Louis Vuitton ra mắt túi xách Swing

Một sự mới mẻ về chiếc túi thời trang, chiếc túi xách Swing lần đầu tiên được xuất hiện trên sàn diễn của Triển lãm Xuân Hè 2022. Lấy cảm hứng từ Pochette Metis nổi tiếng của Ngôi nhà, Swing có khóa S-lock mang tính biểu tượng nhưng kéo dài. Một dây đeo ngắn và dài, cả hai đều có thể tháo rời, cho phép nhiều lựa chọn mang theo.

Louis Vuitton ra mắt túi xách Swing
Louis Vuitton Swing

Đôi nét về túi xách Swing

Những chiếc túi mới đang trở nên ‘kéo dài’ đến mức có liên quan đến bộ sưu tập Xuân-Hè 2022 của Louis Vuitton. Một trong số chúng là Petite Malle mang tính biểu tượng trở lại với định dạng Petite Malle East West sang trọng. Cai khác? Đó không gì khác chính là chiếc túi xách Swing mới. Lấy cảm hứng từ một món đồ yêu thích khác của nhà mốt, Pochette Metis.
Mặc dù nó không rõ ràng lắm khi bắt đầu. Nhưng những điểm tương đồng giữa cả hai sẽ rõ ràng hơn khi bạn xem xét kỹ hơn. Cả hai chiếc túi đều có nắp hình chữ V cũng như khóa S sáng bóng. Và cả hai đều được bán cùng với dây đeo monogram cho phép mang theo nhiều cách.
Louis Vuitton Swing
Sự khác biệt chính nằm ở hình dạng. Với chiếc Swing mang một cấu hình thuôn dài sẽ vẫn phù hợp với mọi thứ bạn cần để sử dụng hàng ngày. Với kích thước rộng 24 cm và cao 15 cm, thiết kế ngang này rộng hơn ở hầu hết các khía cạnh, ngay đến phần cứng S-lock rộng để phù hợp với thẩm mỹ tổng thể và hình dáng của túi Swing.

Các tính năng chi tiết của túi xách Swing

24 x 15 x 6 cm
(Dài x cao x rộng)
trắng
Da bê
Da bê và trang trí vải Monogram
Monogram jacquard dệt lót
Hoàn thiện màu vàng và bạc
S-Lock
Túi có khóa
Túi phẳng
Vòng tròn LV quyến rũ có thể tháo rời
Dây đeo: Có thể tháo rời, có thể điều chỉnh
Thả dây đeo: 38.0 cm
Dây đeo thả tối đa: 53,0 cm
Tham chiếu này là Sản xuất tại Pháp, Tây Ban Nha, Ý hoặc tại Mỹ.
Louis Vuitton ra mắt túi xách Swing
Louis Vuitton Swing
Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Hãy theo dõi tuixachhanghieu.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo