Liberate Nitro từ Puma cho 2022

Puma Liberate Nitro

Ra mắt Liberate Nitro từ Puma cho 2022. Sử dụng: Chạy tốc độ, huấn luyện viên nhẹ hàng ngày. | Độ sụt: 8 mm | Giá: $ 110

Được rồi, giá hơn 100 đô la, nhưng nó có đế giữa được truyền nitơ trong một gói đèn lông vũ. Ở mức 110 đô la, giá trị này tốt hơn hầu hết mọi thứ khác mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Khi bạn đang nói về các cuộc đua ngắn và chạy nhịp độ. Nó chỉ nặng 6,3 oz. đối với US M9.0. Liberate Nitro cho phép tăng một số dặm nhanh chóng khi bạn cần.

"Puma

Puma giới thiệu Giải phóng khoáng là tốt nhất cho nhịp độ, cuộc đua và chạy ngắn. Tôi nghĩ rằng họ đang bán quá mức. Tôi đã đeo chiếc Liberate Nitro thoải mái trong hai giờ chạy bộ. Theo dõi các bài tập thể dục, chạy bộ phục hồi ngắn, nhịp độ đường đi. Và cả các chuyến đi chơi trong giờ làm việc trong ngày.

Một mẫu khác màu
Một mẫu khác màu

Tôi chỉ đeo Liberate Nitro khoảng trong một kỳ nghỉ cuối tuần dài với những ngày liên tục. 10 dặm trên đường nhựa với 40 phút ngắt nhịp. 90 phút dễ dàng trên đường mòn trong rừng. Và 10 dặm ổn định trên đường mòn rải sỏi. Những đôi giày này đều hiệu quả và thú vị như nhau. Kể cả ở những nỗ lực khác nhau trên các địa hình khác nhau.

Phần gót giày Liberate Nitro
Phần gót giày Liberate Nitro

Lớp lưới đơn phía trên nhẹ và thoáng khí. Nhưng – lời cảnh báo – không phải là siêu hỗ trợ. Chúng cũng có đế ngoài PUMAGRIP. Có thể là đế ngoài đường tốt nhất và đẹp nhất trong trò chơi hiện tại. Tất cả những điều đó để nói, Liberate Nitro là một kẻ phá hoại thẳng thắn biến mất khi đi bộ.

"Chi

Đế ngoài của chúng sau 180 dặm có một chút mòn ở gót chân bên. nơi tiếp xúc và thậm chí còn nhẹ hơn ở phía trước nơi tôi bước chân. Mặt khác, đế ngoài, đế giữa và trên trông và cảm nhận chính xác như chúng đã làm trong lần chạy đầu tiên của tôi trên đôi giày. Liberate Nitro dường như có độ bền trên mức trung bình, khiến chúng trở nên đáng mua hơn nhiều với mức giá tương đối khiêm tốn 110 đô la.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo