Logomania: xu hướng họa tiết túi hot trend 2022

Logomania: xu hướng họa tiết túi hot trend 2022

Hãy nghĩ rằng sự luân chuyển liên tục của kính râm và đồ ngủ đã định hình lại tính logomania của chúng ta. Nếu bạn cũng không thể có đủ, hãy chuẩn bị sẵn thẻ tín dụng, vì những chiếc túi xách sang trọng này chắc chắn sẽ là món đồ của người sưu tập trong nhiều năm tới. Cùng khám phá xu hướng này tại bài viết dưới đây.

Coach Tabby 26 Black Leather Shoulder Bag

Logomania: xu hướng họa tiết túi hot trend 2022
Coach Tabby 26 Black Leather Shoulder Bag
Lấy cảm hứng từ những đôi găng tay bóng chày bằng da. Những chiếc túi xách của Coach từ lâu đã trở thành biểu tượng của trường Mỹ cổ điển. Nhưng phải đến năm 2001, được thúc đẩy bởi các xu hướng thời đó, thương hiệu này mới ra mắt mẫu jacquard “C”. Đây là biểu tượng của bộ sưu tập đặc trưng của Coach. Ở đây, khung chữ lồng đã được sử dụng một cách tinh tế. Được che giấu một phần bởi một túi da phía trước màu đen. Chiếc túi này đi qua ranh giới giữa chủ nghĩa tinh tế và chủ nghĩa tối đa để tạo ra vẻ ngoài tinh tế giản dị. Tay cầm phía trên có thể tháo rời có nghĩa là bạn có hai túi trong một.

Gucci 1955 Horsebit Medium Leather-Trimmed Printed Coated-Canvas Tote

Logomania: xu hướng họa tiết túi hot trend 2022
Gucci 1955 Horsebit Medium Leather-Trimmed Printed Coated-Canvas Tote
Biểu tượng “GG” của Gucci là một phần của biểu tượng thời trang, một biểu tượng đã tồn tại qua nhiều thời đại. Từ sáng tạo ban đầu của Guccio Gucci cho đến các thiết kế hiện đại do giám đốc sáng tạo hiện tại Alessandro Michelle chỉ đạo, chữ lồng “GG” luôn là biểu tượng của sự sang trọng của Ý. Đôi khi thậm chí là kịch tính. Trong chiếc túi tote được trang trí bằng da trung bình này, chữ lồng xuất hiện to lớn và tự hào. Nó thể hiện di sản của nó cho tất cả mọi người xem. Phần cứng cưỡi ngựa bằng vàng bổ sung cho vải cotton và nâng tầm tổng thể của chiếc túi. Với thiết kế bên trong rộng và tay cầm đôi, chiếc túi tote này sẽ nhanh chóng trở thành món đồ đi kèm của bạn khi chạy việc vặt và đi trong thành phố đầy bão tố.

Christian Dior Blue Oblique Book Tote

Logomania: xu hướng họa tiết túi hot trend 2022
Christian Dior Blue Oblique Book Tote
Được nhà thiết kế John Galliano nổi tiếng vào những năm 1990 và được tái tạo bởi Maria Grazia Chiuri. Thiết kế đính đá monogram là biểu tượng của sự sang trọng và mát mẻ của Pháp. Và nếu bạn không tin chúng tôi, chỉ cần mở Instagram của bạn. Bất kỳ ai là bất kỳ ai đều có. Được trưng bày trong chiếc túi tote yêu quý, họa tiết logomania của Dior kết hợp chặt chẽ với thiết kế của chiếc túi để nó mang lại cảm giác cá tính cho bạn. Bạn thậm chí có thể thêu tên của mình lên đó. Thêm vào đó, khi chúng tôi quay trở lại văn phòng, kiểu dáng chắc chắn này là phụ kiện hoàn hảo để đựng máy tính xách tay và các vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn. Hoặc tại sao không đặt OOO của bạn và đi đến bãi biển? Hãy mua cho bạn một chiếc túi có thể làm được cả hai điều này.

