Louis Vuitton the Odéon Bag

Vào năm 2018, chúng ta đã chứng kiến ​​sự hồi sinh của chiếc túi Dior Saddle Bag mang tính biểu tượng. Nó trở thành tiêu chuẩn để các Nhà thời trang nhìn lại kho lưu trữ của họ và phát hành lại các thiết kế túi xách cũ. Mùa này, nó không phải là một ngoại lệ. Đoán xem chiếc túi xách nào sẽ trở lại trong mùa Thu này? Đó là Louis Vuitton the Odéon Bag cổ điển yêu thích của chúng tôi!

Louis Vuitton the Odéon Bag
Louis Vuitton the Odéon Bag

The Louis Vuitton Odéon Bag bắt nguồn từ những năm 1980.

Phiên bản ban đầu của chiếc túi được làm bằng vải canvas LV Monogram cổ điển. Chiếc túi sau đó đã được phát hành với nhiều kích cỡ. LV Odéon có đường viền bằng da bò tự nhiên, cũng như dây đeo vai dài hơn cho phép đeo chéo túi. Original LV Odéon là một chiếc túi hàng ngày tuyệt vời và kiểu dáng này có lượng người hâm mộ cuồng nhiệt. Không cần phải đề cập đến việc ngừng sản xuất túi đã khiến nhiều người thất vọng.

Louis Vuitton Odéon bag 2020 mới, mặc dù không thể phủ nhận được lấy cảm hứng từ đối tác cổ điển của nó, có một số tinh chỉnh mới.

Ví dụ, thay vì phần viền da ở trên cùng, Odéon mới có các góc bằng da ở phần đế. Giúp túi đàn hồi hơn khi bị mài mòn và rách. Hơn nữa, hình dạng của Odéon mới hơi ít tròn hơn. Túi cũng có khóa kéo kép, thẻ treo hành lý LV bằng da nằm ngay giữa mặt trước. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một dây đeo vai bằng da có thể điều chỉnh và tháo rời hoàn toàn. LV Odéon cổ điển đã có một bản nâng cấp hiện đại.
Louis Vuitton the Odéon Bag
Louis Vuitton the Odéon Bag
Louis Vuitton the Odéon Bag mới có LV Monogram Canvas cổ điển. Với các chi tiết bằng da có màu Tự nhiên hoặc Đen. Túi có hai kích cỡ: PM và MM. Nhìn vào cả hai kích thước, Odéon MM sẽ rộng hơn và cao hơn một chút so với túi ở kích thước PM. Tuy nhiên, cả hai túi đều thoải mái và rộng rãi một cách đáng ngạc nhiên.
Hơn nữa, dây đeo có thể điều chỉnh cho phép bạn đeo túi theo nhiều cách. Bạn không chỉ có thể đeo nó trên vai mà còn có thể đeo chéo. Tuy nhiên, trên thực tế, có một cách đeo Odéon nữa … đó là đeo một chiếc clutch! Chỉ cần tháo dây đeo vai và chiếc túi sẽ biến thành một chiếc clutch ngoại cỡ! Không nghi ngờ gì nữa, Louis Vuitton the Odéon Bag mới là một chiếc túi thời trang và tiện dụng.
Odéon PM được bán lẻ với giá 1.770 đô la, trong khi Odéon MM có giá 1.900 đô la. Xem Louis Vuitton Odéon mới tại louisvuitton.com
Louis Vuitton the Odéon Bag

Hãy đến với Túi Xách Hàng Hiệu nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ mẫu túi xách cao cấp nào nhé!

Liên hệ mua hàng: 

Factory Outlet

Address 1: Số 52 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: (+84) 768 9999 78

Tags: , ,

Leave a Reply