Logomania là xu hướng túi xách bền vững P2

Vâng thưa quý vị và các bạn, logomania đã trở lại. Và Versace có thể là chất xúc tác. Nhà mốt Ý đã ra mắt chữ lồng La Greca tại buổi trình diễn Thu / Đông 2021 ở Milan. Điều này chỉ có thể mang ý nghĩa duy nhất: cánh cửa tục ngữ cho phong trào logo lại một lần nữa mở ra. Đáng ngạc nhiên, chúng tôi ở đây vì nó.

Cơn sốt theo chủ nghĩa tối đa của những chiếc quần Louis Vuitton có in logo. Túi Dior Saddle và Fendi Baguettes, biểu thị một sự rời bỏ phong cách thẩm mỹ Logomania tối giản. Mà chúng ta đã quen thuộc trong năm qua. Hãy nghĩ rằng sự luân chuyển liên tục của kính râm và đồ ngủ. Và đã định hình lại tính logomania của chúng ta yêu và quý. Nếu bạn cũng không thể có đủ, hãy chuẩn bị sẵn thẻ tín dụng. Vì những chiếc túi xách sang trọng này chắc chắn sẽ là món đồ của người sưu tập trong nhiều năm tới.
Để có thể khám phá đầy đủ chủ đề ” Logomania là xu hướng túi xách bền vững “. Bạn có thể tham khảo phần đầu tại đây nhé!

Túi mini-Baguette Fendi

Logomania là xu hướng túi xách bền vững
Logomania – Fendi – Baguette Mini
À, bánh mì Fendi, đó là món Carrie Bradshaw yêu thích và chúng ta có thể hiểu tại sao. Được thiết kế lại bởi Karl Lagerfeld vào năm 1965. Chữ lồng Fendi là biểu tượng của sự sang trọng thuần túy và giá trị gia đình. Silvia Venturi Fendi vẫn làm việc cho thương hiệu. Ở đây, logo “F” nổi tiếng được thêu vào lớp da trắng mềm. Theo cách bổ sung một cách tinh tế cho phần cứng bằng vàng lấp lánh. Hình dạng thuôn dài cổ điển của nó được tạo nên hiện đại. Nhờ vào hình dáng thu nhỏ lại, dễ thương hơn một chút so với OG Baguette.

Túi đeo vai Burberry Tb

Logomania – Burberry – Shoulder Bag Tb
Được trang trí trên các phụ kiện da và lót áo khoác cổ điển, séc tiếng Anh. Mang tính biểu tượng của Burberry là một trong những dấu hiệu thương hiệu cao cấp Logomania dễ nhận biết nhất. Vì vậy, khi giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci quyết định giới thiệu một chữ lồng mới. Lấy cảm hứng từ kho lưu trữ của Thương hiệu Anh. Những người đam mê thời trang đã rất lo lắng. Tuy nhiên, chiếc túi đeo vai của anh ấy chứng tỏ không cần nghi ngờ gì về thiên tài của anh ấy. Đường khâu trên cùng màu trắng, chữ lồng đan xen và móc cài họa tiết Burberry vàng. Nói lên định hướng hiện đại mới của thương hiệu. Trong khi tay cầm bằng dây chuyền vàng khiến nó trở thành người bạn đồng hành thích hợp cho một buổi tối.

Túi Tote Goyard Saint Louis GM

Logomania là xu hướng túi xách bền vững
Logomania – Goyard – Saint Louis Gm Tote Bag
Có ít thương hiệu như Goyard. Lâu đời hơn Louis Vuitton và với thành tích về tay nghề thủ công chuyên nghiệp của đồ da. Không có gì lạ khi chỉ một số nhà bán lẻ được chọn mới bán túi của hãng. Bên cạnh thiên hướng về chất lượng của thương hiệu, bản in chữ lồng còn giúp thương hiệu nổi bật giữa số đông. Các dấu chấm trên vải tạo ra ba thiết kế chevron liền kề tạo thành chữ cái “Y”, một cái tên của gia đình. Nhưng chất lượng đáng chú ý nhất, có lẽ, là cấu trúc bằng vải Goyardine bền của nó. Một chiếc túi Goyard là để sử dụng cho cuộc sống.

Balmain 1945 Leather-Trimmed Jacquard Shoulder Bag

Logomania – Balmain – 1945 Leather-trimmed Jacquard Shoulder Bag
Balmain đã tự định vị mình là người theo chủ nghĩa nhiệt thành đương đại. Khai sáng cho người phụ nữ hiện đại những gì cô ấy cần trước khi chính cô ấy biết điều đó. Và chiếc túi đeo vai này cũng không khác. Là sự kết hợp giữa da mềm và vải jacquard, chiếc túi này mang lại cảm giác cổ điển do hình chữ nhật. lấy cảm hứng từ phong cách những năm 1940 sau chiến tranh. Nhưng sự truyền tải của chữ lồng Balmain (một thiết kế jacquard có tên viết tắt của Pierre Balmain). Phản ánh xu hướng logomania của những năm 90. Nhìn chung, đây là một chiếc túi đi theo xu hướng, nhưng cũng sẽ vượt qua cả xu hướng.

Louis Vuitton Flower Tote

Logomania là xu hướng túi xách bền vững
Logomania – Louis Vuitton – Flower Tote
Chúng ta không thể không đề cập đến chữ lồng nếu không tìm hiểu kỹ về Louis Vuitton. Được tạo ra vào năm 1896, monogram cổ điển đã trở thành thương hiệu của nhà mốt Pháp. Khi xuất hiện trong các dòng phụ kiện và bộ sưu tập ready-to-wear của hãng. Trên thực tế, chữ lồng đã được chứng minh là thành công đến mức trong nhiều năm. Thương hiệu đã phát minh ra nhiều kiểu dáng khác. Bao gồm cả kiểu dáng Damier Azur và Damier Ebene. Ở đây, chữ lồng cổ điển được kết hợp với các chi tiết bằng da màu đỏ rực rỡ. Đặt trên một hình bóng có cấu trúc cho một chiếc túi vừa dành cho công việc vừa mang lại niềm vui.

Saint Laurent Kate 99 Studded Shoulder Bag

Logomania – Saint Laurent – Kate 99 Studded Shoulder Bag
Trong khi phần lớn túi monogram được làm từ vải canvas và thiết kế jacquard, Saint Laurent lại có một cách tiếp cận khác với chiếc túi đeo vai này. Với biểu tượng đặc trưng của YSL (được chế tác lần đầu tiên vào năm 1986), chiếc túi này được trang trí bằng những hàng đinh tán biểu tượng màu vàng, tạo nét nổi bật cho phụ kiện. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, chất liệu da lộn và dây chuyền vàng sẽ nâng tầm nó hơn nữa.

Túi đeo vai nhung đính pha lê mini Stella McCartney Monogram

Logomania là xu hướng túi xách bền vững
Logomania – Stella Mccartney – Monogram Mini Crystal-embellished Velvet Shoulder Bag
Ngoài việc tạo ra những chiếc túi xách tuyệt vời không có sự độc ác, Stella McCartney còn là con gái của người chơi bass và ca sĩ Paul McCartney của ban nhạc Beatles. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhà thiết kế sẽ tạo ra một chiếc ví monogram rảnh tay phù hợp cho các lễ hội và buổi biểu diễn trực tiếp. Được làm bằng nhung mềm mại và được trang trí bằng biểu tượng Stella McCartney đính pha lê, chiếc ví này sẽ nói với thế giới rằng “bạn đang bắt kịp xu hướng và bạn biết điều đó”.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo