Melania Trump và những chiếc túi Hermès

Trump và chiếc Birkin màu vàng nhạt

Melania Trump yêu Hermès Birkin của cô ấy đến mức nó bắt đầu một meme. Vậy cô ấy thực sự sở hữu bao nhiêu chiếc túi xách xa xỉ đáng thèm muốn. Và tổng trị giá của chúng là bao nhiêu?

Lady Gaga và Rihanna là một trong số hàng triệu người đã nhìn thấy khía cạnh hài hước. Khi đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ chọn ôm chiếc Hermès của mình gần hơn là nắm tay chồng Donald Trump. Vậy cô ấy thực sự yêu chúng đến mức nào? Chúng tôi rà soát các kho lưu trữ để đếm từng chiếc túi Birkin mà Melania đã mang ra công khai. Và tìm ra giá trị của mỗi chiếc.

Melania Trump có bộ sưu tập Birkin 200.000 USD

Nếu có một món đồ xa xỉ đánh dấu đỉnh cao của phụ kiện thời trang. Thì không nghi ngờ gì nữa, túi Hermès ’Birkin lại nằm ở vị trí cao nhất. Đó là một món đồ mà giới giàu có và nổi tiếng thề sẽ sở hữu. Nhưng nó không nhất thiết phải đạt được chỉ với tiền đơn thuần. Trong giới người nổi tiếng hạng A, Victoria Beckham, Kardashians, Sarah Jessica Parker và Lady Gaga. Đều là những fan cuồng của thời trang. Không có quá nhiều thể hiện trong lĩnh vực quyền lực. Cho đến khi đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump phá vỡ các tiêu chuẩn. Và giới thiệu bộ sưu tập của mình trong một số chuyến đi chơi cao cấp.

Melania Trump và chiếc túi trên phi cơ
Melania Trump và chiếc túi trên phi cơ

Gần đây, Melania đã vô tình gây ra một cơn bão lan truyền. Khi xuất hiện trên Instagram về cảnh đệ nhất phu nhân ôm chặt chiếc Birkin yêu quý trong khi hạ cánh. Từ Lực lượng Không quân Một ở Morristown, New Jersey, vào Chủ nhật (16 tháng 8). Bất chấp những nỗ lực liên tục của chồng để có được một bàn tay dễ thương để nắm.

Gần như một chiếc Birkin cho mọi ngày trong tuần.

Cựu Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump khoe chiếc túi da cá sấu màu đen. Từ Bộ sưu tập Birkin của mình khi rời Nhà Trắng vào thứ Tư. Diện mạo hoàn toàn màu đen của cô ấy, từ tất cả các nhà thiết kế châu Âu. Không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy được kết hợp với lựa chọn túi nổi tiếng. Nổi tiếng với việc cô ấy xuất hiện nhiều lần với những chiếc túi xách Hermès mang tính biểu tượng. Chúng tôi đã thống kê được ít nhất sáu kiểu dáng. Trong Bộ sưu tập của cô ấy lên tới giá trị hơn 200.000 đô la.

Chiếc túi Birkin da cá sấu
Chiếc túi Birkin da cá sấu

Một trong những chiếc túi nổi tiếng của cô đã xuất hiện ở phía trước và chính giữa. Trong một khoảnh khắc đặc biệt đáng chú ý từ tháng 8 vừa qua. Khi Melania ôm chặt chiếc Birkin rám nắng của mình. Trong khi tránh tay của cựu tổng thống khi họ rời khỏi Lực lượng Một. Những người nổi tiếng như Rihanna đã lên mạng xã hội để bình luận và đăng video lan truyền.

Mặc dù tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng chúng ta yêu thích một chiếc Birkin cổ điển.

Toàn bộ bộ sưu tập túi Birkin của Melania Trump và giá trị của chúng.

Một trong những chiếc túi xách Birkin đáng mơ ước nhất của bà. Là phiên bản da cá sấu màu đen mà bà Melania mang đến Anh. Khi tháp tùng chồng tới gặp cựu Thủ tướng Anh Theresa May tại số 10 phố Downing vào năm ngoái. Chiếc Birkin da cá sấu Niloticus 25cm sáng bóng với phần cứng bằng bạch kim. Ước tính khoảng 65.000 USD trên thị trường bán lại.

Melania Trump và chiếc túi Birkin khi gặp Theresa May
Melania Trump và chiếc túi Birkin khi gặp Theresa May

Ngày 12 tháng 6 năm 2017, đánh dấu một trong những ngày quan trọng nhất đối với Melania Trump. Khi cuối cùng bà chuyển đến Nhà Trắng. Nó diễn ra sáu tháng sau khi chồng cô chuyển ngay lập tức khỏi Thành phố New York. Sau lễ nhậm chức của ông ấy. Thời gian mà cô được cho là đã thương lượng lại trước khi bắt đầu công việc của mình.

Những chiếc túi của Trump phản ánh thực tế rằng cô ấy thực sự là một nhà sưu tập.

Những chiếc túi mà cô ấy sắp xếp. (Có màu hạt dẻ, đen, xanh nước biển và màu nâu nhạt hơn trong sự kết hợp). à những gì Donovan mô tả là “phải có” đối với một nhà sưu tập Birkin. Birkin da cá sấu đen của cô ấy? Donovan cho biết thêm: “Nếu bạn đến Hermès ngày hôm nay và có thể mua nó. Thì mức giá đã bao gồm thuế sẽ lên tới gần 75.000 USD. (Người mua của WGACA lưu ý rằng một chiếc Birkin da cá sấu. Có thể bắt đầu từ $ 45,000 tại cửa hàng Hermès.)

Trump và chiếc Birkin màu vàng nhạt
Trump và chiếc Birkin màu vàng nhạt

Và giá của một chiếc túi trung bình thì sao?

Chiếc Birkin đắt nhất từng được bán – cũng là chiếc túi xách đắt nhất thế giới. Đã được bán đấu giá với giá 379.261 đô la vào năm 2017, nhưng đó là một điều hiếm thấy. Theo WGACA, Birkins có thể có giá thấp tới 4.000 USD cho một kiểu dáng đã qua sử dụng, rách nát. (Một số khách hàng thích kiểu này). Trong khi giá tăng chóng mặt khi bạn giới thiệu những chất liệu tốt hơn như da đà điểu và cá sấu. Những chiếc túi đó có thể bắt đầu từ khoảng 20.000 đô la và bay lên hàng trăm nghìn.

Đối với một chiếc túi hoàn toàn mới từ cửa hàng Hermès, bạn có thể sẽ phải trả khoảng 9.000 đô la. Với mức trung bình của sân chơi bóng là 12.000 đô la. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào quốc gia mà nó được bán. Cũng như phương tiện (làm bằng gì), kiểu dáng và tình trạng. Donovan ước tính rằng đối với chiếc Birkin 35 cm. (Kiểu lớn hơn mà bạn quen nhìn thấy, so với 30 cm) từ cửa hàng Birkin. Bạn nên sẵn sàng giao khoảng 13.000 đô la

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply