Large Prada Symbole jacquard fabric handbag

Large Prada Symbole jacquard fabric handbag

Thời gian vừa qua, Prada đã làm mưa làm gió với thiết kế túi đeo vai vừa nhỏ gọn, tiện dụng lại thời trang. Trong những cập nhật gần đây nhất ở dòng túi xách nữ, hãng đã thêm vào mẫu túi Large Prada Symbole jacquard fabric handbag với thiết kế không kém phần ấn tượng, đẳng cấp. Túi tiếp tục sử dụng chi tiết liên quan đến hình tam giác đặc trưng của Prada.

Tam giác Prada được giới thiệu lần đầu tiên trên những chiếc quần được thiết kế bởi Mario Prada. Biểu tượng này thể hiện sự độc đáo và hiện đại thông qua hình dáng tối giản, phổ quát. Và nó cũng được thương hiệu thời trang cao cấp Ý tái tạo theo những cách khác nhau mỗi mùa.

Ở đây, thiết kế hình học được chuyển đổi thành một hoa văn hiện đại nhưng tinh tế. Chúng hiện diện trong các màu sắc tương phản là trắng màu đen. Những hình tam giác giờ trở thành hình trang trí cho túi Large Prada Symbole jacquard fabric handbag. Một chiếc túi tote kiểu dáng đẹp và thời thượng của Prada. Bên cạnh đó, các chi tiết trên da Saffiano mang tính biểu tượng của thương hiệu tô điểm cho túi. Thiết kế được hoàn thiện bởi dây đeo vai có thể tháo rời cho phép đeo theo nhiều cách khác nhau.

Một số hình ảnh túi:

Large Prada Symbole jacquard fabric handbag
Mặt trước của túi được trang trí với chi tiết kim loại tam giác Prada nổi bật và chi tiết dây khóa da màu đen có thể tháo rời
Large Prada Symbole jacquard fabric handbag
Túi có kiểu dáng vuông vức, cứng cáp rất thời trang và sang trọng
Lớp lót túi Large Prada Symbole jacquard fabric handbag làm từ vải nylon đen, bên trong túi có một ngăn khóa phẳng và một ngăn phẳng
Zoom cận chất vải dệt của túi với những hình tam giác sắc nét, hai màu đen – be tương phản

Thông tin chi tiết túi:

  •  có các chi tiết bằng da saffiano
  • Tay cầm vải thêu
  • Móc khóa da có thể tháo rời
  • Phần cứng kim loại
  • Logo tam giác kim loại tráng men ở mặt trước
  • Lót nylon in logo Prada với hai túi, một túi có khóa kéo
  • Kích thước: Chiều cao 31 cm, Chiều dài 11 cm, Chiều rộng 39 cm
  • Mã sản phẩm: 1BA356_2FKL_F0Y30_V_OOO

Trên đây là túi Large Prada Symbole jacquard fabric handbag. Tham khảo các mẫu túi xách Prada khác tại website tuixachhanghieu.com.

Tags: , ,

Leave a Reply