Fendi Mini-Baguette Bag

Logomania: xu hướng họa tiết túi hot trend 2022
Fendi Mini-Baguette Bag
Được thiết kế lại bởi Karl Lagerfeld vào năm 1965. Chữ lồng Fendi là biểu tượng của sự sang trọng thuần túy và giá trị gia đình. Ở đây, biểu tượng “F” nổi tiếng được thêu trên lớp da trắng mềm theo cách bổ sung một cách tinh tế cho phần cứng bằng vàng lấp lánh. Hình dạng thuôn dài cổ điển của nó được tạo nên hiện đại nhờ vào hình dáng thu nhỏ lại dễ thương hơn một chút so với OG Baguette. Đây là mẫu túi có họa tiết logomania cực nổi bật.

Burberry Shoulder Bag Tb

Burberry Shoulder Bag Tb
Được trang trí trên các phụ kiện da và lót áo khoác cổ điển. Túi mang tính biểu tượng của Burberry là một trong những dấu hiệu thương hiệu cao cấp dễ nhận biết nhất. Vì vậy, khi giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci quyết định giới thiệu một chữ lồng mới lấy cảm hứng từ kho lưu trữ của Thương hiệu Anh. Tuy nhiên, chiếc túi đeo vai của anh ấy chứng tỏ không cần nghi ngờ gì về độ thiên tài của anh ấy. Đường khâu trên cùng màu trắng, chữ lồng đan xen và móc cài họa tiết Burberry vàng… Chúng nói lên định hướng hiện đại mới của thương hiệu. Tay cầm bằng dây chuyền vàng khiến nó trở thành người bạn đồng hành thích hợp cho một buổi tối.

Goyard Saint Louis GM Tote Bag

Goyard Saint Louis GM Tote Bag
Có ít thương hiệu như Goyard. Lâu đời hơn Louis Vuitton và với bề dày thành tích về kỹ thuật thủ công hàng da của chuyên gia. Sẽ không có gì lạ khi chỉ những nhà bán lẻ được chọn mới bán túi của hãng. Bên cạnh thiên hướng về chất lượng của thương hiệu, chính bản in chữ lồng đã giúp thương hiệu nổi bật giữa số đông. Các dấu chấm trên vải tạo ra ba thiết kế chevron liền kề tạo thành chữ cái “Y”. Nhưng đáng chú ý nhất, có lẽ là cấu trúc bằng vải Goyardine bền của nó. Một chiếc túi Goyard là để sử dụng cho cuộc sống.

Balmain 1945 Leather-Trimmed Jacquard Shoulder Bag

Balmain 1945 Leather-Trimmed Jacquard Shoulder Bag
Balmain đã tự định vị mình là người theo chủ nghĩa nhiệt thành đương đại. Nó khai sáng cho người phụ nữ hiện đại những gì cô ấy cần trước khi chính cô ấy biết điều đó. Và chiếc túi đeo vai này cũng không khác. Là sự kết hợp giữa da mềm và vải jacquard. Chiếc túi họa tiết logomania này mang lại cảm giác cổ điển. Hình chữ nhật lấy cảm hứng từ phong cách những năm 1940 sau chiến tranh. Nhưng sự truyền tải của chữ lồng Balmain (một thiết kế jacquard có tên viết tắt của Pierre Balmain), phản ánh xu hướng logomania của những năm 90. Nhìn chung, đây là một chiếc túi đi theo xu hướng. Nhưng cũng sẽ vượt qua cả xu hướng.

Louis Vuitton Flower Tote

Louis Vuitton Flower Tote
Chúng ta không thể không đề cập đến chữ lồng nếu không tìm hiểu kỹ về Louis Vuitton. Được tạo ra vào năm 1896, monogram cổ điển đã trở thành thương hiệu của nhà mốt Pháp khi xuất hiện trong các dòng phụ kiện và bộ sưu tập ready-to-wear của hãng. Trên thực tế, chữ lồng đã được chứng minh là thành công. Đến mức trong nhiều năm, thương hiệu đã phát minh ra nhiều kiểu dáng khác. Chúng bao gồm cả kiểu dáng Damier Azur và Damier Ebene, logomania. Ở đây, chữ lồng cổ điển được kết hợp với các chi tiết bằng da màu đỏ rực rỡ. Nó đặt trên một hình bóng có cấu trúc cho một chiếc túi vừa dành cho công việc vừa mang lại niềm vui.
Tags: , , , , ,

Leave a Reply