hỏi quan trọng nhất. Mục đích bạn mua chiếc túi này là gì? Bạn có muốn có một chiếc túi lớn để nhét nhiều thứ vào không? Một túi xách để làm việc? Hay đơn giản là bất kỳ chiếc túi Chanel nào? Điều quan trọng là phải bắt đầu ở đây trước để bạn có thể đưa ra các quyết định còn lại cho phù hợp.

Chọn mục đích

Có rất nhiều kiểu dáng túi Chanel khác nhau để bạn lựa chọn. Có các tác phẩm Cổ điển, các sản phẩm theo mùa, Túi Boy, Gabrielle và ví đeo chuỗi. Sau khi bạn đã xác định mục đích của mình. Hãy xem xét phong cách nào phù hợp với mục đích đó nhất. Túi Classic Flap mang tính biểu tượng và thanh lịch. Boy Bag có thiết kế cấu trúc hơn với các đường kẻ đậm và dây xích to hơn. Wallet on Chains rất tốt để giữ những vật dụng cần thiết tối thiểu của bạn. Và nó cũng có thể được mang theo như một chiếc clutch. Đối với những người lần đầu mua túi chanel. Chúng tôi khuyên bạn nên mua túi Classic Flap. Vì nó là một món đồ đầu tư (tăng giá trị theo thời gian). Có khả năng bán lại tốt (trong trường hợp bạn đổi ý sau này). Và kết hợp hài hòa với mọi thẩm mỹ trong trang phục.

Chọn loại da

“Tôi nên chọn loại da nào?” Hãy giải quyết câu hỏi quan trọng đầu tiên khi mua một chiếc túi Chanel. Có rất nhiều lựa chọn để bạn tìm hiểu: Da cừu non, Da cừu óng ánh, Da dê, Caviar, Da bê, v.v. Tất cả chúng đều phục vụ những mục đích khác nhau và có các mức độ bảo trì khác nhau. Đây là lý do tại sao mục đích sử dụng túi càng trở nên phù hợp hơn ở đây.
Nếu bạn đang sử dụng một chiếc túi hàng ngày mà dự kiến ​​sẽ bị hao mòn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng da Caviar, Da bê hoặc Da bê óng ánh. Chúng bền hơn so với các loại khác như Da cừu và Da nhân tạo. Chúng thường là lựa chọn phổ biến nhất của những người hâm mộ Chanel. Những người thích khoe túi thường xuyên hơn.
Caviar
Da Caviar
Điểm duy nhất là màu da Caviar sáng hơn. Có thể lấy màu từ các loại vải sẫm màu hơn. Vì vậy đừng đặt chúng gần bất cứ thứ gì quá tối. Việc bảo trì dễ dàng hơn. Đồng nghĩa với các vết xước trên da Caviar hoặc da bê óng ánh không dễ nhận thấy như trên da nhân tạo và da cừu.
Da cừu
Da cừu

Chọn kích thước

Bây giờ chúng ta đã giải quyết xong câu hỏi về da. Hãy nói về kích thước. Nếu đây là lần đầu mua túi Chanel của bạn. Và bạn muốn một thứ gì đó đủ linh hoạt để có thể đeo theo nhiều cách. Chúng tôi đề xuất Túi cổ điển có nắp ở kích thước Trung bình. Nó đủ lớn để chứa hầu hết các vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn. Và kích thước này là hoàn hảo để kết hợp với bất kỳ thứ gì từ quần jean đến váy… Kích thước Jumbo không quá dễ tạo kiểu với kích thước của nó và có thể không đẹp với mọi thứ. Những túi nhỏ hơn có vấn đề về tiện ích và sẽ không chứa được nhiều nếu bạn định mang theo những thứ cần thiết bên mình.
Túi xách Chanel
Túi xách Chanel
Bạn có thể điều chỉnh kích thước Dây đeo cho các kiểu dáng khác nhau. Nếu bạn để một bên dài và quàng qua vai, nó có thể treo bên cạnh bạn. Bạn cũng có thể làm hai dây xích ra khỏi dây đeo và giữ nó như một tay cầm trên cùng.

Lựa chọn phần cứng là một lựa chọn cá nhân. Bạn thường đeo loại trang sức nào? Lựa chọn của bạn về đôi giày như thế nào? Những phụ kiện khác cũng đóng một vai trò trong việc mang toàn bộ diện mạo lại với nhau. Cả hai lựa chọn phần cứng, Vàng và Bạc, trông thanh lịch. Và nên được xác định bởi sự lựa chọn màu sắc của các phụ kiện khác và tính thẩm mỹ chung của bạn.
Tuixachhanghieu hy vọng chúng tôi có thể cung cấp một số thông tin rõ ràng cho bạn trước khi bạn đưa ra quyết định lớn. Nếu bạn cần lời khuyên trực tiếp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Facebook Factory Outlet. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.
Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm những bài viết khác về túi xách tại đây nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.
Tags: ,

Leave a Reply