Mẫu túi Gucci sẽ nâng tầm tủ quần áo của bạn P1

Cho dù tủ quần áo mùa hè của bạn tràn ngập những chiếc váy maxi thướt tha, váy mini nữ tính hay quần short jean cổ điển… Một chiếc túi xách sang trọng là một phụ kiện thay đổi cuộc chơi. Nó có thể đưa mọi diện mạo lên một tầm cao mới. Nhưng tìm được chiếc túi hoàn hảo mà bạn yêu thích mỗi năm là một kỳ công đầy thử thách. Thay vì chuyển hướng sang các thương hiệu nổi tiếng tập trung vào xu hướng, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang một số hãng thời trang cao cấp đã thử và thực sự đã tồn tại trong nhiều thập kỷ nhờ các sản phẩm chất lượng cao có tuổi thọ lâu dài như những mẫu túi đến từ Gucci.

Khám phá những mẫu túi Gucci sẽ nâng tầm tủ quần áo của bạn năm 2022 dưới đây.

Mẫu túi GG Marmont Half-Moon-Shaped Mini Bag

Túi hình lưỡi liềm đã trở thành một trong những hình bóng gây chú ý nhất cho mùa xuân và mùa hè năm 2022. Phong cách ngày càng phổ biến của Gucci là dạng túi đeo vai chần bông. Phần cứng bằng dây chuyền vàng. Các liên lạc hoàn thiện? Biểu trưng lồng vào nhau đặc trưng của thương hiệu được đặt ở phía trước và trung tâm.
GG Marmont Half-Moon-Shaped Mini Bag
Với hình dáng lưỡi liềm và da trắng kết cấu, chiếc túi mini này mang một cảm giác cổ điển cụ thể. Mỗi bộ sưu tập là một hành trình qua các thập kỷ và thời đại khác nhau. Kết hợp các yếu tố cổ điển với mã lưu trữ hoặc các chi tiết đương đại để tạo ra những thiết kế mới tồn tại bên ngoài không gian và thời gian. Phụ kiện nhỏ nhắn này phản ánh niềm đam mê với quá khứ, một khái niệm xuyên suốt thế giới của GG Marmont.

Mini Tote Bag With Interlocking G

Ra mắt trong chiến dịch Gucci’s Gucci Love Parade. Mẫu túi Gucci này là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bộ sưu tập thời tiết ấm áp nào. Nó có một sự thay đổi mới trên nền vải tối cao vượt thời gian của Gucci. Nó hoán đổi màu sắc truyền thống của thương hiệu cho một sản phẩm màu xám nhạt và xanh nước biển đậm. Tuy nhiên, chiếc túi tote này lại chú trọng đến từng chi tiết. Tay cầm bằng da sang trọng. Dây đeo có thể tháo rời 22 inch. Một thẻ nhỏ với biểu tượng G lồng vào nhau ở mặt trước.
Mini Tote Bag With Interlocking G
Phản ánh nguồn gốc lịch sử của vật liệu. GG Supreme được giới thiệu với sự kết hợp vượt thời gian giữa màu xanh và màu be cho Gucci Love Parade. Tấm bạt đã xuất hiện trước mỗi bộ sưu tập từ thập kỷ này qua thập kỷ khác. Nó giúp trở thành một dấu ấn riêng của nhà mốt. Ở đây, bảng màu cổ điển xác định chiếc túi tote G mini Interlocking này.

GG Marmont Matelassé Shoulder Bag

Mẫu túi Gucci đeo vai này là hình ảnh thu nhỏ của mùa hè. Thương hiệu sử dụng vải raffia để tạo họa tiết. Các đường sọc lấy cảm hứng từ hải lý gọi bạn đi thuyền buồm. Những chất liệu hỗn hợp này tạo nên một món đồ chủ yếu trong mùa hè mà bạn sẽ mặc từ tháng 6 đến tháng 9. Kết hợp chiếc túi với chất liệu denim cổ điển để có vẻ ngoài thoải mái. Hoặc mặc nó với một chiếc trượt lụa.
Mẫu túi Gucci sẽ nâng tầm tủ quần áo của bạn P1
GG Marmont Matelassé Shoulder Bag
Vật liệu và họa tiết kết hợp với nhau trong mỗi món đồ để tạo ra sự lặp lại độc đáo. Có một không hai của phong cách biểu tượng. GG Marmont này được trình bày bằng vải hiệu ứng raffia. Họa tiết GG và phần trên có sọc. Chất liệu bất ngờ kết hợp với họa tiết lấy cảm hứng từ biển để truyền cảm giác ấm áp cho phong cách.

Mẫu túi Gucci Diana Medium Tote Bag

Chỉ vì đó là mùa hè không có nghĩa là bạn không cần một chiếc túi phù hợp với công việc. Đối với những giờ trước các ngày thứ Sáu mùa hè, hãy với lấy chiếc túi tote cỡ vừa này có tay cầm bằng tre cao. Bởi vì màu be của chiếc túi này, nó rất hợp với màu sắc của mùa hè. Hãy nghĩ đến một bộ trang phục toàn màu trắng hoặc bộ khăn trải giường kết hợp.
Mẫu túi Gucci sẽ nâng tầm tủ quần áo của bạn P1
Gucci Diana Medium Tote Bag
Được sử dụng lần đầu tiên vào thời hậu chiến khi các vật liệu truyền thống còn khó tìm, tre không chỉ trở thành biểu tượng của tinh thần sáng tạo xuyên suốt các thiết kế của Nhà mà còn là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất của Gucci. Gucci Diana là hiện thân của ý tưởng này. Chúng đại diện cho khái niệm phong cách không ngừng phát triển với thắt lưng da có thể tháo rời. Đó là điểm nhấn cho các dải chức năng được sử dụng để giữ cho tay cầm ở hình dạng. Ở đây, chiếc túi được trình bày bằng chất liệu da màu be.

Jackie 1961 Lamé Mini Bag

Sau khi tuần làm việc đã hoàn thành và lịch xã hội của bạn được ưu tiên, hãy tạo kiểu cho một chiếc váy mini. Hoặc, một bộ phù hợp với chiếc túi ánh kim này để có diện mạo được thiết kế cho buổi tối đi chơi của các cô gái. Màu bạc của chiếc túi mang lại cảm giác đậm nét. Đồng thời không mang tính truyền thống đối với nhà mốt. Chiếc túi vẫn tồn tại mãi với thời gian nhờ hình dáng Jackie 1961 dễ nhận biết. Logo chữ G lồng vào nhau trên dây chuyền.
Mẫu túi Gucci sẽ nâng tầm tủ quần áo của bạn P1
Jackie 1961 Lamé Mini Bag
Được đưa trở lại vị trí hàng đầu, hình dáng dễ nhận biết của Jackie 1961 được thể hiện bằng chất liệu da lamé nổi bật. Được cải tiến bởi dây đeo có thể tháo rời thứ hai. Phong cách lưu trữ mang một cảm giác hiện đại, mang đến những cách đeo mới. Từ tay cầm trên cùng, từ vai đến đeo chéo cơ thể.
Đón đọc phần hai “Mẫu túi Gucci sẽ nâng tầm tủ quần áo của bạn” tại website. Các bài đăng sẽ được cập nhật mỗi ngày. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!
Tags: , , , , , ,

Leave a Reply