Máy làm sáng đồ trang sức bằng sóng siêu âm

Thay vì mang dây chuyền, vòng tay và nhẫn xếp chồng yêu thích nhất của bạn. Đến tiệm kim hoàn mỗi khi họ cần đánh bóng và làm sáng bóng. Có lẽ đã đến lúc bạn nên đầu tư vào một máy làm sạch đồ trang sức bằng sóng siêu âm. Những chiếc máy nhỏ, cầm tay này được thiết kế để làm sạch đồ trang sức tại nhà và nơi làm việc. Bằng cách sử dụng sóng âm tần số cao để giúp phá vỡ các hạt bụi bẩn, dầu và mảnh vụn.

Madeline Fraser, chuyên gia trang sức và Giám đốc điều hành của Gemist. Một thị trường thiết kế trang sức tùy chỉnh, giải thích. “Để sử dụng, bạn sẽ muốn đổ chất lỏng vào theo hướng dẫn. Đặt một vài món đồ trang sức ở dưới cùng. Chỉ cần đảm bảo chúng không chạm vào, đóng nắp và bắt đầu,” cô nói. Máy thường chạy từ năm đến mười lăm phút và không yêu cầu cọ rửa, đánh bóng hoặc làm sạch khác. Chỉ cần loại bỏ các mục của bạn và chiêm ngưỡng sự tỏa sáng rực rỡ.

Đối với hầu hết các đồ trang sức bằng vàng hoặc bạch kim rắn

Không nên sử dụng chúng trên các miếng bạc của bạn. Máy làm sạch bằng sóng siêu âm đáng để đầu tư. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có một số rủi ro khi sử dụng chúng để làm sạch những món đồ quý giá của bạn. Fraser cho biết: “Làm sạch đồ trang sức của bạn bằng máy làm sạch bằng sóng siêu âm. Mang lại những rủi ro tương tự như làm sạch đồ trang sức bằng tay với xà phòng và nước.”
Đá có thể trở nên lỏng lẻo hoặc thậm chí rơi ra ngoài. Lớp mạ hoặc epoxy / keo có thể bong ra và các loại đá quý tinh vi. Như opal, ngọc trai và ngọc lục bảo có thể bị hư hỏng. ” Nhưng nếu được sử dụng một cách nhẹ nhàng (và đúng cách). Chúng sẽ khiến những món đồ trang sức yêu thích của bạn trông chói mắt ngay lập tức.
Sẵn sàng để đồ trang sức của bạn tỏa sáng? Hãy tiếp tục đọc để biết chất tẩy rửa đồ trang sức bằng sóng siêu âm yêu thích của Túi xách hàng hiệu.

Satéur ™ Trang sức làm sạch bằng sóng siêu âm

Máy làm sáng đồ trang sức bằng sóng siêu âm
Satéur ™ Trang sức làm sạch bằng sóng siêu âm
Chất tẩy rửa trang sức bằng sóng siêu âm của Satéur được biết đến là làm sạch nhẹ nhàng. Để lại vẻ đẹp lấp lánh sau mỗi lần sử dụng. Được mệnh danh là chất tẩy rửa trang sức chuyên nghiệp. Nó có thể làm sạch hiệu quả tất cả các loại trang sức (bao gồm cả nhẫn và đá). Cùng với các vật dụng khác như kính mắt mà không gây hư hại. Điểm cộng cho thiết kế kiểu dáng đẹp có thể dễ dàng trưng bày trong phòng tắm hoặc trên kệ trong tủ quần áo của bạn.

Máy làm sạch đồ trang sức bằng siêu âm chuyên nghiệp Magnasonic

Máy làm sạch đồ trang sức bằng siêu âm chuyên nghiệp Magnasonic
Nếu bạn thích chỉ sử dụng nước để làm sạch những viên ngọc quý của mình. Máy làm sạch Magnasonic này sẽ hoàn thành công việc chỉ với điều đó. Không cần xà phòng rửa bát hoặc chất tẩy rửa bổ sung. Bằng cách tạo ra 42.000 Hz sóng âm siêu âm, nó làm sạch một cách mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng. Để đảm bảo đồ trang sức, kính mắt và đồng hồ của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo. Máy cũng có màn hình kỹ thuật số với năm chu kỳ làm sạch cài đặt trước. Và chế độ tự động ngắt giúp bạn vô cùng dễ sử dụng.

Life Basis Ultrasonic Cleaner 600ML Sonic Jewellery Cleaner

Máy làm sáng đồ trang sức bằng sóng siêu âm
Life Basis Ultrasonic Cleaner 600ML Sonic Jewellery Cleaner
Máy làm sạch bằng sóng siêu âm Life Basis là sự lựa chọn hoàn hảo. Cho những người mới bắt đầu có thể lo lắng khi bắt đầu làm sạch đồ trang sức quý giá của họ ở nhà. Dung tích 20 ounce (600 ML) của nó giúp bạn dễ dàng làm sạch đồ trang sức của mình một cách đơn giản. Và việc bổ sung một ngăn rửa và giỏ đựng đồng hồ. Sẽ đảm bảo bạn hoặc những vật có giá trị của bạn luôn an toàn trong quá trình này. Thêm vào đó, nó có một dây nguồn có thể tháo rời, một nắp trong suốt ở phía trên. Cho phép bạn theo dõi quá trình vệ sinh và thao tác cực kỳ đơn giản.

Gemero Gemoro 0362 Black Diamond Brilliant Spa Personal Sized Black Matte Steam Cleaner

Gemero Gemoro 0362 Black Diamond Brilliant Spa Personal Sized Black Matte Steam Cleaner
Nhờ được bổ sung thêm tính năng áp suất hơi nước. Máy làm sạch đồ trang sức bằng sóng siêu âm này của Gemoro sẽ dễ dàng thổi bay từng inch bụi bẩn. Từ những ngóc ngách nhỏ nhất, giống như cách mà nhiều thợ kim hoàn làm. Kích thước giỏ lớn hơn có nghĩa là bạn sẽ có thể để vừa số lượng đồ trang sức của mình bên trong mà không bị quá tải. Ngoài ra, nó còn đi kèm với nhíp giữ đồ trang sức, một cái rổ, một tấm lót hơi nước và một phễu chứa nước. Với một cốc đo lường để giúp quá trình này trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

iSonic Professional Ultrasonic Cleaner

Máy làm sáng đồ trang sức bằng sóng siêu âm
iSonic Professional Ultrasonic Cleaner
Máy quét siêu âm chuyên nghiệp từ iSonic này. Không chỉ tuyệt vời trong việc làm sạch hoàn toàn đồ trang sức mà còn cả đồng hồ, thiết bị nha khoa, dụng cụ y tế, v.v. Với bộ hẹn giờ kỹ thuật số toàn dải, năm chế độ cài đặt nhiệt độ và bộ hẹn giờ giải pháp, bạn có thể thoải mái di chuyển mà không phải lo lắng về việc để đá quý bên trong quá lâu. Ngoài ra: Thương hiệu này còn sản xuất các dung dịch tẩy rửa đặc biệt để làm sạch đồng thau, bạc và dụng cụ, vì vậy bạn đảm bảo bạn sẽ có được kết quả tốt nhất.
Tags: , , , ,

Leave a Reply