Levi x Human Made: Phiên bản demin nâng cấp

Người sáng lập HUMAN MADE với tình yêu vô song. Và với NIGO dành cho quần áo denim của Levi’s cũng là một tình yêu nổi tiếng. Chỉ vào mùa hè năm ngoái, NIGO đã nhúng tay vào kho lưu trữ của mình. Để tạo ra các bản sao từng đường may của hai trong số những tác phẩm yêu thích của anh ấy. Cho sự hợp tác đặc biệt của Levi’s x NIGO. Năm nay, đối với Spring’22, sự hợp tác mới có cách tiếp cận thiết kế quá khứ-hiện tại đối với Levi’s cổ điển.

Denim là một mảnh cổ điển. Đặc biệt nếu văn hóa đại chúng có bất cứ điều gì để nói về nó.

Levi x Human Made: Phiên bản demin nâng cấp
Levi’s x HUMAN MADE is Denim Collaboration
Công nương Diana thường chọn denim cạp cao và quần yếm trong những bộ cánh nổi loạn. Britney và Justin đã phối hợp ăn ý với bộ lễ phục Canada. Megan Markle xuất hiện lần đầu với Hoàng tử Harry trong chiếc quần jean rách. Trong lịch sử của những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của văn hóa đại chúng, denim là chủ đạo.
Du hành ngược thời gian, sự hợp tác Levi’s x HUMAN MADE mang đến sự tái hiện hiện đại. Của hình bóng Levi’s cổ điển trong khung cảnh truyền thống của Nhật Bản. Với hai bộ quần áo được yêu thích nhất của HUMAN MADE. Quần jean Levi’s 501 năm 1944 và Áo khoác Levi’s 506 Trucker. Cả hai bộ trang phục này đều được nhìn thấy trong một chiến dịch do NIGO tạo ra. Và được quay tại Nhà hát Kabuki Eirakukan lịch sử ở Nhật Bản. Được xây dựng vào năm 1901, đây là nhà hát Kabuki lâu đời nhất ở Nhật Bản. Vẫn còn đứng ở vị trí ban đầu mà nó được xây dựng. Và cùng với các diễn viên và các yếu tố Kabuki truyền thống. Đây là bối cảnh hoàn hảo cho cách tiếp cận quá khứ-hiện tại để sự cộng tác.
Levi’s x HUMAN MADE is Denim Collaboration

Đối với chiếc quần Jeans Levi’s® x HUMAN MADE 1944 501.

Loại vải denim selvedge có thể co lại để vừa vặn của Nhật Bản có tất cả các chi tiết cổ điển của chiếc 501. Chiếc Levi’s Red Tab, miếng dán lưng bằng da Two-Horse và đường khâu túi sau hình cung mang tính biểu tượng – được sơn trên. Một chi tiết phù hợp với chiếc 501 Jean nguyên bản năm 1944. Trong khi đó, Áo khoác Levi’s x HUMAN MADE 506 Trucker có logo HUMAN MADE. Được thêu với dòng thẻ “Gears cho thanh thiếu niên tương lai” nổi tiếng của thương hiệu. Cũng như logo Levi Strauss & Co. màu đỏ của Levi’s.
Hãy quan sát kỹ hơn một chút và bạn cũng sẽ nhận thấy một phiên bản thêu tùy chỉnh của con vịt HUMAN MADE. Mang tính biểu tượng được tạo riêng cho bộ sưu tập này. Chú vịt đang bay, với hình dạng của đôi cánh gợi lên đường khâu vòng cung nổi tiếng trên túi. Sau của mọi chiếc quần jean Levi’s và cũng có một chóp nhỏ màu đỏ trên cánh phải của chú vịt. Đóng vai trò như một dấu hiệu của chiếc Levi’s Red Tab cổ điển .

Sự hợp tác mới của Levi’s x HUMAN MADE chắc chắn sẽ là một món quà dành cho các tín đồ thời trang dạo phố.

Levi x Human Made: Phiên bản demin nâng cấp
Levi’s x HUMAN MADE is Denim Collaboration
Hợp tác cho mùa Thu / Đông 2022, bộ sưu tập viên nang mang đến sự thông thạo sáng tạo. Của nhà tiên phong thời trang Nhật Bản NIGO. Tiếp xúc với quá khứ và hiện tại, “Gears cho thanh thiếu niên tương lai” mang tính biểu tượng của thương hiệu. Đi kèm với hai hình bóng được yêu thích. Chiếc quần Jeans Levi’s 501 năm 1944 và chiếc áo khoác Levi’s 506 Trucker.
Điều hấp dẫn hơn nữa về sự sụt giảm này là các cảnh quay chiến dịch. Với cả Áo khoác Jean và Trucker 501 được sản xuất tại Nhật Bản. Các bộ trang phục được giới thiệu trong một chiến dịch. Do chính NIGO chế tạo và quay tại Nhà hát Kabuki Eirakukan lịch sử. Được ghi nhận là một trong những nhà hát Kabuki lâu đời nhất trong nước. Màu sắc và các yếu tố của khung cảnh kết hợp hoàn hảo với tạo hình động trong quá khứ và hiện tại khi phát hành.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên NIGO hợp tác với Levi’s.

Tự xưng là nhà sưu tập denim của thương hiệu. NIGO trước đây đã có kinh nghiệm nghiên cứu về kho lưu trữ của quần jean. Mùa hè năm ngoái, NIGO đã tái tạo một số thiết kế di sản cho sự hợp tác có một không hai giữa Levi’s x NIGO. Giờ đây, trở lại với một góc nhìn mới mẻ cho mùa Xuân 2022. Levi’s đã hợp tác với HUMAN MADE để tạo ra những mặt hàng vượt thời gian cả về kiểu dáng và chức năng.
Levi’s x HUMAN MADE is Denim Collaboration

Bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào một số phần đặc biệt này.

Xem xét kỹ hơn Áo khoác Levi’s HUMAN MADE 506 Trucker, chiếc áo khoác này có thêu logo HUMAN MADE với dòng thẻ “Gears cho thanh thiếu niên tương lai”, cùng với biểu tượng Levi Strauss & Co. cổ điển tương phản màu đỏ. Một chi tiết đáng chú ý khác ở chiếc áo khoác là chú vịt HUMAN MADE được khâu tùy chỉnh dành riêng cho bộ sưu tập. Một chiếc khuyên màu đỏ tối thiểu trên cánh phải của chú vịt mang đến một cái gật đầu cho thương hiệu denim huyền thoại.
Đối với Levi’s x HUMAN MADE 501 Jean. Sản phẩm chất lượng được chế tác từ vải denim selvedge 15 ounce của Nhật Bản. Co lại vừa vặn cùng với tất cả các chi tiết cổ điển của 501. Từ chiếc Levi’s Red Tab đến miếng dán lưng da. Chúng tôi không thể không thưởng thức một chiếc quần jean chủ lực tuyệt vời này. Cả 501 jeans và 506 Trucker Jacket đều được phát triển với một nhà máy thủ công Nhật Bản. Sử dụng các kỹ thuật sản xuất truyền thống của Levi’s. Cả hai món đồ đều có màu xanh nước biển đậm, kết hợp hoàn hảo để tạo nên một sự phù hợp khó quên. Phù hợp với thiết kế hoàn hảo, không có gì ngạc nhiên khi những phần này được xây dựng để tồn tại lâu dài.
Tags: , , , ,

Leave a Reply