Medium Juana Day Bag Mới nhất của Chloé 2022

túi xách hàng hiệu

Medium Juana Day mang đến cho bạn một phong cách tinh tế và sang trọng. Dòng Juana được đặc trưng bởi một vẻ ngoài hiện đại, táo bạo, tạo nên một tuyên bố thời trang mạnh mẽ. Dây đeo dạng chuỗi ngoại cỡ đặc biệt của nó được kết hợp với những đường cong gợi cảm, nữ tính. Với hình dáng hình thang cân, túi xách đã thổi một làn sóng mới vào xu hướng túi xách 2022. Thêm vào đó, túi xách còn được rất tín đồ thời trang ưa chuộng. Dưới đây là những gì bạn nên biết về túi xách Medium Juana Day này.

Giới thiệu sản phẩm mới của thương hiệu

medium juana day bag
Dây đeo xích được gắn vào một chiếc móc tinh tế

Túi xách Juana này được làm từ da bê với phong cách chần bông. Chiếc túi Medium Juana day này là một phụ kiện phong cách với kết cấu sang trọng, dẻo dai. Đồng thời túi xách cũng mang thiết kế táo bạo và tinh tế. Phần dây đeo xích đặc trưng của thương hiệu tạo ra một thẩm mỹ mát mẻ. Thêm vào đó, phần này được gắn vào một chiếc móc tinh tế. Chiều dài của dây xích có thể được điều chỉnh để phù hợp với hình dáng của chiếc túi. Do đó bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng. Bạn có thể cầm túi Medium Juana Day trên tay hoặc đeo trên vai, để lộ mặt dưới trang nhã của chiếc túi xách.

túi xách hàng hiệu
Dây đeo xích của túi xách

Đặc điểm nổi bật của Medium Juana Day Bag

túi xách hàng hiệu
Bên trong túi xách

Túi xách Medium Juana Day bằng da bê chần bông, da bán anilin. Lớp hoàn thiện nửa trong suốt mang lại tính chất mạnh mẽ trong khi vẫn giữ được đặc tính tự nhiên của sản phẩm.

  • Cách mang: vai và cánh tay
  • Kích thước: 16,9 “(43 cm) x 7,3” (18,5 cm) x 9,8 “(25 cm)
  • Túi phẳng có khóa kéo bên trong
  • Dây đeo chuỗi có thể điều chỉnh
  • Độ thả dây đeo: 13,4 “(34 cm)
  • Lớp lót da cừu nappa
  • Đi kèm túi đựng bụi
Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo