Marcie Nano Saddle Bag Mới nhất của Chloé 2022

marcie nano saddle bag

Dòng túi Maison’s Marcie Nano Saddle kết hợp nét nữ tính với tinh thần dân gian thập niên 70. Các đường khâu trang trí trên túi Saddle tạo ra sức hấp dẫn của người đeo. Trong khi đó, ánh sáng lấp lánh của phần cứng bằng đồng và tua treo lủng lẳng tạo thêm nét nữ tính. Thêm vào đó, túi xách nhỏ này sẽ đem lại vẻ đẹp cá tính và phong cách cho bạn. Phần dây đeo Marcie Nano Saddle có thể điều chỉnh sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi đeo. Dưới đây là những điều bạn cần biết về túi xách mới của Chloé.

Giới thiệu túi xách mới của thương hiệu

Marcie Nano Saddle Bag
Mặt trước của túi xách

Túi xách nano mới của Chloé được làm từ da bê sần sùi. Chiếc túi Saddle Marcie nano này có một ngăn chính nhỏ gọn với nắp đóng. Sự kết hợp hài hòa giữa phần nắp và hình dáng tròn là đặc trưng của cách chơi của Maison. Đặc biệt, đây là sự kết hợp giữa các phong cách nam tính và nữ tính.

Thêm vào đó là phần dây đeo bằng da có thể điều chỉnh của Marcie. Chúng rất phù hợp cho bạn để có thể đeo trên vai và đeo chéo. Phần cứng màu vàng của túi xách tạo nên sự hấp dẫn cho phong cách của bạn. Bên cạnh đó, thiết kế 1 ngăn chính rộng rãi của sẽ giúp bạn có không gian để đựng đồ cần thiết.

túi xách hàng hiệu
Mặt trước túi xách Marcie Nano Saddle màu trắng

Đặc điểm nổi bật của Marcie Nano Saddle Bag

Marcie Nano Saddle Bag
Bên trong túi xách mới

Túi xách Marcie Nano Saddle được làm từ da bê sần, được làm từ da bán anilin. Lớp hoàn thiện nửa trong suốt mang lại tính chất mạnh mẽ cho sản phẩm trong khi vẫn giữ được đặc tính tự nhiên của sản phẩm.

  • Cách mang: dài vai & chéo cơ thể
  • Kích thước: 5,5 “(14 cm) x 4,3” (11 cm) x 2,4 “(6 cm)
  • Túi đóng nắp gập
  • 1 ngăn chính
  • 1 túi phẳng bên trong
  • Dây đeo thả: 18,9 “(48 cm)
Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo