Medium Key Shoulder Bag Mới nhất của Chloé

medium key shoulder bag

Medium Key Shoulder Bag mang vẻ tinh tế trong cách tiếp cận và thanh lịch trong phong cách. Key là một dòng sản phẩm tinh tế có sự giao thoa tinh tế giữa các kết cấu và chi tiết nam tính. Phần dây đeo đặc trưng tương phản với phần cứng Chloé tròn đầy nữ tính. Nó còn được tô điểm bằng các đinh tán nam tính. Dưới đây là những gi bạn cần biết về chiếc túi xách mới này.

Giới thiệu sản phẩm mới của thương hiệu

medium key shoulder bag
Cận cảnh chiếc túi xách

Medium Key Shoulder Bag có lớp vải denim bên ngoài kết hợp da bê sáng bóng. Chúng kết hợp với nhau nhằm tạo nên kết cấu chân thực. Các đường nét sạch sẽ, hiện đại và hình dáng nam tính được nâng cấp. Đó là bởi sự khéo léo tinh xảo trong cấu trúc xen kẽ. Hai ngăn chính làm cho nó trở thành một chiếc túi xách hàng ngày thiết thực. Túi xách Chloé được nâng tầm bởi dây da xoắn dạng sợi dây đặc biệt. Các nút bấm được che phủ bổ sung cho hình bóng tinh tế. Trong khi logo Chloé tông vàng và phần cứng kim loại hoàn thiện sản phẩm này.

Túi xách hàng hiệu
Góc nghiêng túi xách

Đặc điểm nổi bật của Medium Key Shoulder Bag

 

túi xách hàng hiệu
Túi xách khi mở 

Medium Key Shoulder Bag bằng chất liệu denim deadstock & da bê sáng bóng. Túi xách này được làm từ vải dệt thích hợp để đáp ứng các yêu cầu về hàng da. Một phương pháp xử lý chống thấm nước đã được áp dụng cho vải, nhưng nên tránh tiếp xúc với mưa. Tránh cọ xát vật liệu này với các vật liệu tương phản màu sắc. Che chắn nó khỏi độ ẩm, ánh sáng, nhiệt, chất lỏng và chất nhờn.

Sản phẩm này được sản xuất bằng cách sử dụng deadstock, là những vật liệu còn sót lại được chuyển thành sản phẩm mới để giảm việc sản xuất vật liệu mới và giảm tác động đến môi trường của chúng ta. Chất lượng vẫn giữ nguyên, nhưng tác động đến môi trường được giảm bớt.

  • Cách mang: cầm tay & đeo vai
  • Kích thước: 14,6 ”(37 cm) x 7.9 “(20 cm) x 4,7 “(12 cm)
  • Đóng nắp gập, có khóa nam châm từ tính
  • 2 ngăn chính
  • 1 ngăn nhỏ
  • Đi kèm túi bụi
  • Dây đeo với độ thả: 13,2 “(33,5 cm)
Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo